Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi tài chính năm 2022 cung Bọ Cạp: Tiền tài vượng nhất vào giữa năm

Lối sống

06/12/2021 16:04

Đầu năm và cuối năm 2022 Cung Bọ Cạp nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Tử vi tài chính năm 2022 báo rằng cung Bò Cạp năm nay sẽ mang lại nhiều kết quả khác nhau.

Đầu năm sẽ kéo theo một số khoản chi tiêu nặng nề. Bạn có thể chi tiêu cho việc mở rộng sự nghiệp của mình, trong đó có một số chi tiêu xa hoa cho những thứ xa xỉ.

Mọi thứ sẽ bắt đầu cải thiện sau tháng 2/2022 khi sao Kim sẽ quá cảnh ở Ma Kết.

Tháng 3/2022 và tháng 4/2022 rất tốt nếu bạn có kế hoạch đầu tư vào bất động sản hoặc mua bất kỳ phương tiện nào vì hành tinh của sao Mộc sẽ di chuyển khỏi ngôi nhà và tài sản của bạn trong khoảng thời gian này.

Vào tháng 4/2022, sao Mộc sẽ di chuyển đến ngôi nhà thứ năm của bạn và sẽ mang lại lợi ích cho ngôi nhà thứ mười một của bạn. Giai đoạn này mang lại những cơ hội tốt để kiếm tiền từ các nguồn khác nhau. Ngoài ra, sẽ có tài chính dồi dào trong giai đoạn này.

Vào tháng 5/2022, sao Hỏa kết hợp với sao Mộc giúp ngôi nhà của bạn có nhiều lợi lộc, điều này mang lại kết quả tốt lành. Nên thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào trong thời gian này vì nó sẽ mang lại lợi nhuận tốt. Ngoài ra, những ai muốn bắt đầu một cái gì đó mới nên lập kế hoạch vào giữa tháng 5/2022 vì bạn sẽ dễ dàng có được thành công với tài chính dồi dào.

Vào tháng 8/2022 là giai đoạn thuận lợi cho những ai đang kinh doanh. Giai đoạn này sẽ mang lại một số lợi nhuận đột ngột.

Tháng 10/2022 nên tránh thực hiện tất cả các khoản đầu tư vì sẽ bị thua lỗ trong giai đoạn này. Hơn nữa, sẽ có một sự gia tăng chi tiêu của bạn trong giai đoạn này.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement