Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hàng ngày 27/1/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Lối sống

26/01/2024 08:37

Xem tử vi hàng ngày 27/1 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Bạch Dương có những khó khăn nhất định trong công việc, nhưng sự nhiệt tình và sáng tạo không ngừng nghỉ của họ giúp bạn dễ dàng vượt qua những trở ngại đó, tiến thẳng về đích. Đây là thời điểm cực kỳ tốt cho công việc vì vậy hãy tận dụng tối đa nó.

Tiền: Dấu hiệu này biết bạn có bao nhiêu tiền trong túi và cũng biết cách tiêu đúng cách. Bằng cách đó, bạn không phải hết túi.

Tình duyên: Cả đàn ông và phụ nữ Bạch Dương trong quá cảnh sao Kim ở Bạch Dương luôn thể hiện bản thân nam tính. Hãy tưởng tượng điều gì xảy ra với cung hoàng đạo này khi nói đến tình yêu.

Sức khỏe: Sao Kim sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe làn da của Bạch Dương vào thời điểm này. Vì vậy, bạn có thể dành thời gian tắm nắng hợp lý vào sáng sớm. Vitamin D sẽ giúp cải thiện làn da của bạn.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Kim Ngưu nên chú ý đến những nguy hiểm tiềm ẩn và tay sai phá hoại trong công việc. Bạn dễ dàng rơi vào tình trạng bất hòa và "chiến đấu" tại nơi làm việc. Kim Ngưu nên giữ gìn sức mạnh và học cách cư xử bình tĩnh trong mọi tình huống, đôi khi bạn sẽ cần phải nhượng bộ và kiên nhẫn chờ đợi thời điểm thích hợp.

Tiền bạc: Người thông minh nhất trong 12 cung hoàng đạo có Kim Ngưu, vì vậy đây là điều dễ hiểu. Nhờ sự hỗ trợ của sao Kim, Kim Ngưu không bao giờ hết tiền trong túi, bạn sẽ nhanh chóng quản lý tiền khi cần.

Tình duyên: Kim Ngưu sẽ đau khổ khi bị lừa dối trong một mối quan hệ cá nhân. Kim Ngưu luôn có tình cảm chân thành với mọi người và muốn nhận được những điều tương tự. Do đó, khi bạn cảm thấy bị phản bội, bạn bị tổn thương sâu sắc.

Sức khỏe: Kim Ngưu nên tăng cường tập thể dục, thể thao và các hoạt động ngoài trời nhiều hơn, tăng sức đề kháng cho cơ thể trước bệnh tật.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Song Tử có tài năng lãnh đạo và thể hiện điều này khá rõ ràng trong thời gian này. Bạn được trao nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để không lãng phí cơ hội này.

Tiền: Cung hoàng đạo này vẫn có thể mua sắm những thứ mình thích, tuy nhiên, trước khi mở ví, hãy suy nghĩ thật kỹ, đừng tiêu tiền vào những thứ không cần thiết kẻo bị thâm hụt ngân sách.

Tình duyên: Song Tử sẽ đau khổ khi bị lừa dối trong một mối quan hệ cá nhân. Song Tử luôn có tình cảm chân thành với mọi người và muốn nhận được điều tương tự. Do đó, khi bạn cảm thấy bị phản bội, bạn bị tổn thương sâu sắc.

Sức khỏe: Song Tử nên giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh mát mẻ, sạch sẽ và không khí trong lành.

Tử vi hàng ngày 27/1/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 1.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Bạn nghĩ thế nào để xây dựng một mối quan hệ bền chặt, lâu dài, hài hòa giữa cho và nhận? Và đó cũng chính bức tường mà Cự Giải cần phải vượt qua để cung hoàng đạo này có một sự nghiệp vững chắc.

Tiền bạc: Sao Kim dự đoán tài lộc của Cự Giải cũng dồi dào, không có vấn đề gì quá đáng lo ngại. Đặc biệt đối với những Cự Giải đang tìm kiếm danh tiếng và đạt được, muốn thăng tiến, cạnh tranh vị trí, sao Kim đảm bảo rằng vận may sẽ suôn sẻ.

Tình duyên: tin vui là Cự Giải vẫn còn độc thân sẽ sớm tìm được bạn đời vì những gì bạn thể hiện bên ngoài cho thấy Cự Giải là một lựa chọn tốt cho những chàng trai và cô gái khác.

Sức khỏe: Cự Giải nên tăng cường tập thể dục, thể thao và các hoạt động ngoài trời nhiều hơn, tăng sức đề kháng với bệnh tật của cơ thể.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Sao Kim nói Sư Tử có những khó khăn nhất định trong công việc, nhưng sự nhiệt tình và sáng tạo không ngừng nghỉ của anh ấy đã giúp bạn dễ dàng vượt qua những trở ngại đó, tiến thẳng về đích. 

Tiền bạc: May mắn thay, Sư Tử sẽ không rơi vào tình trạng tài chính, tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên duy trì một khoản tiết kiệm nhỏ, đừng lãng phí tiền vào những khoản chi tiêu không mong muốn vì thời gian tới. Đây sẽ là khoảng thời gian khủng khiếp nhất trong năm đối với Sư Tử.

Tình duyên: Kiểu cung hoàng đạo Sư Tử, một khi bạn thích ai đó, rất thẳng thắn và sẽ trực tiếp nói với đối phương. Đây cũng là một phần của sự quyến rũ của bạn - thẳng thắn, thẳng thắn nhưng không kém phần hài hước.

Sức khỏe: Sư Tử nên hạn chế đến nhà hàng và không nên ăn thực phẩm chế biến sẵn như đồ hộp, xúc xích, xúc xích, cá khô... Bởi vì chúng chứa rất nhiều muối. Sao Kim sẽ gây ra một số rắc rối cho sức khỏe thận của Sư Tử.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Xử Nữ có tài năng lãnh đạo và thể hiện điều này khá rõ ràng trong thời gian này. Bạn được trao nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để không lãng phí cơ hội này.

Tiền bạc: May mắn thay, Xử Nữ sẽ không rơi vào tình trạng nghèo đói, tuy nhiên, tốt hơn hết bạn nên duy trì một khoản tiết kiệm nhỏ, đừng lãng phí tiền vào những khoản chi tiêu không mong muốn vì thời gian tới. Đây sẽ là thời điểm khủng khiếp nhất trong năm đối với Xử Nữ.

Tình duyên: Bạn tin rằng nơi bạn sống giống như một khung sắt bị giam cầm, Xử Nữ đang ở đó chờ đợi để được chinh phục và săn lùng bởi những người đàn ông. Các cô gái luôn cố gắng hết sức để giành được ấn tượng của người yêu. Xử Nữ sẽ cố gắng làm hài lòng bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sức khỏe: Xử Nữ nên giữ vệ sinh cá nhân tốt, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh mát mẻ, sạch sẽ và không khí trong lành.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Công việc: Khả năng sáng tạo nhờ sao Kim khiến Thiên Bình trở nên vô cùng thông minh, điều này giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn, tuy nhiên nếu bạn không biết cách phát huy thì sẽ vô cùng đáng tiếc.

Tiền bạc: Sao Kim dường như không ủng hộ Thiên Bình về mặt tài chính khi nó ở trong nhà của Bạch Dương. Bạn sẽ vất vả và cực kỳ vất vả ở thời điểm hiện tại để kiếm tiền.

Tình duyên: Thiên Bình sẽ đau khổ khi bị lừa dối trong một mối quan hệ cá nhân. Thiên Bình luôn có tình cảm chân thành với mọi người và muốn nhận được những điều tương tự. Do đó, khi bạn cảm thấy bị phản bội, bạn bị tổn thương sâu sắc.

Sức khỏe: Thiên Bình nên tăng cường tập thể dục, thể thao và các hoạt động ngoài trời nhiều hơn, tăng sức đề kháng cho cơ thể trước bệnh tật.

Tử vi hàng ngày 27/1/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 2.

8. Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Công việc: Bọ Cạp nên chú ý đến những nguy hiểm tiềm ẩn và tay sai phá hoại trong công việc. Bạn dễ dàng rơi vào tình trạng bất hòa và "chiến đấu" tại nơi làm việc. Sao Kim nói rằng Bọ Cạp nên giữ gìn sức mạnh và học cách cư xử bình tĩnh trong mọi tình huống, đôi khi bạn sẽ cần phải nhượng bộ và kiên nhẫn chờ đợi thời điểm thích hợp.

Tiền bạc: Người thông minh nhất trong 12 cung hoàng đạo có Bọ Cạp, vì vậy đây là điều dễ hiểu. Nhờ sự hỗ trợ của sao Kim, Bọ Cạp không bao giờ hết tiền trong túi, bạn sẽ nhanh chóng quản lý tiền khi cần.

Tình duyên: Bọ Cạp có xu hướng mất hứng thú và hứng thú với người yêu một khi người kia bắt đầu bộc lộ những sai sót trong sao Kim ở Bạch Dương.

Sức khỏe: Bọ Cạp nên hạn chế đến nhà hàng và không nên ăn thực phẩm chế biến sẵn như đồ hộp, xúc xích, xúc xích, cá khô... Bởi vì chúng chứa rất nhiều muối. Sao Kim sẽ gây ra một số rắc rối cho sức khỏe thận của Bọ Cạp. 

9. Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc: Nhân Mã nghĩ làm thế nào để xây dựng một mối quan hệ bền chặt, lâu dài, hài hòa giữa cho và nhận? Và cũng chính bức tường Nhân Mã cần vượt qua để cung hoàng đạo này có sự nghiệp vững chắc.

Tiền bạc: Thay vì tiêu tiền vào những chuyện vặt vãnh, cung hoàng đạo này thích tiết kiệm để tự thưởng cho mình những món quà giá trị và ý nghĩa hơn.

Tình duyên: Sao Kim ở Bạch Dương chỉ ra rằng tình yêu của Nhân Mã và người đó không được hỗ trợ bởi những người thân thiết với bạn, điều này khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều.

Sức khỏe: Nhân Mã nên xem lại không gian xung quanh, điều chỉnh chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Ma Kết nghĩ làm thế nào để xây dựng một mối quan hệ ổn định, lâu dài, hài hòa giữa cho và nhận? Và cùng một bức tường Ma Kết cần phải vượt qua để cung hoàng đạo này có một sự nghiệp vững chắc.

Tiền bạc: Ma Kết không có quá nhiều biến động tài chính trong quá trình quá cảnh của sao Kim ở Bạch Dương. Dấu hiệu này biết anh ta có bao nhiêu tiền trong túi và cũng biết cách tiêu đúng cách.

Tình duyên: Cả nam và nữ Ma Kết trong quá cảnh sao Kim ở Bạch Dương luôn thể hiện bản sắc nam tính. Hãy tưởng tượng điều gì xảy ra với cung hoàng đạo này khi nói đến tình yêu.

Sức khỏe: Sao Kim sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe làn da của bạn vào thời điểm này. Vì vậy, bạn có thể dành thời gian tắm nắng hợp lý vào sáng sớm. Vitamin D sẽ giúp cải thiện làn da của bạn.

Tử vi hàng ngày 27/1/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 3.

11. Cung Bảo Bình (25/1 – 18/2)

Công việc: Bảo Bình nghĩ làm thế nào để xây dựng mối quan hệ ổn định, lâu dài, hài hòa giữa cho và nhận? Và cùng một bức tường Bảo Bình cần phải vượt qua để cung hoàng đạo này có một sự nghiệp vững chắc.

Tài chính: Tài chính của Bảo Bình khá ổn định trong quá trình quá cảnh của sao Kim ở Bạch Dương vì bạn không có ý định chi tiêu gì trong ngày hôm nay.

Tình duyên: Cả nam và nữ Bảo Bình trong quá cảnh sao Kim ở Bạch Dương luôn thể hiện bản sắc nam tính. Hãy tưởng tượng điều gì xảy ra với cung hoàng đạo này khi nói đến tình yêu.

Sức khỏe: Bảo Bình có thể ăn nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Bảo Bình sẽ được hỗ trợ rất nhiều.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Khả năng sáng tạo nhờ sao Kim khiến Song Ngư trở nên vô cùng thông minh, điều này giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn, nhưng nếu bạn không biết cách phát huy thì sẽ vô cùng đáng tiếc.

Tiền bạc: Sao Kim dự đoán tài lộc của Song Ngư cũng dồi dào, không có vấn đề gì quá đáng lo ngại. Đặc biệt đối với những Song Ngư đang tìm kiếm danh tiếng và lợi ích, muốn thăng chức, cạnh tranh vị trí, sao Kim đảm bảo rằng tài lộc sẽ suôn sẻ.

Tình duyên: Sao Kim ở Bạch Dương chỉ ra rằng tình yêu của Song Ngư và người đó không được hỗ trợ bởi những người thân thiết với bạn, điều này khiến bạn suy nghĩ rất nhiều.

Sức khỏe: Song Ngư nên xem lại không gian xung quanh bạn, điều chỉnh chế độ nghỉ ngơi của bạn. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

*Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

MT
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement