Vàng Mua Bán
SJC HN 46,500 47,420
SJC HCM 46,500 47,400
DOJI AVPL / HN 46,200 47,200
DOJI AVPL / HCM 46,400 47,200
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,155.00 23,185.00
EUR 24,732.60 24,982.42
GBP 29,645.37 29,944.82
JPY 203.08 205.13
Chứng khoán
VNIndex 909.67 6.33 0.7%
HNX 106.66 2.49 2.33%
UPCOM 55.23 -1.07 -1.93%

Tử vi hôm nay 23/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý sự nghiệp thăng tiến, tuổi Thìn điềm báo có chuyện không vui

ĐỒNG LÂM (tổng hợp) 14:03 | 22/11/2018

Tử vi ngày 23/11/2018 của 12 con giáp cho biết hôm nay sự nghiệp của tuổi Tý thuận lợi bất ngờ, được quý nhân phù trợ nên có cơ hội thăng tiến.

Tuổi Tý

Xem tử vi ngày 23/11/2018 của 12 con giáp sự nghiệp của tuổi Tý vào thăng tiến bất ngờ. Bạn được quý nhân phù trợ lại gặp đúng thời điểm thuận lợi nên có cơ hội cất nhắc lên vị trí cao hơn, hãy cố gắng học hỏi và trau dồi thêm kiến thức để ứng phó với những vấn đề có thể phát sinh trong tương lai.

Tử vi hôm nay 23/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý sự nghiệp thăng tiến, tuổi Thìn điềm báo có chuyện không vui

Ngũ hành tương xung khiến chuyện tình cảm lúc hòa hợp, khi lại mâu thuẫn không thôi. Khi ở xa nhau thì hết chuyện này đến chuyện khác nảy sinh khiến hay người gây gổ, tranh cãi không ngớt nhưng chỉ cần gặp mặt, nói chuyện vài câu và giải thích rõ ràng thì tình cảm lại nồng nàn như thủa ban đầu.

Câu xa mặt cách lòng rất phù hợp vơi hoàn cảnh của hai bạn bây giờ. Khi chúng ta ở xa nhau thì rất dễ bị xao động, nhưng lại chẳng có ai nắm tay nhau cả ngày được, có xa cách hay không là do tình cảm của cả hai mà thôi, nếu thực sự sâu đậm thì khoảng cách chỉ khiến tình yêu thêm sâu sắc, thăng hoa.

Giờ tốt trong ngày: 9 – 11h.

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay 23/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý sự nghiệp thăng tiến, tuổi Thìn điềm báo có chuyện không vui

Tử vi thứ Sáu của bạn có điềm may mắn trong sự nghiệp, tuổi Sửu tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và duy trì trong suốt một thời gian dài, trong công việc cũng như cuộc sống, ai cũng nên có những mối quan hệ của riêng mình vì đến một lúc nào đó nó có thể hỗ trợ rất nhiều để đạt được thành công.

Nhân duyên trong ngày tốt đẹp nên bản mệnh kết nối khá tốt với những người khác, hiệu suất công việc tăng cao, tạo thêm cơ hội phát triển cho chính bản thân mình. Dựa vào năng lực đó bạn có thể giành được vị trí xứng đáng, hãy tiếp tục phát huy thế mạnh này.

Thổ vượng ảnh hưởng tới đường tiêu hóa, tuổi Sửu cảm thấy ăn không ngon miệng, mệt mỏi không yên. Nhân cơ hội này hãy thử đổi món ăn mình yêu thích và ăn thêm nhiều hoa quả để bổ sung dưỡng chất, sức khỏe là vô cùng quan trọng nên đừng để mình bị suy sụp.

Giờ tốt trong ngày: 15-17h.

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu.

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2018, tuổi Dần gặp được quý nhân nên đường công danh sự nghiệp như trải thêm hoa hồng. Thời gian này bạn cần cố gắng phát huy hết thế mạnh bản thân, vận trình đang rất tốt nên chỉ cần bạn có quyết tâm là có được thành công.

Song cũng đừng vì thế mà ỉ lại vào vận may của mình, đôi khi bạn có thể làm ra những hành động khiến người khác phật lòng. Hãy chú ý đến cách đối nhân xử thế, khiêm nhường học hỏi kinh nghiệm của người đi trước, trau dồi năng lực bản thân sẽ giúp bạn đứng vững trên đôi chân của mình.

Ngoài ra con giáp này nên thận trọng hơn trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Những việc bạn chưa thực sự hiểu và nắm rõ vấn đề thì đừng nên vội vã làm, nhất là đồng tiền không dễ dàng có được nên đừng nóng vội đầu tư mạo hiểm.

Giờ tốt trong ngày: 19-21h.

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay 23/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý sự nghiệp thăng tiến, tuổi Thìn điềm báo có chuyện không vui

Tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2018, tuổi Mão bán hợp, vận trình của tuổi Mão khởi sắc, chuyện tình cảm có nhiều tin vui. Người độc thân có cơ hội gặp được ý trung nhân, là người bạn mong đợi bấy lâu nay. Hạnh phúc vì có được một người ở bên quan tâm chia sẻ khiến con giáp này luôn nở nụ cười trên môi.

Cuộc tình của mỗi người đều có thể ví như một câu chuyện lãng mạn. Có thể nhiều người nhìn bề ngoài không thấy có gì hấp dẫn nhưng chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận được sự ngọt ngào, thăng hoa đó. Vì vậy đừng quan tâm người khác nói gì, hãy cảm nhận bằng con tim mình.

Tuy nhiên sự nghiệp không mấy khả quan khi tuổi Mão gặp một số khó khăn nhưng lại không có người giúp đỡ, chỉ dựa vào chính sức mình. Khối lượng công việc quá lớn cũng góp phần khiến cho bạn như lạc giữa biển khơi, bơi mãi không thấy bến bờ.

Giờ tốt trong ngày: 3-5h.

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi.

Tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 23/11/2018, tuổi Thìn tương xung, điềm báo có chuyện không vui vì bị người khác nói xấu, đặt điều sau lưng. Tuổi Thìn nên thận trọng trong cách hành xử, đừng để sự nóng giận khiến bạn gây thù chuốc oán thêm nữa. Tử vi tuần này của bạn đã có rồi, hãy xem để chuẩn bị hành trang mỗi ngày cho mình thật tốt nhé.

Lời khuyên cho bản mệnh là cần biết kiềm chế cảm xúc của mình. Cuộc sống vốn có nhiều áp lực và nhiều khi không diễn ra như ý muốn, nhưng khi làm việc thì chúng ta cần giữ cho mình sự chuyên nghiệp, người nào làm sai sẽ phải chịu phạt, bạn không nên trách mắng người khác quá nặng nề.

Nhờ sợ năng nổ và tích cực mà tuổi Thìn có thêm nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập cho mình. Đôi khi khách hàng tìm đến bạn là bởi vì sự khác biệt mà bạn tạo ra, hãy tiếp tục cố gắng, nỗ lực và bạn sẽ có được những gì mình muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9-11h.

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay 23/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý sự nghiệp thăng tiến, tuổi Thìn điềm báo có chuyện không vui

Xem tử vi thứ  Sáu của 12 con giáp hôm nay tuổi Tỵ có lộc tiền bạc, kiếm được một khoản kha khá bỏ túi cho mình. Đôi khi bạn cũng bất ngờ không hiểu tại sao mình lại may mắn tới vậy, đưa ra những quyết định chắc chắn và may mắn đã mang lại phần thưởng xứng đáng.

Song không phải lúc nào chúng ta cũng được may mắn như vậy, vì thế đừng bao giờ hành động mạo hiểu như thế. Có những chuyện bạn không thể dự đoán trước nên càng không thể nói là liều ăn nhiều, bởi có khi vận may cũng chẳng đủ để bù đắp cho những thứ mà chúng ta phải đánh đổi.

Sức khỏe của tuổi Tỵ không được tốt cho lắm, dù công việc nhiều tới đâu thì cũng nên để ý tới chuyện ăn uống nhé, đừng để tới khi dạ dày kêu cứu rồi mới tìm cách khắc phục, đến lúc sức khỏe sa sút rồi thì cũng đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 5-7h.

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu.

Tuổi Ngọ

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày

Bạn đã đăng ký nhận bản tin thàng công.

Xem tử vi 23/11/2018, tuổi Ngọ có thể mất tiền bạc trong hôm nay, bạn cứ ngỡ mình đã nắm chắc cơ hội trong tay nhưng không ngờ tới phút cuối mọi việc vượt ngoài tầm kiểm soát, khoản tiền nghĩ đã nằm trong túi lại tan biến thành mây khói.

Trái lại chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực, bản mệnh giải tỏa được những khúc mắc trong lòng, hiểu lý đo mà người ấy có cách hành xử như vậy. Khi hiểu ra vấn đề bạn càng thấy thương yêu hơn, có thể làm tất cả mọi thứ để tình yêu được lâu dài.

Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau quên mất một điều quan trọng là cần chia sẻ và tiếp xúc với nhau thì mới có thể hiểu hết về đối phương. Nhưng các bạn đều cho rằng đối phương hiểu hết về mình nên không nhất thiết phải nói hết mọi điều, chính vì thế dù tìm hiểu lâu nhưng cảm giác không tiến triển được nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 3-5h.

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay 23/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý sự nghiệp thăng tiến, tuổi Thìn điềm báo có chuyện không vui

Tử vi 23/11/2018 của 12 con giáp, đường tài lộc của tuổi Mùi hôm nay không những không dồi dào mà ngược lại còn ngày càng suy kiệt. Bạn vất vả ngược xuôi bao nhiêu ngày trời, đổ biết bao mồ hôi công sức nhưng những gì nhận lại được lại không hề xứng đáng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại hoàn toàn trái ngược, tình yêu  của bạn ngày càng nồng nàn say đắm. Hai người có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, những chuyện không vui dần khép lại, chi còn tương lai hạnh phúc đang mở ra trước mắt.

Trong tình yêu hiếm có cặp đôi nào không xả ra bất đồng, tranh cãi với nhau vì ai cũng có cái tôi và muốn khẳng định giá trị bản thân. Nhưng một khi tình yêu hết thì dù có làm thế nào cũng chẳng thể níu kéo được, vì thế khi tình yêu còn đang nồng cháy thì hãy ở bên nhau nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15-17h.

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão.

Tuổi Thân

Bói tử vi 23/11/2018 của 12 con giáp, chuyện tình cảm của tuổi Thân tăng tiến theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Bạn và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Yêu là phải như vậy, đừng giấu cảm xúc của mình đi, cũng chẳng phải quan tâm quá nhiều đến những điều người khác nói với mình. Tình cảm không có công thức chung nên hãy cứ sống thoải mái như những gì bạn muốn.

Cơ hội để con giáp này đến với thành công không có nhiều trong hôm nay. Bạn làm việc độc lập là rất tốt nhưng có những việc không thể thiếu sự giao lưu, tiếp xúc và phối hợp giữa nhiều người với nhau, vì thế đừng để tình cảm cá nhân chi phối mình quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9-11h.

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay 23/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý sự nghiệp thăng tiến, tuổi Thìn điềm báo có chuyện không vui

Tử vi ngày 23/11/2018 cho biết, dù tuổi dậu cố gắng rất nhiều nhưng công việc không thể nào trôi chảy như ý muốn. Bản mệnh đang phải gánh chịu những áp lực vô hình mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, người thân hay đồng nghiệp cũng không muốn làm phiền nên bạn cứ một mình chịu đựng.

Hôm nay nếu có việc cần phải đi ra ngoài, bạn nên cẩn thận nhé. Trong ngày có điềm báo tai họa bất ngờ nên tuyệt đối đừng lái xe khi đã uống rượu, chú ý tới sức khỏe của mình hơn, đôi khi chủ quan nghĩ  mình có thể cố được nhưng cuối cùng phải nhận lấy hậu quả đau lòng.

Nỗi buồn và lo lắng khiến tâm trạng tuổi Dậu suy sụp, cảm xúc ngày càng đi xuống. Hôm nay cũng là cuối tuần rồi, bạn hãy cho mình được nghỉ ngơi, thử thay đổi cách suy nghĩ của mình theo hướng lạc quan và tích cực hơn. Một thay đổi nhỏ cũng có thể mang lại tác dụng vô cùng to lớn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9-11h.

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ Sáu của bạn có thể gặp trở ngại trong công việc do Tuất tương xung. Khi làm việc với người khác bạn khó tìm được sự hòa hợp, bình thường nếu làm việc độc lập bạn rất xuất sắc nhưng khi kết hợp với người khác thì lại hoàn toàn chìm nghỉm.

Làm việc tập thể đều cần mọi người có tránh nhiệm với công việc của bản thân và phải biết phối hợp nhịp nhàng với người khác. Tuổi Tuất làm tốt công việc cảu mình nhưng lại thiếu sự khéo léo để mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa hơn, có lẽ bớt đi một chút cái tôi thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn.

Về chuyện tiền bạc, con giáp này gặp khá nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Lúc đầu bạn tưởng mình sẽ mất một khoản tiền lớn nhưng cuối cùng tình thế xoay chuyển, không những không mất gì mà còn mang tiền về đầy túi. Tử vi hàng tháng 12 con giáp của bạn đã có rồi, hãy xem để chuẩn bị hành trang mỗi ngày cho mình thật tốt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5-7h.

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay 23/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý sự nghiệp thăng tiến, tuổi Thìn điềm báo có chuyện không vui

Xem tử vi ngày 23/11/2018 của 12 con giáp, Hợi Mùi bán hợp vượng tình duyên. Chuyện tình cảm của tuổi Hợi như được chắp thêm đôi cánh giúp bay cao, bay xa hơn nữa. Hai người thực sự yêu thương và muốn chung sống bên nhau, dành cho nhau cuộc sống hạnh phúc như mong muốn.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bạn giúp cuộc tình thăng hoa, bước sang một trang mới. Tình yêu chính muồi đủ để cảm thấy khôn thể sống thiếu nhau thì hãy cho mình hạnh phúc nhiều hơn nữa, ở bên cạnh và chăm sóc cho nhau, để tình yêu được đơm hoa kết trái.

Song đường sự nghiệp lại gặp khá nhiều khó khăn, tuổi Hợi trước đó đã bị mang thành kiến nên dù có cố gắng tới đâu, làm tốt tới đâu thì cuối cùng cũng bị phủ nhận hết, mọi thành quả mà bản thân cố gắng giành được đều bị gạt bỏ.

Giờ tốt trong ngày: 9-11h.

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ.

*Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa:
id news:165595