Tử vi hôm nay 8/12 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mệt mỏi, Thiên Bình bận rộn

Thứ năm, 06/12/2018 | 23:01 GMT+7

Minh Tuấn

Tử vi hôm nay thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải đang mệt mỏi với công việc trong hiện tại, Thiên Bình có một ngày bận rộn
Tử vi hôm nay 8/12 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mệt mỏi, Thiên Bình bận rộn

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Tử vi hôm nay 8/12 của Bạch Dương gặp rất nhiều may mắn, mọi kế hoạch đều tiến hành thuận lợi theo ý muốn của bạn.

Bạn và người ấy đang có những tiến triển tốt trong tình cảm, hãy cố gắng tạo ra những buổi hẹn hò lãng mạn nhé. Đừng ngại thổ lộ tình cảm của mình với nửa kia, vì biết đâu họ cũng đang mong muốn bạn thể hiện tình cảm với họ thì sao nhỉ?

Mọi ý tưởng công việc của bạn đều có tính thực tế, bạn chỉ việc bắt tay vào hành động. Với đầu óc minh mẫn, sáng suốt, nếu lúc này bạn đang muốn đổi việc mới, hãy nhanh chóng thực hiện mục tiêu.

Các khoản đầu tư kinh doanh của bạn mang lại doanh thu ổn định. Mọi thứ vận hành trơn tru và ngay cả sức khỏe của bạn cũng vậy.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 75%

Hôm nay, không có gì đặc biệt cả, ngoại trừ một số ý kiến của bạn sẽ bị người khác phản đối. Chuyện tình cảm của bạn bị người trong gia đình can thiệp và bạn cảm thấy khó chịu với điều này, nửa kia của bạn không đáp ứng được yêu cầu của gia đình. Bạn hãy bình tĩnh và đưa ra quyết định đúng đắn cho mình nhé.

Những ý tưởng khác người của bạn sẽ được bộc lộ, hãy nắm bắt những cơ hội đó. Nhưng nếu sếp của bạn là người theo tư duy cũ và bảo thủ thì tài năng của bạn sẽ nhanh chóng bị dập tắt. Đừng ép buộc bản thân mình phải chịu khổ nhé, hãy hít thở thật sâu và tìm ra hướng đi đúng đắn nhất.

Những quyết định đầu tư của bạn trong hôm nay có thể hơi thiếu kinh nghiệm và đẩy Kim Ngưu vào mạo hiểm, hãy thận trọng hoặc đợi thời cơ khác.

Sức khỏe của Kim Ngưu ổn định, hãy luyện tập thể thao để giữ vững tinh thần thông suốt cho mọi quyết định.

Song Tử | 21/5 – 21/6

   

 

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu da cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 2h – 4h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 73%

Tử vi hôm nay 8/12 của Song Tử khá bình thường, nhưng tâm tính bạn nóng vội, làm việc không nhẫn nại. Về tình cảm, bạn cảm thấy cáu giận vì người ấy không đủ quan tâm đến mình. Ngay cả khi được xoa dịu, bạn vẫn cảm thấy tổn thương gây không ít cảm giác khó chịu.

Tính tình dễ tổn thương và nổi nóng đang ảnh hưởng đến công việc của bạn, khiến bạn mất đi mục tiêu trong công việc và đời sống. Hãy bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ về tương lai và tìm ra hướng đi phù hợp nhất, đừng  nhạy cảm với những chuyện với người khác là bình thường như vậy.

Hôm nay bạn có thể phải chi tiêu một vài khoản ngoài kế hoạch, hoặc đầu tư nhỏ. Sức khỏe ổn định, Song Tử chỉ cần điều chỉnh tâm trạng của mình.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu da cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 74%

Hôm nay Cự Giải khá mệt mỏi và chán nản. Trong tình yêu bạn dễ cáu giận khi người kia xảy ra một lỗi nhỏ nào đó, điều này có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng với bạn. Còn người độc thân dễ dàng bỏ cuộc trước người mình đang theo đuổi vì quá nóng vội và mệt mỏi.

Trong công việc, bạn có thể bỏ qua cơ hội trong tầm tay, bạn không đủ tự tin vào bản thân và bỏ lỡ cơ hội phát triển. Hãy cố gắng thể hiện bản thân mình đừng khép mình lại nữa nhé.

Hôm nay, Cự Giải không có tâm trạng với các khoản đầu tư kinh doanh. Bạn cảm thấy mệt mỏi và nên điều chỉnh nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 2h – 4h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Tử vi hôm nay 8/12 của Sư Tử gặt hái được nhiều thành công trong công việc, chuyện tình cảm cũng đang rất suôn sẻ và thuận lợi. Bạn được những người xung quanh đánh giá cao về sự nỗ lực của mình, nhưng cũng đừng quên quan tâm đến gia đình của mình nhé.

Trong công việc, nhờ nỗ lực tự thân, bạn đã gặt hái được trái ngọt. Tinh thần làm việc thực tế giúp bạn làm việc với tâm thế thoải mái và hiệu quả. Những người làm việc nghệ thuật sẽ có nhiều ý tưởng thú vị.

Khoản đầu tư kinh doanh cùng công việc chính đều mang lại ngày thu hoach bội thu. Để giữ tinh thần minh mẫn, tỉnh táo, Sư Tử nhớ đừng thức khuya!

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 0h – 2h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Xử Nữ đang có một ngày tuyệt vời, công việc của bạn đang rất thuận lợi và được cấp trên để ý thăng chức. Chuyện tình cảm cũng đang rất ngọt ngào, hãy dành cho nhau những giây phút lãng mạn bên nhau nơi không gian chỉ có hai người thôi nhé.

Xử Nữ là con người có tình cầu toàn cao, vì thế công việc luôn được bạn kiểm soát rất chi tiết. Chính vì vậy mà bạn đã làm tốt công việc của mình giúp cho dự án nhanh chóng hoàn thành hơn.

Cảm giác sử dụng tiền đầu tư của bạn đang vô cùng sắc sảo, hãy tận dụng thời điểm này để đầu tư có lợi. Cẩn thận về vấn đề răng miệng, Xử Nữ có thể bị đau răng do nóng trong.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Tử vi hôm nay 8/12 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mệt mỏi, Thiên Bình bận rộn

Thiên Bình có một ngày rất bận rộn. Bạn không có thời gian để bù đắp cho nửa kia, mặc dù người yêu của bạn thông cảm điều đó, nhưng hãy chủ động bù đắp cho nửa kia của mình nhé.

Công việc phát sinh quá nhiều khiến bạn không còn làm chủ được thời gian. Hãy cố gắng làm thêm giờ và giải quyết hết những công việc trước mắt, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối lớn.

Hôm nay bạn sẽ không có thời gian nghĩ tới việc đầu tư kinh doanh. Sức khỏe của Thiên Bình không có vấn đề gì, chỉ là hơi mệt mỏi do nhiều việc.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Bọ Cạp hôm nay tự tin trong mọi hành động của mình. Bạn đã bắt đầu biết nghĩ cho người khác thay vì chỉ luôn nghỉ cho bản thân mình như trước kia, hãy tiếp tục phát huy nó nhé

Tại nơi làm việc, bạn đặt ra mục tiêu cho bản thân và nỗ lực thực hiện. Sự thực tế, nghiêm túc và nhiệt huyết trong công việc giúp con đường sự nghiệp của Bọ Cạp luôn thẳng tiến.

Bạn nên dành một vài khoản đầu tư dài hạn. Sức khỏe của Bọ Cạp đang rất tốt, hãy dành thời gian thích hợp để thiền, giúp hiểu rõ hơn về bản thân bạn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cà phê

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số may mắn của Nhân Mã đã giảm so với ngày hôm qua, có thể do bản thân bạn đang cảm thấy bối rối về một số điều.

Nhân Mã hãy chuẩn bị tâm thế đón nhận dấu hiệu xấu trong tình cảm. Người ấy có thể đòi chia tay bạn. Nhân Mã đang cô đơn cũng có thể bị cự tuyệt nếu ngỏ lời với ai đó hôm nay.

Nếu may mắn hơn với chuyện tình cảm, Nhân Mã có thể bị đối đầu dưới hình thức khác, đó là ở nơi làm việc. Sếp của bạn hoặc khách hàng có thể phê bình khá gay gắt. Nếu chuẩn bị sẵn tâm thế, mọi chuyện sẽ ổn phải không Nhân Mã, vì bạn là người mạnh mẽ và phóng khoáng mà!

Hôm nay không phải là ngày may mắn của Nhân Mã nên hãy tránh các khoản đầu tư, ngay cả cổ phiếu cũng có thể “cự tuyệt” bạn bằng cách giảm giá. Một ngày không oàn toàn vui vẻ, nhưng Nhân Mã hãy mỉm cười, vì ngày mai vận may sẽ sớm tìm đến với bạn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Tử vi hôm nay 8/12 của bạn có nhiều tâm sự trong lòng, vì thế tâm trí của bạn đang không ổn định. Công việc của bạn đang chồng chất, áp lực làm cho bạn mất phương hướng và không kiểm soát được công việc của mình. Chuyện tình cảm của bạn bị ảnh hưởng, những quyết định đưa ra đều là cảm tính và dẫn đến nhiều sai lầm.

Cảm tính khiến bạn quyết định trong công việc hơi vội vàng, thiếu tính thực tế, vô tình tạo thành chướng ngại khiến đồng nghiệp khó phối hợp làm việc.

Trong cảm xúc khá hỗn độn này, Ma Kết nên hạn chế đụng đến đầu tư kinh doanh, kẻo phát sinh quyết định thiếu chính xác, sau có thể ân hận.

Tâm trạng bất an ảnh hưởng không tốt đến Ma Kết, hãy học cách kiểm soát cảm xúc bạn nhé!

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Tử vi hôm nay 8/12 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mệt mỏi, Thiên Bình bận rộn

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Bảo Bình bỗng trở nên khá lạnh nhạt với mọi người, mọi việc. Bạn không muốn trò chuyện với người yêu. Nhưng bản tính “nhàn cư vi bất thiện”, Bảo Bình lại “bói bèo ra bọt” và chê trách người yêu mình bởi những thứ vụn vặt ấy, gây ra tranh cãi ảnh hưởng đến tình cảm.

Hôm nay Bảo Bình không tự tin, nên bạn không dám mạo hiểm đưa ra những ý tưởng của riêng mình, dù nó có thể có lợi cho sự nghiệp của bạn. Hãy bình tĩnh lại và lập ra các kế hoạch rõ ràng.

Không tự tin nên hôm nay không phải lúc thích hợp để Bảo Bình có quyết định nào đó về kinh doanh, buôn bán, nếu không sẽ dễ có tổn thất.

Các Bảo Bình có nguy cơ huyết áp thấp hãy cẩn thận kẻo bị chóng mặt, nhớ mang theo mình một vài chiếc kẹo.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng phấn

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 74% “

Một ngày khá binh lặng của Song Ngư, chỉ là một vài việc của bạn sẽ gặp trở ngại. Nhưng bạn sẽ có quyết định đúng đắn mình cần làm gì. Bạn và người yêu có thể phải xa nhau một thời gian do vấn đề công việc. Bạn được điều động đến một nơi khác làm việc.

Công việc do bạn phụ trách sẽ gặp phải một vài trở ngại. Một số việc sẽ phải trì hoãn sang ngày mai mới có thể hoàn thành. Bạn hãy xem xét lại cách thức làm việc của mình sao cho hiệu quả nhất. Bạn có thể bỏ lỡ một vài kế hoạch đầu tư tốt, nhưng dù sao bản thân cũng không mất mát gì. Hôm nay Song Ngư có thể cảm thấy hơi quá sức, cần chú ý nghỉ ngơi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Từ khóa: