Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hàng ngày 5/12/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất

Lối sống

04/12/2023 12:20

Xem tử vi hàng ngày 5/12 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi tuổi Tý

Người tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với những lời đố kỵ, gièm pha không mấy dễ chịu từ những người luôn ganh ghét. Vận trình tài lộc không có nhiều biến động do nguồn thu dựa vào công việc chính, bạn không kiếm thêm được khoản tiền nào từ công việc bên ngoài.

Bạn cần lưu ý trong thời gian này, tình cảm dễ xảy ra mẫu thuẫn do bất đồng từ trước đó. Dù còn rất yêu nhưng cả hai lại chưa thể hạ cái tôi cá nhân xuống. Hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tuổi Sửu công việc hôm nay được đà suôn sẻ hơn mọi ngày. Bạn được cấp trên tín nhiệm giao cho nhiệm vụ quan trọng. Đường tài lộc có tiến triển khá rõ. Người kinh doanh có một ngày bội thu. Hôm nay bạn còn nhận khoản kha khá từ việc làm thêm bên ngoài. Bạn còn có cơ hội được mời tham dự các bữa tiệc, hãy cứ cởi mở đón nhận nhé.

Đường tình cảm của con giáp này lại không tốt lắm, người độc thân chưa tìm được nhân duyên phù hợp.

3. Tử vi tuổi Dần

Tuổi Dần giành lại được quyền lợi thuộc về mình và nhận được sự tôn trọng của những người xung quanh. Cơ hội thăng tiến đang trong tầm tay nếu bạn tận dụng phát huy được ưu điểm của mình, tuy nhiên đừng tự mãn hay kiêu ngạo quá.

Đường tiền bạc hanh thông nên bạn không phải quá lo lắng quá, chỉ cần nhớ chi tiêu có chừng mực và kế hoạch hơn. Vận trình tình cảm ở mức bình ổn, bạn luôn mang năng lượng tích cực, vui vẻ nên được lòng nhiều người lắm đấy.

Tử vi hàng ngày 5/12/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 1.

4. Tử vi tuổi Mão

Tuổi Mão nên có sự chuẩn bị tâm lý cho những rắc rối có thể phải đối mặt trong hôm nay. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này có những điềm báo không lành, có thể gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ đồng nghiệp, đối thủ cùng ngành.

Bạn cũng nên quan tâm hơn đến tình hình tài chính cá nhân của mình. Ngày hôm nay, dường như vận may chưa đứng về phía bạn, dù tham gia đầu tư hay cho người khác vay tiền cũng nên thật cẩn thận.

5. Tử vi tuổi Thìn 

Tuổi Thìn đón nhận không ít may mắn trong ngày. Được quý nhân phù trợ, không chỉ công việc mà vận tiền bạc của bạn cũng hanh thông, rủng rỉnh.

Bạn tích cực làm việc, lại gặp điều kiện tốt nên bạn sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, được giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Tình cảm ổn định, chỉ cần cả hai bạn quan tâm đến đối phương hơn thì mối quan hệ sẽ ngày càng thêm gắn bó, bền chặt.

6. Tử vi tuổi Tỵ

Dự báo hôm nay người tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với những rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi không đúng sự thật từ những kẻ tiểu nhân. Nếu cảm thấy công việc quá tải, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Bù lại, vận trình tình cảm lại có những tín hiệu tích cực, những cuộc cãi vã, những mâu thuẫn với nửa kia đều được giải quyết ổn thỏa. Người độc thân tích cực tham gia các buổi gặp mặt bạn bè, biết đâu bạn sẽ tìm được đối tượng phù hợp.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay làm gì cũng trôi chảy, thích hợp với việc tìm đối tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Thời điểm này nếu có người đố kỵ gièm pha cũng chớ nên để ý, bạn chỉ cần tập trung làm tốt việc của mình là được.

Tình cảm diễn biến tốt đẹp, nếu yêu lâu bản mệnh và người ấy có thể bàn tính chuyện trăm năm. Người độc thân cũng có mối quan hệ mới giúp bạn cởi mở, tự tin và vui vẻ hơn rất nhiều.

Tử vi hàng ngày 5/12/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 2.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, làm gì cũng thuận lợi hơn. Nếu đang có cạnh tranh chức vụ, bạn cũng sẽ chiếm được nhiều ưu thế, khẳng định bản thân mình. Chẳng những vậy, tình hình tài chính cũng sẽ có nhiều tiến triển, đây là dấu hiệu tốt cho việc phát triển việc làm ăn của bạn trong tương lai.

Nguồn thu nhập ổn định, dòng tiền đổ về vững vàng nên tuổi Mùi có thể cảm thấy an tâm, không phải đắn đo chi tiêu chi ly nữa.

9. Tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân công việc diễn ra thuận lợi, gần như không có trở ngại nào đáng kể. Chỉ cần bạn luôn chăm chỉ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ thì rất dễ tạo ấn tượng tốt với cấp trên. Môi trường làm việc thoải mái, đồng nghiệp hòa đồng, giúp đỡ lẫn nhau nên mọi sự đều hanh thông.

Lợi nhuận từ công việc kinh doanh đang trên đà tăng tiến, ngược lại, chuyện tình cảm vẫn chưa được như ý.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay là một ngày không tốt về phương diện tiền tài, túi tiền của bạn có thể bị hao hụt đáng kể. Bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến tiền bạc để tránh những rủi ro không đáng có.

Công việc cũng đang chững lại khi bạn chưa tìm ra cách giải quyết vướng mắc gặp phải. Điều này khiến bạn mệt mỏi, áp lực, tinh thần chán nản khi mọi việc mãi giậm chân tại chỗ.

Tử vi hàng ngày 5/12/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 3.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tuổi Tuất đón may mắn bất ngờ trong hôm nay, bạn thực hiện các việc đã dự tính theo đúng kế hoạch. Cơ hội thăng tiến trong công việc mở rộng, bạn nên nỗ lực hơn nữa để nắm thật chắc những cơ hội đến với mình.

Hôm nay cũng là ngày mà tuổi này đón niềm vui tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về tiền bạc ngoài dự tính. Những mối làm ăn hợp tác càng làm càng suôn sẻ, lợi nhuận đổ về khá nhiều. Tuy nhiên, phương diện tình cảm có nhiều vấn đề cần lưu tâm, bạn nên kiểm soát tính khí nóng nảy của mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi mọi việc đang khá hanh thông, bạn làm việc luôn có người đỡ đần, giúp bạn đỡ phần vất vả. Quý nhân có thể giúp đỡ bạn đang ở ngay bên cạnh, bạn không cần tìm kiếm đâu xa.

Bạn là người có năng lực nên được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao là điều đương nhiên. Bạn nên tận dụng cơ hội này để cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình, sớm ngày đạt được ước mơ nhé.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

MT
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement