Giá vàng Mua Bán
Vàng SJC 41.24 41.54
Vàng nữ trang 24 K 40.72 41.52
Tỷ giá VND
EUR Euro 26.177,02
JPY Yên Nhật 214,70
USD Đô Mỹ 23.260,00
Chứng khoán
VNIndex 1,010.03 -2.27 -0.22%
HNX 106.03 -0.21 -0.2%
UPCOM 56.71 -0.11 -0.19%

Tử vi tài chính 12 con giáp 9/7/2019: Sửu bị đồng tiền điều khiển, Dậu không ngại thất bại

ĐỒNG LÂM (tổng hợp) 10:35 | 08/07/2019 GMT+7

Tử vi tài chính 12 con giáp 9/7/2019 nhận định tuổi Sửu để tiền bạc làm chủ và khiến mình trở thành con người hung hăng bạn sẽ gặp thất bại.

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn: 4/5

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 9/7/2019 cho thấy có thể hiện tại bạn không có nhiều tiền nhưng những phẩm chất của con người bạn còn có giá trị hơn tiền bạc rất nhiều. Hãy mạnh dạn bảo vệ những điều mình cho là đúng đắn, đừng nhượng bộ người khác chỉ vì họ mạnh về tài chính nhưng cũng đừng chèn ép nếu họ yếu thế hơn bạn về mặt tiền bạc. Đó mới là thái độ đúng đắn. 

Tử vi tài chính 12 con giáp 9/7/2019: Sửu bị đồng tiền điều khiển, Dậu không ngại thất bại

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn: 3/5

Nếu bạn để tiền bạc làm chủ và khiến mình trở thành con người hung hăng, bất chấp thì chắc chắn bạn sẽ gặp thất bại rất lớn trong tương lai gần. Hãy nhớ rằng tiền bạc là một phần quan trọng của cuộc sống nhưng không phải là tất cả, đừng để nó chi phối bạn quá nhiều.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn: 3/5

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 9/7/2019 có vẻ gần đây tuổi Dần có xu hướng phóng đại mọi chuyện. Bạn hay quan trọng hóa vấn đề và kể cả mua sắm cũng nghĩ rằng mình phải mua những thứ đắt nhất, xa xỉ nhất. Có thể bạn nghĩ rằng mình xứng đáng có được một món đồ gì đó nhưng nếu nó vượt quá khả năng chi trả của bạn thì cũng đừng dại dột mà đua đòi.

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn: 4/5

Tuổi Mão cảm thấy cực kì tự tin cho dù ví của bạn dày hay mỏng bởi bạn biết rằng còn nhiều thứ tạo nên giá trị con người hơn là tiền bạc. Thái độ tích cực này giúp bạn nổi bật và tỏa sáng trong công việc. Hãy tiếp tục duy trì ngọn lửa ấy trong mình. Lúc nào cũng áp lực về chuyện tiền bạc chỉ khiến những đam mê chính đáng của bạn lụi tàn mà thôi.

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn: 3/5

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 9/7/2019 tuổi Thìn không nên huênh hoang nếu không muốn "gậy ông đập lưng ông". Hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra phán quyết gì liên quan đến vấn đề tài chính, thậm chí cả trước khi bạn bắt đầu suy nghĩ cũng nên nghĩ xem liệu đây có phải lĩnh vực mình nên dấn thân hay không.

Tử vi tài chính 12 con giáp 9/7/2019: Sửu bị đồng tiền điều khiển, Dậu không ngại thất bại

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn: 2/5

Có vẻ gần đây tuổi Tỵ đã vượt chi quá nhiều thì phải nhưng thực tế là bạn cũng chẳng biết mình đang chi tiêu như thế nào nữa. Vậy thì giải pháp cho bạn đó là ghi lại tất cả các khoản chi trong ngày để biết mình đã "vung tay quá trán" khi nào. 

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: 3/5

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 9/7/2019 có thể bắt đầu rất vui vẻ nhưng nếu bạn không kiểm soát được quá nhiều thứ trong cuộc sống của mình thì bỗng nhiên hôm nay có thể trở thành một ngày nhiều gánh nặng đấy. Nếu bạn không quyết tâm đến cùng thì sẽ chẳng đạt được thành công gì cả. Vậy nên làm gì cũng hãy cố gắng làm đến cùng.

Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn: 3/5

Người ta đã nói rồi, đường dẫn tới địa ngục không phải chỉ toàn những quyết định sai lầm mà nó là những ý định tốt nhưng bị dở dang. Đã đến lúc tuổi Mùi cần phải lên kế hoạch hành động cụ thể và theo đuổi nó tới cùng rồi, đừng mãi "đẽo cày giữa đường" như thế.

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn: 3/5

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 9/7/2019 nếu bạn không dám mạo hiểm thì sẽ không đi xa được. Bạn không thể cải thiện bản thân nếu lúc nào cũng là "ếch ngồi đáy giếng", lo sợ thế giới bên ngoài. Đừng để bản thân lo sợ những điều có lẽ sẽ chẳng xảy ra, quan trọng là dám dấn thân và dám chấp nhận thách thức.

Tử vi tài chính 12 con giáp 9/7/2019: Sửu bị đồng tiền điều khiển, Dậu không ngại thất bại

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn: 4/5

Bạn không ngại thất bại. Thực tế là bạn nghĩ mình có thể học được một điều gì đó trong bất kì hoàn cảnh nào. Khi tham vọng và cám dỗ trong bạn càng ít thì bạn càng có thể nuôi dưỡng những phẩm chất và đam mê chính đáng của bản thân. Cũng như tất cả mọi người, bạn muốn sống trong nhung lụa nhưng bạn biết rằng mình không nên bất chấp để đạt được điều đó bằng mọi giá. Đó là điều mà mọi người xung quanh cực kì trân trọng ở bạn.

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn: 3/5

Theo tử vi hôm nay, thứ ba ngày 9/7/2019 dường như dù bạn có cố gắng thế nào thì mọi việc cũng sẽ đi ngược lại ý muốn của bạn. Tất cả những gì bạn có thể làm đó là giữ thái độ thực tế và xắn tay áo lên làm những việc mình cho là đúng đắn. Miễn là bạn vẫn bảo toàn được số dư tài khoản của mình thì bạn sẽ có một ngày vui vẻ thôi.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn: 3/5

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Hợi hãy cẩn thận vì không phải bước đi nào cũng là bước đi đúng đắn trong thời điểm này. Bạn lúc nào cũng đề cao những vấn đề cá nhân hơn là tiền bạc nhưng riêng trong ngày hôm nay thì điều đó thể hiện một sự thiếu chuyên nghiệp vô cùng. Đôi khi sự khôn ngoan nằm ở việc biết lựa thời điểm, lựa đối tượng để biết cách thể hiện bản thân sao cho phù hợp đấy.

* Lưu ý: thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa:
id news:178449