Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hàng ngày 4/12/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất

Lối sống

03/12/2023 23:27

Xem tử vi hàng ngày 4/12 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi tuổi Tý

Tuổi Tý đón may mắn trong kinh doanh, buôn bán. Hôm nay bạn làm gì cũng hanh thông hơn hẳn, lại còn có người giàu kinh nghiệm giúp đỡ chỉ ra đường đi nước bước mới giúp nâng cao thu nhập.

Tài lộc hưng vượng khi công việc thuận buồm xuôi gió. Tuổi này có gia đình luôn hỗ trợ và thông cảm, động viên bạn cố nắng, nỗ lực dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Về tình cảm, nếu như độc thân, bạn có thể kết duyên với người ấy trong buổi gặp gỡ công ty, hoặc trao đổi giữa các chi nhánh.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tuổi Sửu không phải lo lắng khi tiền bạc đang có dấu hiệu tăng tiến đáng kể. Tuổi này có duyên làm ăn, kinh doanh; lại gặp thời nên phất lên nhanh chóng.

Công việc thuận lợi, cấp trên tin tưởng tín nhiệm, đề bạt lên vị trí mới. Đồng nghiệp quý mến, hết lòng giúp đỡ. Tình cảm cũng êm đềm khi cả hai có thể quan tâm và chia sẻ với nhau những khoảnh khắc thường nhật.

3. Tử vi tuổi Dần

Người Tuổi Dần có năng lực nhưng dễ làm mất lòng người khác vì tính cách quá thẳng thắn, nếu bạn làm sai là có kẻ sẵn sàng đứng ra phê phán, soi xét ngay. Ngày hôm nay may mắn về tiền bạc, nhất là những người làm tài chính, kế toán hoặc muốn mua vé số, mua xe.

Con giáp này cũng là người thực tế luôn quan tâm tới người thân. Đường tình duyên có nhiều hy vọng khi bạn gặp được người ăn ý khi trò chuyện.

Tử vi hàng ngày 4/12/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 1.

4. Tử vi tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay công việc nên con giáp này cũng khá mệt mỏi, dễ gặp sai sót bất ngờ. Bạn không muốn so đo những chuyện nhỏ trong công việc nhưng nhiều người quá đáng khiến bạn khó lòng kìm chế.

Tiền bạc ổn định hơn nhờ nghề tay trái. Có kinh doanh thì dễ được tệp khách hàng mới đến để ủng hộ, duyên buôn bán của bạn khá tốt. Chuyện tình cảm có phần buồn lòng khi các cặp đôi liên tiếp nảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện cỏn con.

5. Tử vi tuổi Thìn 

Người tuổi Thìn có lẽ đang không hài lòng với công việc hiện tại, năng suất làm việc trong ngày hạ xuống đáng kể. Bạn khó có thể thông cảm cho lỗi của người khác khi nó ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của bạn.

Tài vận có điềm bất ổn, dễ gặp người ngáng trở. Bạn không nên đầu tư vào những lĩnh vực mới khi chưa thực sự hiểu rõ thị trường. Chuyện tình cảm có phần chưa được an ổn khi cả hai không thông cảm cho những bận rộn và mệt mỏi của nhau.

6. Tử vi tuổi Tỵ

Tài lộc của người tuổi Tỵ đang thịnh vượng. Tiền tài bản thân nỗ lực kiếm được nên chi tiêu cũng chủ động mà không sợ ai nói ra nói vào. Những dự án trong thời gian gần đây bắt đầu sinh lời.

Tình duyên vượng sắc, có thể đón tin vui về con cái hoặc mối quan hệ tiến thêm 1 bước ngoặt. Công việc đang hanh thông thuận lợi lắm. Thời gian này bạn rất cố gắng nên có chỗ đứng quan trọng trong công ty, ai cũng nể phục.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có vận trình tài lộc rơi vào tình trạng xáo trộn. Khi không có kế hoạch quản lý tài chính thì tiền bạc nhiều đến mấy cũng vô ích, nguồn thu bị lên xuống thất thường. Công việc đang gặp bế tắc khi bạn không tập trung để tháo gỡ vấn đề. Bạn có thể nhờ đến bạn bè hoặc đồng nghiệp hỗ trợ, giúp đỡ thì hơn.

Về tình cảm, người độc thân có vẻ chưa muốn mở lòng đốn nhận mối quan hệ mới, người có đôi có cặp xảy ra hiểu lầm nên vẫn chiến tranh lạnh, không ai muốn xuống nước làm hoà trước.

Tử vi hàng ngày 4/12/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 2.

8. Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có tâm trạng buồn bực khi công việc liên tục gặp những khó khăn không lường trước. Đối thủ cạnh tranh gây sức ép, còn có những chiêu trò không minh bạch. Tài lộc chưa thấy điểm sáng rõ, có thể còn phải chi tiêu nhiều hơn do những việc phát sinh nội ngoại hoặc thăm hỏi người ốm.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên đặt mình vào vị trí của người khi, đừng buông lời trách móc, khó nghe khiến người ấy tổn thương.

9. Tử vi tuổi Thân

Hôm nay là một ngày may mắn cho tuổi Thân trong thi cử, xin việc, thăng chức đấy. Bên cạnh đó, con giáp này cũng có duyên quen được những người có tri thức và tinh tế sẽ có lợi rất nhiều cho tương lai.

Về vận trình tiền bạc, tuy có những việc phát sinh ngoài ý muốn nhưng chúng không làm hao hụt số tài khoản của bạn quá nhiều. Tình duyên có vận đào hoa đối với nam giới, bạn nên chủ động hơn trong mối quan hệ với đối phương nhé.

10. Tử vi tuổi Dậu

Công việc ngày mới của tuổi Dậu thuận lợi hơn hẳn. Những dự án bạn đang nắm giữ có thể bắt đầu thu về lời lãi rồi. Hãy cứ tiếp tục phát huy năng lực trong công việc, khả năng cao bạn sắp được thăng chức tăng lương.

Hôm nay còn có tin vui về tiền bạc nữa, bạn chẳng cần lo nghĩ nhiều tới chuyện tiền nong khi nguồn thu nhập luôn ổn định. Về tình cảm, người có gia đình thì êm ấm, an vui; các cặp đôi mặn nồng, thăm thiết; người độc thân có thể gặp gỡ người tâm đầy ý hợp.

Tử vi hàng ngày 4/12/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất- Ảnh 3.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần chú ý, nếu bạn không có kế hoạch kiếm tiền rõ ràng thì sẽ mãi không cải thiện được số dư hiện tại, vận tiền bạc bị chững lại nhiều. Nếu bạn có dự định du lịch, cần cẩn thận trong việc giao dịch, mua bán để tránh bị lừa gạt.

Tình cảm có vẻ đang không được hoà hợp khi hai bạn chưa thực sự hiểu rõ về nhau, ai cũng có cái tôi lớn. Tài lộc có phần sụt giảm khi bạn phải chi tiêu cho những phát sinh trong công việc khi mắc phải sai lầm khó có thể xử lý tốt.

12. Tử vi tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay làm gì cũng phải cẩn thận kẻo làm mất giấy tờ hoặc sai sót trong công việc. Nếu bạn vẫn còn lăn tăn về những vấn đề được bàn giao thì cứ trình bày thẳng với cấp trên.

May mắn là vận trình tài lộc của con giáp này là điểm sáng trong hôm nay. Bạn được hậu thuẫn chắc vững từ gia đình nên cũng không phải lo lắng nhiều.

Hôm nay bạn cũng khá may mắn trong chuyện tình duyên. Mối quan hệ của bạn và người ấy được gia đình ủng hộ, bạn bè vun vén. Nếu giữ được tâm tĩnh thì vạn sự như ý, gia đình bình yên.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

MT
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement