Vàng Mua Bán
SJC HN 49,700 50,170
SJC HCM 49,700 50,150
DOJI AVPL / HN 49,800 50,050
DOJI AVPL / HCM 49,800 50,050
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,070.00 23,100.00
EUR 25,599.00 25,857.58
GBP 28,284.36 28,570.06
JPY 208.84 210.95
Chứng khoán
VNIndex 863.42 2.26 0.26%
HNX 113.71 0.64 0.56%
UPCOM 56.48 0.22 0.39%

Tử vi hôm nay 21/10/2019 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thay đổi, Thiên Bình đừng lẫn tránh

TRÚC BÌNH 20:53 | 18/10/2019

Tử vi hôm nay 21/10/2019 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhận thức sức chịu đựng của bản thân, Cự Giải có thật sự sẵn sàng.

Tử vi 21/10/2019 cung Bạch Dương

Màu sắc thuận lợi là đỏ lửa và tím mận. 

Con số may mắn là 11 và 19.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn vô tình tạo mâu thuẫn cho mối quan hệ của mình vì tâm trạng hay thay đổi của bạn. Bạn nổi cáu với đối phương mà không cần lý do, bạn nên chia sẻ cảm xúc của bạn với đối tác của bạn, đây là cách duy nhất họ có thể hiểu bạn và có cơ hội tích cực xử lý tâm trạng của bạn để mọi chuyện trở nên ổn hơn.

Trong công việc, cách bạn tiếp cận với đồng nghiệp cả mình không hề bị gò bó bởi điều gì. Những ý kiến của bạn dù có phức tạp đến mấy họ vẫn có thể hiểu được những gì bạn đang nói. Bằng cách này có thể giúp bạn và đồng nghiệp của mình làm việc với nhau một cách phù hợp và tốt nhất.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay có vẻ hơi ảm đạm. Bạn không gặp may trong việc đầu tư tài chính, bạn nên gác lại và chờ thêm thời gian.

Nếu bạn cảm thấy căng thẳng, hãy thử cải thiện cách sống của bạn đối với sức khỏe cũng như những gì bạn ăn.

Tử vi 21/10/2019 cung Kim Ngưu

Màu sắc tốt là màu đen và màu đỏ. 

Con số may mắn là 8 và 10.

Trong mối quan hệ hiện tại, bạn dường như cảm thấy mối thứ trở nên nhàm chán. Việc hai bạn ít nói chuyện với nhau, ít gặp nhau sẽ khiến mối quan hệ giữa cả hai đi xuống. Một trong hai bạn hãy vực dậy bằng việc tác động vào đối phương nhiều hơn.

Tử vi hôm nay cho thấy, công việc của bạn không có tiến triển mới vì bạn không biết chủ động đánh bắt cơ hội. Cơ hội không dễ dàng đến nếu như bạn không chủ động tìm đến nó.

Hôm nay, mọi hoạt động liên quan đến tài chính của bạn dường như không được tốt. Hãy cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định, có thể bị thua lỗ.

Nếu bạn không cảm thấy tươi sáng như bình thường, đừng quá nghiêm trọng với chính mình, vì điều này dễ khiến sức khỏe của bạn bị tổn hại.

Tử vi hôm nay 21/10/2019 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thay đổi, Thiên Bình đừng lẫn tránh


Tử vi 21/10/2019 cung Song Tử

Màu sắc thuận lợi là màu nâu sẫm và màu nâu cà phê. 

Con số may mắn là 9 và 30.

Bạ là người có xu hướng lãng mạn trong chuyện tình cảm. Nhưng bạn lại phủ nhận điều đó, đối phương có thể hiểu được bạn. Bạn hãy tự nhiên nhất có thể, đừng ràng buộc bản thân mình chỉ vì sợ một vài điều.

Tử vi hôm nay cho thấy, nếu bạn muốn nhanh chóng đạt được thành công, điều duy nhất bạn cần làm là tăng cường các mối quan hệ trong công việc. Những người đó sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi tốt nhất.

Tài chính của bạn đang trải qua giai đoạn tích cực. Những trở ngại cũ sẽ biến mất và bạn sớm nhận ra bản năng kinh doanh của mình đã vực dậy như thế nào.

Nếu trước đây bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn cần đi khám bác sĩ để tìm ra nguyên nhân.

Tử vi 21/10/2019 cung Cự Giải

Màu sắc thuận lợi là màu đỏ rượu vang và màu xám. 

Con số may mắn là 27 và 36.

Trong tình cảm, có đôi khi bạn cảm thấy mình bị bỏ rơi. Có thể đối phương dành quá nhiều thời gian cho công việc và quên mất sự quan tâm với bạn. Bạn nên tập trung tốt hơn vào việc tìm kiếm một giải pháp cho cả hai bạn! Bởi vì thực tế rằng tình yêu và thói quen không luôn song hành với nhau không phải là mới. Vì vậy, đừng tự hỏi bạn có thể làm gì để chống lại sự thờ ơ này, nhưng hãy tự hỏi bạn sẵn sàng làm gì cho tình yêu này.

Trong công việc, nếu bạn gặp những khó khăn gần như không thể giải quyết. Việc bạn cần làm là để đầu óc thoải mái, lập kế hoạch cho nhiệm vụ, hỏi ý kiến đồng nghiệp khi cần.

Theo tử vi hôm nay, nếu như bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ mọi thứ thoải mái. Mặc dù bạn muốn mua một cái gì đó, tốt hơn hết là chờ đợi nếu bạn muốn có một kết quả thuận lợi.

Hoàn cảnh đôi khi dẫn đến những khó khăn cũng như mệt mỏi và vì lý do này, bạn cần tiết kiệm và phân bổ năng lượng của mình.

Tử vi 21/10/2019 cung Sư Tử

Màu sắc thuận lợi là đỏ. 

Con số may mắn là 25 và 34.

Trong tình cảm, bạn yêu một cách quá đơn giản và cứ để mọi chuyện diễn biến bình thường. Còn đôi phương luôn muốn nghĩ về tương lai, điều này khiến hai bạn thường nảy sinh mâu thuẫn. Nếu như họ muốn bạn nghĩ về tương lai bạn cứ làm theo ý muốn của họ, chuyện lai tương lai thế nào thì sau này mới có câu trả lời đúng nhất dành cho hai bạn.

Tử vi hôm nay cho biết, bạn hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn bằng cách thực hiện chúng ngay lập tức. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ bên ngoài, thay vào đó cải thiện năng lực của bạn. Mọi loại hoạt động nhóm bạn tham gia với các đồng nghiệp của bạn đều diễn ra suôn sẻ.

Nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Mặc khác, nếu bạn đang xem xét đầu tư vào một cái gì đó lớn hơn, đừng ngần ngại hỏi ý kiến người khác.

Đã đến lúc bạn nhận thức rõ hơn về những điểm mạnh của mình và sức chịu đựng của bạn hiệu quả như thế nào.

Tử vi hôm nay 21/10/2019 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thay đổi, Thiên Bình đừng lẫn tránh

Tử vi 21/10/2019 cung Xử Nữ 

Màu sắc có lợi là màu vàng bơ và hồng. 

Con số may mắn là 11 và 20.

Trong mối quan hệ của bạn, nếu bạn không muốn gặp những tranh chấp khá gay gắt. Bạn nên thấu hiểu đối phương của mình, và ngược lại bạn nên nói những điều bạn không thích với đối phương. Hai bạn nên hiểu nhau hơn để mối quan hệ có thể tiến triển lâu dài.

Trong công việc, bạn không nên né tránh những nhiệm vụ khó khăn. Bạn nên phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan, quan trọng hơn hết bạn phải biết cách trau dồi kỹ năng làm việc của mình.

Hôm nay, không phải ngày tốt cho những hoạt động giao dịch tài chính. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Bạn hãy hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết. Hãy thư giãn, cũng như tiếp thêm cho cơ thể những thực phẩm giàu vitamin.

Tử vi 21/10/2019 cung Thiên Bình

Màu sắc có lợi là màu đen và màu xám. 

Con số may mắn là 24 và 35.

Đã đến lúc phải loại bỏ những hiểu lầm kéo dài và buông bỏ chuyện không vui trước đó. Bạn không thể mang nhũng suy nghĩ không vui khi bạn đã chấp nhận tha thứ cho người yêu của bạn. Điều bạn cần làm là nhìn về hiện tại và tương lai, đừng cố ép bản thân của mình phải khó chịu về những chuyện quá khứ.

Trong công việc của bạn, đừng lẫn tránh những nhiệm vụ khó. Có thể tốn nhiều thời gian cho nhiệm vụ lần này, nhưng mục tiêu theo đuổi lâu dài cuối cùng cũng tạo nên thành tích xứng đáng.

Đây là thời điểm tốt để nhận ra một khoản đầu tư bạn đã lên kế hoạch một thời gian trước đó. Đừng ngại hỏi ý kiến người khác, họ sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho việc đầu tư.

Bạn có động lực và tận dụng hết nguồn dự trữ năng lượng mà bạn sở hữu. Rất nhiều hoạt động thể chất cải thiện sức khỏe của bạn. 

Tử vi 21/10/2019 cung Bọ Cạp

Màu sắc may mắn là trắng ngọc trai và xanh nhạt. 

Con số may mắn là 11 và 29.

Để có được một mối quan hệ trọn vẹn và đi đến đích. Bạn và đối phương phải trải qua những sóng gió và phải mạnh mẽ đối đầu với nó.

Trong công việc, bạn sẽ cảm thấy cách làm việc hiệu quả hơn nếu như bạn hợp tác cùng đồng nghiệp của mình. Vì tinh thần đồng đội lúc nào cũng mạnh mẽ hơn là cá nhân.

Không có gì có thể ngăn cản bạn ngay bây giờ và tất cả hoạt động giao dịch tài chính của bạn dường như thành công. Trong trường hợp bạn có tiền để dự phòng, bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư.

Bạn nhận thấy sức sống của bạn có ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bạn như thế nào.

Tử vi 21/10/2019 cung Nhân Mã 

Màu sắc thuận lợi là nâu vàng và đỏ. 

Con số may mắn là 4 và 14.

Tử vi hôm nay cho thấy, dường như có một cơn giông bão đến với mối quan hệ của bạn. Một cơn giông bão sẽ giúp bạn và đối phương hiểu nhau hơn, nó phụ thuộc khá nhiều về cách xử lý của bạn.

Công việc trong ngày của bạn sẽ phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bản thân. Chỉ cần bạn hành động cẩn thận và kiên nhẫn mọi khó khăn sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Hôm nay, bạn không nên tham gia đầu tư tài chính nếu như bạn thật sự chưa chắc chắn về nó.

Đừng ép bản thân tập thể dục hoặc làm căng thẳng cơ thể một cách không cần thiết. Đừng lãng phí năng lượng của bạn vào những hoạt động vô bổ.

Tử vi hôm nay 21/10/2019 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thay đổi, Thiên Bình đừng lẫn tránh


Tử vi 21/10/2019 cung Ma Kết

Màu sắc may mắn là đất nung và màu nâu đất. 

Con số may mắn là 2 và 20.

Mọi thứ đã thay đổi trong một thời gian dài và không phải mọi thứ vẫn như cũ. Cũng giống như tình cảm, nếu bạn không biết cách cải thiện nó thì mối quan hệ của bạn ngày càng tuột dốc và không có hy vọng.

Trong công việc, đừng để bản thân bị phân tâm bởi những chuyện cá nhân. Trước khi làm việc bạn cần để đầu óc thư giãn nhất có thể.

Thời điểm hiện tại, bạn chỉ nên tham gia vào các dự án đầu tư nhỏ. Từ đó, bạn học hỏi mọi số kinh nghiệm cho những dự án lớn trong tương lai.

Hãy chắc chắn rằng bạn không tập thể dục quá sức, dần dần tìm thấy sự cân bằng giữa những gì phù hợp và quá trình phục hồi phù hợp với cả cơ thể và tâm trí của bạn.

Tử vi 21/10/2019 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn là màu đỏ gạch và kem. 

Con số may mắn là 19 và 28.

Hôm nay, bạn nên có một cuộc hẹn cùng đối phương. Cả hai bạn nên dự định kế hoạch cho tương lai, vì hiện tại không có gì có thể ngăn cản được tình yêu giữa hai bạn, mọi người thật sự ngưỡng mộ về mối quan hệ của hai bạn.

Có quá nhiều hồ sơ cho bạn vào hôm nay, hãy giải quyết mọi thứ một cách tốt nhất bằng khả năng, thực lực trong bạn. Chứng minh cho người khác thấy được khả năng giải quyết công việc của bạn hoàn toàn chuyên nghiệp.

Về mặt tài chính, khả năng hôm nay bạn sẽ gặp may mắn. Mọi hoạt động giao dịch dường như không gặp trục trặc, diễn ra một cách suôn sẻ như theo dự tính của bạn.

Nếu bạn đã có thói quen bỏ bê các hoạt động thể thao, thì đã đến lúc tạo ra một sự thay đổi tích cực. Tiếp thêm sinh lực cho cơ thể bằng cách tập luyện thể thao hằng ngày.

Tử vi 21/10/2019 cung Song Ngư

Màu sắc may mắn là bạc và hoa oải hương. 

Con số may mắn là 21 và 12.

Trong mối quan hệ của bạn sẽ có một vài thay đổi nhẹ, sự thay đổi này hoàn toàn có lợi cho bạn và đối phương.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn có thể vượt qua mọi thất bại trong sự nghiệp nếu như bạn không quá nóng nảy và vội vàng, điều bạn cần làm là giữ bình tĩnh trước mọi vấn đề.

Về tài chính, ý kiến bạn đưa ra hoàn toàn không thuyết phục đối tác của bạn. Họ cho rằng bạn cần nhiều thời gian hơn nữa cho dự án lần này.

Có thể những lo ngại xung quanh các sự kiện gần đây khiến sức khỏe của bạn không được tốt. Bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn và ngủ đủ giấc để cải thiện sức khỏe cảu mình.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo*

Từ khóa:
id news:186862