Vàng Mua Bán
SJC HN 47,100 48,120
SJC HCM 47,100 48,100
DOJI AVPL / HN 46,900 47,800
DOJI AVPL / HCM 46,800 47,800
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,360.00 23,390.00
EUR 24,832.02 25,082.85
GBP 28,158.41 28,442.84
JPY 208.10 210.20
Chứng khoán
VNIndex 736.75 34.95 4.74%
HNX 103.26 5.41 5.24%
UPCOM 49.14 0.51 1.04%

Tử vi hôm nay 9/12 của 12 con giáp: Tuổi Dần gặp khó khăn công việc

MINH TUẤN (t/h) 22:48 | 07/12/2018

Tử vi hôm nay 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần gặp khó khăn trong công việc của mình, Tuổi Tỵ đường công danh sáng lạn.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thìn và Ngọ

Tử vi hôm nay 9/12 cho thấy, công việc của bạn được tạm gác lại, hãy xả stress thật thoải mái nhé. Mọi người sẽ quan tâm và đánh giá cao sự nỗ lực của bạn trong tuần qua.

Về tình càm, bạn là một người lãng mạn với nhiều hành động bất ngờ cho người ấy, hôm nay là một ngày thích hợp để vun đắp tình yêu của mình bằng một cuộc hẹn họ ngọt ngào nào đó.

Tử vi hôm nay 9/12 của 12 con giáp: Tuổi Dần gặp khó khăn công việc

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 12

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Tuất và Dậu

Tuổi Sửu luôn là người có chính kiến và bảo thủ, vì thế bạn dễ bất đồng với người xung quanh. Nhưng hôm nay là ngày hiếm hoi bạn có tiếng nói chung với những người xung quanh, hãy tranh thủ làm hoà với những người xung quanh nhé.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy nên giải thoát cho nhau nếu cả hai cảm thấy không hợp nhau, càng níu kéo thì sẽ càng đau khổ mà thôi.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 45

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tuổi Dần công việc đang gặp khó khăn một chút, khi có kẻ tiểu nhân đang tìm cách phá hoại bạn sau lưng. hãy bình tĩnh xử lý nhưng cũng phải giữ cái đầu lạnh cho mình nhé

Tình cảm tuổi Dần đang có dấu hiệu tiến triển tốt, hôm nay người ấy sẽ tìm cách thổ lộ với bạn, hãy mở lòng và đón nhận nó nhé, đừng trốn tránh tình yêu của đời mình nữa.

Tử vi hôm nay 9/12 của 12 con giáp: Tuổi Dần gặp khó khăn công việc

Tuổi Mão

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 9/12 cho thấy, tuổi Mão có một ngày bận rộn với tất bật công việc vẫn chưa giải quyết xong và đi kèm là những dự án còn dang dở, hãy tranh thủ thời gian nghỉ ngơi nhé. Đừng ép bản thân mình phải làm quá nhiều việc nếu không sẽ phản tác dụng đấy.

Tình yêu tuổi Mão đang có dấu hiệu tốt, cả bạn và người ấy đều cố gắng làm những điều tốt đẹp cho nhau. Bạn đang chìm trong những cảm giác hạnh phúc nhất vào thời điểm này.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Tý

Công việc được bạn giải quyết một cách ổn thoả, vì vậy hôm nay bạn có nhiều thời gian để tận hưởng cùng gia đình và bạn bè. Đừng cố gắng vừa đi chơi vừa làm việc, vì điều này sẽ khiến những người xung quanh bạn khó chịu mà thôi.

Về mặt tình cảm, bạn rất thích tìm hiểu về tâm lí con người, dù là trong các mối quan hệ xã hội hay trong tình yêu cũng vậy.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Sửu và Mùi

Công việc của bạn đang rất sáng lạng, hãy thực kiện những kế hoạch đã đề ra và nhanh chóng triển khai nó. Đừng chậm chạp và thiếu quyết đoán nữa, hãy tìm cho mình một cộng sự phù hợp để cùng nhau phát triển nhé.

Về mặt tình cảm, có vẻ gần đây bạn cảm thấy khá thờ ơ với người ấy. Giữa hai bạn có khá nhiều vấn đề tồn tại chưa được giải quyết một cách dứt điểm, vì thế hai người không thể thoải mái mà ở bên nhau được.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 76

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tuất và Hợi

Tử vi hôm nay 9/12 cho thấy, tuổi Ngọ nên tránh tham gia vào các hoạt động xã hội trong ngày hôm nay. Về mặt tài chính, việc tiết kiệm là rất quan trọng nhưng bạn cũng không nên thắt lưng buộc bụng quá. Cái gì cần chi tiêu cũng nên chi tiêu hợp lí. Điều quan trọng hiện tại không phải là tiết kiệm về mặt tiền bạc, vật chất mà bạn cần phải suy nghĩ tích cực và yêu bản thân nhiều hơn, đừng “tiết kiệm” tình cảm dành cho mình trong khi lại lãng phí những tình cảm tốt đẹp cho những người không xứng đáng.

Về mặt tình cảm, bạn là người cực kì chung thủy. Đó là lí do mà lúc nào người ấy và bạn bè cũng rất tin tưởng và có thể dựa dẫm vào bạn khi cần.

Tử vi hôm nay 9/12 của 12 con giáp: Tuổi Dần gặp khó khăn công việc

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 22

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Tỵ

Mâu thuẫn của bạn với đồng nghiệp đã được giải quyết ổn thoả, nhưng sau đó bạn phải tìm cách hàn gắn mối quan hệ đồng nghiệp đó. Gia đình sẽ là nơi nương tựa vững chắc để bạn có một ngày yên bình bên họ, hãy trân trọng những phút giây này nhé.

Tình cảm của bạn đang lạc lối và không tìm ra lối đi nào cả. Cách tốt nhất cả hai hãy thẳng thắng ngồi cùng nhau và nói ra ý muốn của mỗi người rồi cùng nhau giải quyết, đừng giấu những bức xúc trong lòng nữa nhé.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 23h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Hợi

Trong công việc bạn hãy bắt đầu từ nhỏ tới lớn, đừng đi tắt vì nó có thể làm bạn chậm hơn. Hãy nhờ sự trợ giúp của các đồng nghiệp nếu bạn cảm thấy khó khăn, vì đồng nghiệp sẽ luôn giúp đỡ bạn.

Về mặt tình cảm, tuổi Thân cần biết rằng chẳng ai có thể sống chỉ dựa vào tình yêu cả. Tình yêu chỉ là một khía cạnh chứ không phải là tất cả những gì tạo nên ý nghĩa cho cuộc sống này.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 34

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Tử vi hôm nay 9/12 cho thấy, tuổi Dậu sẽ tràn đầy năng lượng và khả năng thấu cảm của bạn sẽ tăng lên gấp bội. Trong công việc, để đạt được những mục đích mình mong muốn thì bạn cần phải tập trung cải thiện kĩ năng giao tiếp của mình với mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, đây không phải là ngày tình duyên khởi sắc với tuổi Dậu. Dù còn độc thân hay đã có nơi có chốn thì đời sống tình cảm của tuổi Dậu cũng khá đơn điệu, tẻ nhạt và không có gì khiến bạn cảm thấy vui vẻ cả.

Tử vi hôm nay 9/12 của 12 con giáp: Tuổi Dần gặp khó khăn công việc

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 29

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Dậu

Tuổi Tuất sẽ có cơ hội mở rộng quan hệ và kết thân với nhiều người có cùng chí hướng trong ngày hôm nay. Đời sống tình cảm và công việc của bạn đang khá mâu thuẫn với nhau, bạn cần phân bổ thời gian tốt hơn để đảm bảo cân bằng cả hai khía cạnh.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy không phải chỉ là sự yêu thích thông thường mà còn là sự thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ mà không phải ai cũng có được.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 87

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Ngọ

Tử vi hôm nay 9/12 cho thấy, tuổi Hợi đừng quá quan tâm đến những điều phù phiếm, sớm nở tối tàn mà hãy tập trung hơn vào những điều bền vững và có giá trị trong cuộc sống. Trong công việc, bạn hãy thật cẩn thận và chăm chút cho từng công việc dù là nhỏ nhất, có như vậy thì thành công sau này mới vững chắc được.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy là những người hiểu rõ sự tình hơn ai hết. Vì thế đừng để những gì người ngoài nói làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Từ khóa:
id news:166218