Vàng Mua Bán
SJC HN 50,170 50,550
SJC HCM 50,170 50,530
DOJI AVPL / HN 50,150 50,400
DOJI AVPL / HCM 50,200 50,370
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,060.00 23,090.00
EUR 25,628.63 25,887.51
GBP 28,348.98 28,635.33
JPY 208.71 210.82
Chứng khoán
VNIndex 868.11 -0.61 -0.07%
HNX 116.14 0.49 0.42%
UPCOM 57.28 0.03 0.05%

Tử vi tháng 12/2018 Âm lịch của 12 con giáp: Sửu tài lộc thăng tiến, Dần tràn đầy niềm vui

ĐỒNG LÂM (tổng hợp) 09:48 | 29/12/2018

Tử vi tháng 12/2018 Âm lịch của 12 con giáp cho thấy, Sửu vừa trải qua một tháng tài lộc thăng tiến, được mọi nguời giúp đỡ rất nhiều trong công việc.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 12 cho thấy, mức năng lượng sụt giảm khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và dễ ốm. Hãy giữ gìn sức khỏe, làm việc chừng mực, đi khám bác sĩ ngay khi phát hiện có vấn đề. Người già, người ốm cần tránh sử dụng nhiều thời gian ở khu vực Bắc của ngôi nhà trong tháng này.

Tháng này công việc của bạn có thể trở nên có đôi chút quá tải nên bạn cần cẩn thận hơn nhé, hãy biết cách chia đêu khối lượng công việc của bạn nhé để bạn có thể bớt căng thẳng hơn và làm việc hiệu quả hơn rất nhiều nhé. Tình cảm của bạn trong tháng này lại vô cùng tuyệt vời và lãng mạn để chào đón một năm mới tràn đầy sức sống hơn.

Tử vi tháng 12/2018 Âm lịch của 12 con giáp: Sửu tài lộc thăng tiến, Dần tràn đầy niềm vui

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 12 là một tháng tài lộc thăng tiến và bạn sẽ được mọi nguời giúp đỡ nhiều hơn trong công việc. mọi việc đều được suôn sẻ và hanh thông dễ dáng. Tuy đầu tháng muốn thành công bạn phải chấp nhân mạo hiểm một chút thì mới có sự thành công sau đó được.

Với các bạn nữ tuổi Sửu sẽ có tiền bạc nhiều hơn trong tháng này nhưng sẽ không đến nỗi dư dả nhiều đâu nhé, nếu bạn tiêu biết tiết kiệm sẽ tiết kiệm được khoản tiền nho nhỏ.

Tuổi Dần

Tử vi tháng 12 hết sức bận rộn nhưng tràn đầy niềm vui cho tuổi Dần. Ngôi sao Thịnh vượng tương lai của tháng kết hợp với sao của năm tạo nên tổ hợp Hà đồ, mang tới cơ hội thành công trong kind doanh, làm gia tăng doanh số. Tổ hợp Hà đồ này cũng mang lại vận may của cải. Xuất hiện nhiều cơ hội mới. Nhiều người muốn liên hệ làm ăn hay giao lưu với bạn.

Người theo đuổi sự nghiệp sẽ có một tháng dễ chịu. Công việc của bạn được đánh giá cao và có rất nhiều cơ hội lọt vào tầm ngắm của lãnh đạo. Tuổi Dần có thể được gần gũi một vài nhân vật có uy tín, giúp bạn tiến nhanh hơn. Đây là lúc lập kế hoạch cho tương lai và đưa ra một vài quyết định lớn. Hãy mở lòng lắng nghe những lời khuyên từ bên ngoài. Kể cả khi bạn không làm theo những lời khuyên này thì các thông tin thu thập được cũng có thể giúp bạn thay đổi ý tưởng của mình cho hợp lý hơn.

Tử vi tháng 12/2018 Âm lịch của 12 con giáp: Sửu tài lộc thăng tiến, Dần tràn đầy niềm vui

Tuổi Mão

Tử vi tháng 12 là tháng con đường sự nghiệp và học vấn của bạn sẽ được tăng cao và bạn cần biết nắm bắt lấy những cơ hội để có thể phát triển hơn nữa những trình độ của mình, nếu được bạn sẽ có thể được đề bạt và thăng chức trong tháng tới đó nhé.

Ưu thế lớn nhất của bạn tháng này là khả năng hòa hợp với mọi người. Bạn có thể gần gũi với người ở mọi tầng lớp. Điều này mang lại cho bạn thành công trong mọi vai trò: chủ doanh nghiệp, đối tác kinh doanh hay bạn hàng. Mọi người yêu quý công ty của bạn.

Đây là thời điểm thích hợp để tăng cường giao tiếp, mở rộng mạng lưới. Bạn được phép mạo hiểm đôi chút và có thể bước ra ngoài vùng an toàn của mình. Nếu cảm thấy công việc bị chững lại, hãy tìm cách vươn lên đỉnh cao mới. Nhiều cơ hội mới xuất hiện, hãy tìm hiểu thật kỹ vì có rất nhiều tiềm năng trong mỗi lời đề nghị.

Tuổi

Tử vi tháng 12 sẽ là những điều vô cùng tốt đẹp đối với những người tuổi Thìn. Mọi chuyện đến với bạn như những niềm vui bất ngờ và bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc trong tháng này đó nhé. Moi sự đều tốt đẹp, công việc hay học hành của bạn cũng được tốt đẹp hơn.

Có nhiều người giúp đỡ bạn trong tháng này đó nhé. Nhưng bạn vẫn sẽ có những nỗi buồn không tên do chính bạn tưởng tượng nên bạn cần giữ cho tinh thần tốt đẹp hơn để mọi thứ được suôn sẻ và hạnh phúc nhé.

Tuổi Tỵ

Tử vi tháng 12 cho thấy, công việc trở thành gánh nặng với tuổi Tỵ. Tâm trạng bạn không mấy vui vẻ, gần gũi những người khác khiến bạn dễ nổi cáu. Đừng trút những bất an trong tâm trí mình sang đồng nghiệp vì làm vậy bạn sẽ mất đi nhiều sự ủng hộ khi cần. Hãy học cách tự kiềm chế, nghỉ ngơi đầy đủ và tập trung vào công việc. Có thể có kẻ muốn chọc từ sau lưng. Hãy tỏ ra thân thiện với mọi người vì nếu bạn được yêu mến thì kẻ thù khó chơi xấu bạn.

Tử vi tháng 12/2018 Âm lịch của 12 con giáp: Sửu tài lộc thăng tiến, Dần tràn đầy niềm vui

Tuổi Ngọ

Tử vi tháng 12 là một tháng bận rộn nơi công sở, dường như việc này chưa dứt thì việc khác đã xuất hiện. Đừng nóng lòng vì những món tiền thưởng. Sự đóng góp của bạn cũng tỷ lệ thuận với tầm quan trọng của bạn đối với tập thể.

Hãy nhìn nhận những nhiệm vụ được giao thêm như một ưu ái, rồi phần thưởng sẽ tới. Nếu bạn thấy mình gần gũi hơn với cấp trên thì hãy đề phòng sự ghen tị từ một vài đồng nghiệp. Sẽ không có gì nghiêm trọng xảy ra vì tháng này năng lượng của bạn rất mạnh mẽ. Tình cảm của bạn trong tháng này cũng có chiều hướng đi xuống nhé. nên bạn cần tiết chế và thực hiện nhiều hơn những cử chỉ thể hiện tình cảm của mình nhé.

Tuổi Mùi

Tử vi tháng 12 cho thấy, 30 ngày vừa qua là những điều vô cùng tốt đẹp đối với những người tuổi Thìn. Mọi chuyện đến với bạn như những niềm vui bất ngờ và bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc trong tháng này đó nhé.

Mọi sự đều tốt đẹp, công việc hay học hành của bạn cũng được tốt đẹp hơn. Có nhiều người giúp đỡ bạn trong tháng này đó nhé. Nhưng bạn vẫn sẽ có những nỗi buồn không tên do chính bạn tưởng tượng nên bạn cần giữ cho tinh thần tốt đẹp hơn để mọi thứ được suôn sẻ và hạnh phúc nhé.

Tuổi Thân

Tử vi tháng 12 cho thấy, bạn có thể vướng vào những cãi cọ không đáng có , bạn nên tránh những chỗ đông người và rèm pha nhé, không nó sẽ ảnh hưởng không tốt cho công việc của bạn đâu nhé.

Về tình cảm gia đình thì bạn cũng nên tôn trọng và tin vào gia đình mình nhiều hơn nữa để có một tình cảm hạnh phúc tránh cãi cọ nhiều bạn có thể gây cãi lộn và sứt mẻ tình cảm nhất là sắp bắt đầu một năm mới rồi nhé.

Tử vi tháng 12/2018 Âm lịch của 12 con giáp: Sửu tài lộc thăng tiến, Dần tràn đầy niềm vui

Tuổi Dậu

Tử vi tháng 12 cho thấy những người tuổi Dậu thường có tham vọng cao trong sự nghiệp và tháng 12/2018 này chính là thời điểm tốt nhất để bạn dồn hết công sức vào theo đuổi các mục tiêu mà bạn đã đề ra.

Tuy nhiên để thu được nhiều trái ngọt thì bạn cần phải chấp nhận những thay đổi lớn trong cuộc sống như đi công tác, tăng ca thường xuyên,… Sự cạnh tranh khá khốc liệt nhưng với sự ủng hộ của cấp trên, thành công sẽ đến với bạn một cách nhanh chóng.

Tuổi Tuất

Tử vi tháng 12 là khá tốt cho những người tuổi Tuất bạn đang ở những giai đoạn vui vẻ nhất trong năm, tháng này mọi chuyện vui vẻ tốt đẹp đều có thể kéo đến với bạn, nhưng bạn vẫn cần cẩn thận hơn với tất cả những bạn bè của bạn vì có thể họ sẽ lợi dụng và ganh tỵ với bạn trong tháng này. Trong tháng này bạn cũng có thể gặp được nguwoif yêu thương bạn đó nhé.

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 12 kết thúc với may rủi lẫn lộn. Sự kết hợp của sao tháng và sao năm tạo nên tổ hợp Hà Đồ 2/7. Điều này mang lại những may mắn lớn về tiền bạc. Người tuổi Hợi có thể có thể rút tiền ra khỏi một dự án đầu tư và thu được lợi nhuận lớn, hay nhận được một khoản tiền thưởng giá trị, một khoản thừa kế.

Tuy nhiên, sao mất mát cũng mang theo nguy cơ bạo lực, lừa đảo và phản bội. Có thể có tổn thất về tài chính. Tránh phô trương các khoản thu nhập mới hay thành công của bạn để không khơi dậy cảm giác ghen tị ở những người kém may mắn hơn bạn.

*Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa:
id news:167316