Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hàng ngày 26/9/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất

Lối sống

24/09/2023 15:51

Xem tử vi hàng ngày 26/9 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Tử vi tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý nên hạn chế ăn nói bừa bãi hay đôi co, kiện tụng kẻo rước họa vào thân. Con giáp này thấp cổ bé họng, ít nói, ít chấp nhặt nên hay bị tiểu nhân soi mói, bắt bẻ nhưng nếu bản mệnh cứ làm tốt việc của mình thì chẳng ai dám lật.

Mặt tiền bạc may mắn nên cũng có đồng ra đồng vào. Con giáp này hợp tác làm ăn thuận lợi, có thu nhập đều đều vào tay, không phải dựa dẫm ai. Tuổi Tý tuy không giàu nhanh nhưng rất chịu khó nên hiếm khi rơi vào cảnh nợ nần chồng chất, chuyện gì cũng tự xoay được hết.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tuổi Sửu may mắn trên phương diện sự nghiệp. Con giáp này có lộc làm ăn, buôn bán phát tài phát lộc, khách hàng ra vào tấp nập, tính tình xởi lởi buôn bán thuận lợi. Người nào kinh doanh hàng ăn thì sẽ nhận thêm được nhiều khách mới trong ngày. Tuy nhiên con giáp này có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong khoảng thời gian tới vì vừa rồi đã tiêu tốn không ít tiền.

Tình cảm ở mức bình ổn. Trước khi làm việc gì hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè xem, biết đâu họ giúp được bản mệnh. Bận đến mấy thì cũng nên bỏ ra thời gian quan tâm gia đình nhiều hơn một chút, bản mệnh vốn dĩ dễ gần, vậy thì trước hết hãy cởi mở với người thân.

3. Tử vi tuổi Dần

Tuổi Dần thông minh, sáng dạ, nhanh nhảu. Những người đang theo đuổi con đường học tập, thi cử, đòi lại quyền lợi sẽ gặp nhiều may mắn hơn nữa. Tuy nhiên cách làm việc của bản mệnh còn hơi cổ hủ, cứng nhắc, cần thay đổi để đi xa hơn nữa.

Tài lộc có dấu hiệu bấp bênh, tuổi Sửu nên hết sức lưu tâm. Hãy cân nhắc thật kỹ càng mọi vấn đề về tài chính, không nên nghe theo lời xúi giục, đường mật của những kẻ không đáng tin mà khiến tiền mất tật mang.

Tử vi hàng ngày 26/9/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 1.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão cho thấy hôm nay nhờ có sự thông minh, sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, bạn có khả năng nhìn thấy những khía cạnh khác nhau của vấn đề và tìm ra các giải pháp sáng tạo để giải quyết vấn đề. 

Tuy nhiên, tuổi Mão cũng có một số khía cạnh đáng lưu ý. Bạn có thể có xu hướng không kiên nhẫn và nóng tính. Đôi khi, cảm xúc của bạn có thể thay đổi nhanh chóng và bạn có thể trở nên khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình. 

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn đang trải qua những ngày khó khăn về công việc. Bản mệnh có xu hướng chống đối và muốn nghỉ phép để tìm lại tinh thần. Một số người có thể đối mặt với việc bị sa thải bất ngờ do sự lọc nhân sự. 

Tài lộc cũng có chiều hướng giảm đi, không ai trả tiền cho sức khỏe của bản mệnh, nên dù làm việc cật lực cũng phải tự yêu thương bản thân. Một số người có cuộc sống vất vả, làm việc bao nhiêu thì thu nhập cũng không đủ, thậm chí còn gặp khó khăn khi vay tiền, và không được cho vay do mang tiếng keo kiệt.

Về mặt tình cảm, con giáp Thìn mong muốn người khác không làm phiền nếu không cần thiết. Dù là vui tính, nhưng chỉ vui đúng lúc và đúng chỗ. Tuổi Thìn tập trung nhiều hơn vào gia đình và bản thân, không còn buồn bã vì những chuyện cũ. 

6. Tử vi tuổi Tỵ

Đối với tuổi Tỵ, theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày hôm nay tuổi Tỵ có thể gặp khó khăn trong sự nghiệp. Dù có năng lực và cố gắng, bản mệnh dễ bị lạc quan mù quáng, thiếu lý trí và thậm chí hành động thiếu suy nghĩ, gây rối trong công việc. Con giáp này cần cẩn thận với những người làm ăn chung để tránh bị qua mặt.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ tươi sáng. Bản mệnh cần biết yêu và trân quý bản thân trước khi đặt lòng vào ai khác. Những người có gia đình sẽ tìm hạnh phúc trong tổ ấm nhỏ của mình, không cần những điều hào nhoáng, chỉ cần sự bình an trong gia đình.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Đến tuổi Ngọ, theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, hôm nay tuổi Ngọ sẽ làm việc một cách cô đơn và khó nhận được sự ủng hộ từ người xung quanh. Có sự cạnh tranh và khi người khác thấy bản mệnh thành công, sẽ có những kẻ đặt điều nói xấu và hạ bệ danh tiếng của bản mệnh.

Vận may về tiền bạc không may mắn. Đôi khi không đạt được mục tiêu lại là một điều may mắn, nhưng bản mệnh thường có suy nghĩ bi quan và vô tình hấp dẫn những điều tiêu cực. Hãy bình tâm lại và tích lũy những điều tốt đẹp.

Tử vi hàng ngày 26/9/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 2.

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có các mối quan hệ xã giao hài hòa và ký kết hợp đồng thuận lợi như ý muốn, mang lại tài lộc dồi dào. Bản mệnh không cần quan tâm đến những người làm khó mình, mà tập trung vào kiếm tiền để tận hưởng cuộc sống. Những người sống có tâm sẽ có phần thưởng từ trời.

Vận trình tình cảm không có tiến triển. Người độc thân sẽ khó tránh khỏi cảm giác chạnh lòng khi nhìn mọi người xung quanh đều hạnh phúc, song bản mệnh cũng biết mình chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

9. Tử vi tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân có một ngày công việc may mắn và suôn sẻ. Con giáp này tỏ ra cẩn thận và cần cù trong mọi việc, đảm bảo sự hoàn thiện và giành được lòng mọi người xung quanh. Nhờ vào năng lực của mình, bản mệnh có thể đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc.

Vận tiền tài cũng rất thuận lợi, với thu nhập chủ yếu đến từ công việc hiện tại. Nhờ thu nhập ổn định, tuổi Thân cảm thấy thoải mái và vui vẻ, tràn đầy năng lượng suốt cả ngày. Để tăng cao thu nhập, bản mệnh nên tập trung vào công việc hiện tại. 

Về mặt tình cảm, vận trình cũng đang đi lên. Người độc thân cảm thấy gần như thoát khỏi kiếp độc thân và có thể gặp được người tâm đầu ý hợp. Tuổi Thân là người biết cách duy trì mối quan hệ tốt với bạn bè, không ai có thể trách nhiệm gì với họ.

10. Tử vi tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Dậu sẽ có một ngày may mắn trong sự nghiệp hôm nay. Con giáp này tỏ ra nhanh nhẹn và có mục tiêu rõ ràng, không còn mơ mộng và mông lung như trước. Đối với những người kinh doanh, buôn bán, đây là thời điểm thuận lợi và đắt hàng.

Tình hình tài chính của tuổi Dậu khá ổn định. Các kế hoạch thực hiện đều mang lại kết quả tích cực và thu nhập được tăng lên đáng kể. Đặc biệt, những người có công việc phụ kiếm thêm thu nhập nhỏ cũng sẽ có một ngày đầy thuận lợi về mặt tài chính.

Tử vi hàng ngày 26/9/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất - Ảnh 3.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp hôm nay. Bản mệnh nên thận trọng với những ý định và kế hoạch đầu tư nếu chưa nghiên cứu kỹ. Đây không phải là thời điểm tốt để nghỉ việc hoặc bỏ việc.

Tài chính có xu hướng giảm. Tuổi Tuất không nên cho phép người khác mượn đồ hoặc vay tiền, vì có khả năng bản mệnh sẽ gặp rủi ro và thiệt thòi. Một số người có thể gặp sự cẩu thả và làm mất đồ đạc hoặc rơi tiền mất một cách không cẩn thận.

12. Tử vi tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi có năng lực sáng tạo và khả năng phân tích tốt. Bạn thích thử thách và có lòng đam mê trong việc đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn có thể trở nên buồn chán và mất hứng thú nhanh chóng nếu công việc trở nên nhàm chán và không thú vị. 

Hãy tìm kiếm những công việc đòi hỏi sự sáng tạo và thách thức để duy trì động lực và sự phấn khích trong công việc.

Tử vi cũng gợi ý rằng bạn có thể gặp may mắn trong các hoạt động nghệ thuật và sáng tạo. Hãy khám phá và phát triển tài năng của bạn trong lĩnh vực này để tận hưởng niềm vui và thành công.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

MT
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement