Tử vi hôm nay 17/3/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ buồn tình, Dần tiết chế cảm xúc

Thứ bảy, 16/03/2019 | 01:38 GMT+7

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

Tử vi hôm nay 17/3/2019 về tình yêu của 12 con giáp nhận định tuổi Ngọ nhận ra mình nhỏ bé và cô đơn trong thế giới nội tâm của chính bạn.

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 17/3/2019 tuổi Tý độc thân có nhiều cơ hội để hẹn hò với bạn khá chăm chỉ post hình lên mạng xã hội. Công nghệ đã khiến cho mọi người gần lại với nhau hơn, thay vì kêu than ế ẩm, hãy tích cực lựa chọn những người bạn chung trên mạng xã hội và chủ động làm quen bằng bão like, thả tim xem.

Tử vi hôm nay 17/3/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ buồn tình, Dần tiết chế cảm xúc

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay nhiều phiền não từ các công việc công sở, việc này khiến tâm trạng của bạn mệt mỏi khó chịu, dễ cáu giận cãi vã khi về nhà. Nên trao đổi trước với bạn đời để cả hai tránh khỏi mâu thuẫn.

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 17/3/2019 tuổi Dần tỉnh táo bên ngoài nhưng bão lòng bên trong không ai biết. Con giáp này đang học cách tiết chế những cảm xúc của bản thân để không làm tổn thương đến người khác, cuối cùng tất cả những sự chịu đựng về cảm xúc chỉ mình bạn chịu.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nhớ về những ngày thanh xuân không vướng bận và cảm thấy thực tại thật u ám. Tình yêu ngày một vơi bớt, nhường chỗ cho trách nhiệm càng nhiều thêm.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 17/3/2019 tuổi Thìn cảm thấy tràn đầy năng lượng yêu thương trong ngày hôm nay. Thậm chí, khi mở mắt bạn còn cảm ơn cuộc đời vì thấy mình vẫn khoẻ mạnh, người thân xung quanh vẫn bình an và cuộc sống vẫn hài hoà, an yên.

Tử vi hôm nay 17/3/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ buồn tình, Dần tiết chế cảm xúc

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân có chút lo lắng với mối quan hệ hiện tại, sau những áy náy khi khước từ lời hẹn hò thì bạn cảm thấy bất an vì đối phương vẫn không ngừng đeo bám.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 17/3/2019 tuổi Ngọ nhận ra mình nhỏ bé và cô đơn, không ai có thể hiểu được điều gì đang diễn ra trong thế giới nội tâm của bạn ngoài chính bạn. Điều này thật khó để giãi bày với đối phương.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi ghen tuông vô cớ và vờ vĩnh như là mình không cần đến sự quan tâm, hiện diện của đối phương. Thực tế chỉ cần nhìn thấy người ấy xuất hiện bên người khác là bạn đã thấy đau lòng không chịu nổi.

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 17/3/2019 tuổi Thân độc thân nên đúng mực trong hành vi kẻo bị đánh giá là thiếu đứng đắn. Những cợt nhả bông đùa có thể khiến mọi người hùa theo bạn, nhưng sau đó bạn sẽ là người mang tai tiếng.

Tử vi hôm nay 17/3/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ buồn tình, Dần tiết chế cảm xúc

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chuẩn bị kết hôn và gặp nhiều mệt mỏi trong giai đoạn này. Thậm chí những lời xì xào còn khiến bạn phải suy nghĩ xem quyết định của mình đúng hay sai.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 17/3/2019 tuổi Tuất bớt đi những lo lắng không đâu, bởi nếu quyết định thờ ơ với mối quan hệ này thì việc bạn bạn làm, việc họ họ làm, cư xử làm sao để giữ được hoà khí là tốt nhất. Nếu như trong lòng bạn vẫn còn yêu thì lại khác.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay tình yêu không bến đỗ, bạn cảm thấy mệt mỏi và phí phạm tấm chân tình khi người ấy khước từ sự quan tâm của bạn. Tuy nhiên, con giáp này bỏ thì thương vương thì tội nên vẫn dùng dằng chưa dứt.

*Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: