Vàng Mua Bán
SJC HN 50,170 50,550
SJC HCM 50,170 50,530
DOJI AVPL / HN 50,200 50,400
DOJI AVPL / HCM 50,200 50,400
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,060.00 23,090.00
EUR 25,628.63 25,887.51
GBP 28,348.98 28,635.33
JPY 208.71 210.82
Chứng khoán
VNIndex 868.72 -2.49 -0.29%
HNX 115.65 0.0 0.0%
UPCOM 57.28 0.03 0.05%

Tử vi hôm nay 11/12 của 12 con giáp: Tuổi Mão có tin vui, Dần sức khỏe không tốt

MINH TUẤN (t/h) 22:31 | 09/12/2018

Tử vi hôm nay 11/12/2018 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Mão có tin vui về tình cảm, tiền bạc và đồ đạc. Trong khi đó, Dần sức khỏe không tốt.
Tử vi hôm nay 11/12 của 12 con giáp: Tuổi Mão có tin vui, Dần sức khỏe không tốt

Tuổi Tý

Con số may mắn: 13

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tử vi hôm nay 11/12 cho thấy, tuổi Tý không nên mưu sự chuyện lớn lao sẽ bị nghẽn lối. Cần phải biết kiềm chế sự nóng tính, vội vã của mình trước mọi trở lực khó khăn, ràng buộc. Ngay trong việc di chuyển, đi xa, hoặc mong cầu tin tức cũng nên cẩn trọng. Sức khỏe không tốt. Ngày có nhiều sự biến chuyển nhanh chóng, tốt xấu lẫn lộn, nên dè dặt. Cần nghiên cứu lại các nguồn tin, hoặc chỉ có tin không tốt. Nên tin cậy vào ý kiến của người khác.

Về mặt tình cảm, bạn đã sẵn sàng để nỗ lực nhiều hơn nữa, để sáng tạo hơn, chuyên nghiệp hơn và dám nghĩ dám làm hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Để làm được điều đó thì bạn cần phải ổn định về mặt tinh thần và việc đầu tiên cần làm là giải quyết những vấn đề trong mối quan hệ của bạn và người ấy.

Tử vi hôm nay 11/12 của 12 con giáp: Tuổi Mão có tin vui, Dần sức khỏe không tốt

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Tỵ

Nên xem xét lại những công việc cũ và cố gắng giải quyết. Nhưng nếu là công việc quan trọng thì chớ nên quyết định. Ngày không nên tiến hành các công việc mới mà chỉ là tu bổ, chỉnh đốn, sửa chữa các việc hiện tại. Hay có sự cản trở, khó khăn, hoặc có nhiều tin tức đến khó giải quyết cho trọn vẹn, đầy đủ. Tài lộc trung bình.

Trong công việc, sắp tới bạn sẽ gặp phải một số vấn đề khiến bạn phải bỏ ra những khoản tương đối lớn để giải quyết ổn thỏa mọi việc. Tốt nhất hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc những người có kinh nghiệm hơn mình để giảm thiểu tổn thất tới mức tối đa.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ gặp được người khiến trái tim mình nhảy múa, vì thế hãy chắc chắn rằng bạn không để bất kì cảm xúc tiêu cực nào ngăn cản mình cảm nhận những điều tươi đẹp của cuộc sống xung quanh.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 70

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Tỵ và Ngọ

Ngày không nên có sự đương đầu, mà can có sự nhẫn nhịn chờ đợi. Không nên tránh né mà hãy mạnh dạn giải quyết công việc hay tiền bạc cho bớt đi gánh nặng và để giữ lấy uy tín của mình. Có người mang tin đến. Có tin buồn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Sức khỏe không tốt. Tài lộc trung bình. cẩn trọng về lời nói có sự cãi nhau hoặc gặp chuyện phiền muộn.

Về mặt tình cảm, cả bạn và người ấy đều cảm thấy hạnh phúc vì đã tìm được nửa kia đích thực của mình. Hai bạn đều nỗ lực vun đắp cho mối quan hệ này và sẵn sàng cùng nhau vượt qua mọi thử thách.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 19

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Ngày xung của bổn mạng. Ngày có nhiều sự Can trở do có người đến, hoặc có tin tức mới về công việc khiến cho phải bỏ dở hoặc phải lo toan việc khác. Có tài lộc hoặc có sự thuận lợi, tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Đề phòng rủi ro khi di chuyển, đi lại, có tin xấu về sức khỏe. 

Về mặt tình cảm, bạn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh ở bất kì đâu bạn đến và làm biết bao nhiêu con tim thổn thức trong ngày hôm nay.

Tử vi hôm nay 11/12 của 12 con giáp: Tuổi Mão có tin vui, Dần sức khỏe không tốt

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 22

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Thìn

Tử vi hôm nay 11/12 của tuổi Thìn cho thấy, ngày có nhiều việc phải lo âu giải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành. Hoặc có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Có sự vất vả vì nhiều công việc, nhưng cũng có đám tiệc, có khách đến. Sức khỏe không tốt. Nếu có tin tức về công việc mới cũng không nên vội vã, đừng để bị lôi cuốn. Nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước, hứa hẹn.

Về mặt tình cảm, kế hoạch B luôn luôn cần thiết. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không hết lòng vì mối quan hệ hiện tại nhưng hãy luôn có một đường lui để không tự đẩy mình và người ấy vào thế bí.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 60

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão và Mùi

Còn đám mây mù che khuất, mọi việc chưa phải là lúc tiến hành vì còn nhiều trở ngại do công việc hoặc người mình mong muốn lại không đến. Nếu có đến lại không đúng như mình đã nghĩ. Chờ đợi tin tức còn chậm hoặc không được như ý. Ngày có sự tiến thoái lưỡng nan, nên ngồi yên và chờ một dịp khác. Có tài lộc nhỏ. Chuyện tình cảm không nên dây dưa không có kết quả.

Về mặt tình cảm, nếu bạn cảm thấy mối quan hệ hiện tại không những không mang lại những cảm xúc tích cực cho mình mà ngược lại khiến bản thân thêm căng thẳng, mệt mỏi thì có lẽ bạn cần tìm cách giải quyết vấn đề đó ngay trước khi quá muộn. Dường như tuổi Tỵ cảm thấy ở bên bạn bè còn thoải mái hơn ở bên người ấy rất nhiều.

Tử vi hôm nay 11/12 của 12 con giáp: Tuổi Mão có tin vui, Dần sức khỏe không tốt

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 13

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ và Dậu

Nên cẩn thận ngay từ đầu, và làm việc gì cũng nên nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau. Chuyện vui chơi, tình cảm, giao thiệp nên dè dặt, không nên đi quá xa. Nên khiêm tốn nếu mình có sự thành công hoặc có lợi. Việc đi lại, di chuyển không đúng theo ý muốn, có sự thay đổi ở dọc đường. Có khách đến.

Những vấn đề gia đình sẽ đặt gánh nặng lớn trên đôi vai của bạn, tuy nhiên với nội lực mạnh mẽ vốn có tuổi Ngọ có thể vượt qua được tất cả những vấn đề này không mấy khó khăn. Khi cảm thấy quá căng thẳng bạn hãy dành thời gian làm những việc mình thích để có thêm cảm hứng tích cực trong cuộc sống.

Về mặt tình cảm, trong mối quan hệ này bạn và người ấy đều là những người rất thực tế và sống có nguyên tắc. Đây là thế mạnh nhưng đôi lúc cũng trở thành rào cản khiến hai bạn không thể tận hưởng những cung bậc cảm xúc của tình yêu một cách trọn vẹn nhất.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 24

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dần

Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Tuy nhiên có sự chậm chạp hoặc trắc trở. Nếu tiến hành công việc thì nên cẩn trọng sẽ gặp nhiều rủi ro. Nên có sự tu bổ, chỉnh đốn lại công việc. Nếu việc đã xong cũng cần phải xem xét lại. Tài lộc dễ có sự hao tốn. Có tin buồn, không như ý. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn của mình hoặc của gia đình.

Về mặt tình cảm, bạn không cần phải che giấu những cảm xúc của mình vì sợ làm người ấy tổnt thương. Thẳng thắn là một yếu tố rất quan trọng giúp mối quan hệ này tiến triển lâu dài.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 54

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi hôm nay 11/12 của tuổi Thân hãy mở cửa khối óc và trái tim để có thể đón nhân nhiều điều hơn từ cuộc sống xung quanh. Trong công việc, bạn cần phải xử lí sớm những vấn đề còn tồn đọng, thanh toán các hóa đơn, thanh lí hợp đồng và những công việc khác. Bạn hãy lập một danh sách những việc cần làm và sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên để có thể giải quyết ổn thỏa tất cả mọi việc.

Không nên cãi nhau, tranh luận sẽ gặp chuyện phiền lòng, trách oán. Cầu hôn sự không tốt. Ngày tuy có tài lộc, nhưng dễ hao tán cho đồ đạc, vật dụng, xe cộ, máy móc, nhà cửa.

Về mặt tình cảm, bạn có một mối quan hệ vô cùng vui vẻ và gắn bó với những người bạn thân của mình. Họ luôn ở bên bạn và sẵn sàng giúp đỡ khi cần.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Ngọ

Tuổi Dậu nên xây dựng chế độ ăn uống điều độ, bạn không nên ăn những thức ăn quá nhiều đạm hoặc chất béo. Trong công việc, tuổi Dậu cảm thấy khá mệt mỏi và uể oải. Đừng làm việc quá sức.

Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Ngày nên ngồi yên. Nếu có tiệc tùng đình đám hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài.

Về mặt tình cảm, bạn hãy lắng nghe trái tim để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 30

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Ngày tuổi của bổn mạng. Việc gì cũng phải tính trước, không hẳn sự việc xảy ra theo đúng ý mình, hoặc theo đúng như sự giao kết. Cầu mong về tài lộc có được chút ít nhưng cũng không tiêu xài được. Không nên chờ đợi mà hãy ra đi để giải quyết. Có tin buồn nhỏ.

Về mặt tình cảm, tình yêu mang lại trải nghiệm vô cùng quí giá mà nếu không trải qua bạn không thể nào tưởng tượng được. Tuy nhiên không phải tình yêu lúc nào tràn đầy niềm vui và tiếng cười, đôi khi còn có cả những khó khăn, thách thức nữa.

Tử vi hôm nay 11/12 của 12 con giáp: Tuổi Mão có tin vui, Dần sức khỏe không tốt

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 71

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Mão

Việc đi lại nên cẩn trọng hoặc hay phải hủy lịch hẹn trong sự gặp gỡ. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải mua sắm, tu bổ. Nhà có hỷ sự, có khách hoặc có tin. Có ăn uống, quà tặng hoặc được mời. Có tài lộc. Có sự giúp đỡ của quý nhân. 

Về mặt tình cảm, hãy cởi mở hơn với mọi người xung quanh hơn. Đừng đóng cửa tâm hồn mình kẻo chính bạn sẽ tự làm lỡ mất cơ hội gặp được ý trung nhân của cuộc đời đấy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Từ khóa:
id news:166294