Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hàng ngày 24/1/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Lối sống

23/01/2024 10:47

Xem tử vi hàng ngày 24/1 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tiền bạc: Cảm xúc kiểm soát chi tiêu. Đôi khi Bạch Dương cảm thấy vui hay buồn một cách khó hiểu, giống như bong bóng xà phòng nổi lên từ đáy lòng nhưng nhanh chóng biến mất.

Sự nghiệp: Sự nghiệp phát triển hơi bất ổn. Bạch Dương bắt đầu ngày mới với thái độ uể oải và không có hứng thú làm việc. Mặc dù có một vài vấn đề bất ngờ và cảm giác mệt mỏi, nhưng may mắn là chòm sao này vẫn có thể làm tốt công việc của mình.

Tình duyên: Chuyện tình đang tiến triển tốt. Người độc thân có cơ hội tìm thấy ngày lý tưởng của họ trong các cuộc họp kinh doanh. Định mệnh nên cho đối phương cơ hội làm quen, đồng thời cũng cho bản thân cơ hội thoát khỏi cuộc sống cô đơn hiện tại.

Sức khỏe: Hiệu quả của việc tập thể dục thường xuyên là rất lớn, bên cạnh việc giải phóng tinh thần ủ rũ, nó mang lại cho bạn một tâm trạng vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 5, 20

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tiền bạc: Tài lộc có những cơ hội mới. Kim Ngưu sẽ trở thành một người dè dặt và khép kín; Nó giúp bạn không phải chi tiêu quá nhiều để phục vụ cho khía cạnh xã hội. Nhưng sẽ không tốt nếu Kim Ngưu muốn có nhiều cơ hội đầu tư hơn để kiếm tiền.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra đan xen quyết liệt. Cung hoàng đạo này được đánh giá cao về thái độ nghiêm túc, tỉ mỉ nhưng vì quá cẩn thận nên dễ hình thành xu hướng bảo thủ, cố chấp. Kim Ngưu không nên tự nhận mình thông minh, sau đó không cần phải lắng nghe ý kiến của người khác khi nói về bản thân để vượt qua những hạn chế nổi bật.

Tình duyên: Quá trình yêu không được như mong đợi. Kim Ngưu độc thân vì bận rộn giải quyết công việc mà bỏ lỡ cuộc trò chuyện với người đang đề nghị làm quen với bạn. Tình cảm gia đình cũng có dấu hiệu phai nhạt vì những người liên quan không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe được cải thiện đáng kể, nhưng Kim Ngưu cũng nên chú ý hơn đến vấn đề bài tiết cũng như hoạt động của hệ tiêu hóa.

Con số may mắn: 11, 22

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tiền bạc: Đây cũng là một phản ứng cảm xúc do mặt trăng gây ra. Nó khiến Song Tử bối rối và bốc đồng về chi tiêu tài chính. Thật khó để bạn kiểm soát cảm xúc của mình trước một món đồ đẹp hay một nhà hàng ngon.

Sự nghiệp: Công việc không suôn sẻ. Dự báo Song Tử sẽ đưa ra quyết định nhanh chóng, thậm chí không cần suy nghĩ và cân nhắc chi phí - nhiều hơn, lợi ích - tác hại rõ ràng. Khía cạnh tài chính có điềm xấu, chòm sao này nên xây dựng lại kế hoạch chi tiêu để hạn chế các khoản chi tiêu không cần thiết.

Tình duyên: Sự tiến bộ về mặt cảm xúc là tích cực. Tình yêu của Song Tử và nửa kia ngày càng lớn mạnh, dù thời gian họ quen nhau không quá dài. Theo trithuctot.com, những người độc thân hài lòng với cuộc sống hiện tại và chưa nghĩ nhiều về tình yêu.

Sức khỏe: Sự cứng nhắc trong chăm sóc sức khỏe cũng gây ra vấn đề cho cơ thể của dấu hiệu này.

Con số may mắn: 5, 10

Tử vi hàng ngày 24/1/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 1.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tiền: Mặt Trăng khiến Cự Giải phải vay mượn không có ngày trả nợ. Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính, hãy chia sẻ nó với những người thân yêu của bạn, Cự Giải!

Sự nghiệp: Công việc tiến triển suôn sẻ và mang lại thành công lớn. Cự Giải được khuyên nên làm việc công bằng và bình đẳng, tránh đặt lợi ích cá nhân lên trên tập thể. Chỉ khi bạn giúp đỡ người khác mà không suy nghĩ về bất cứ điều gì thì sớm muộn gì cũng sẽ được khen thưởng.

Tình yêu: Quá trình yêu vẫn đứng yên. Trong những ngày cận kề năm mới, chòm sao này cũng nên có cách suy nghĩ mới thay vì cứ bám vào sự cứng nhắc như trước. Người độc thân không nên quá khắt khe trong việc lựa chọn bạn đời vì mỗi người đều có những điều riêng biệt không thể so sánh sánh bằng.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe được duy trì ở mức ổn định, là kết quả của việc duy trì chế độ ăn uống khoa học và luyện tập thể thao.

Con số may mắn: 1, 9

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tiền bạc: Bởi vì Mặt trăng Song Ngư làm cho mọi người giàu sự đồng cảm với mọi người xung quanh. Đáng tiếc, khả năng này cũng khiến Sư Tử dễ rơi vào tình huống bị lợi dụng và trở nên "quá tải" với nhu cầu chia sẻ của người khác. Tài sản của Sư Tử bị đe dọa bởi sự hào phóng, dễ dàng cho người khác vay tiền.

Sự nghiệp: Sự phát triển nghề nghiệp gặp những trở ngại bất ngờ. Do không suy nghĩ cẩn thận và cẩn thận nên chòm sao này rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Dường như bạn đang để môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến mình quá nhiều nên bạn gián tiếp đánh mất sức mạnh và bản lĩnh hàng ngày.

Tình duyên: Chuyện tình có một vài bất đồng nhỏ. Sư Tử không có ý định giải quyết hiểu lầm bằng nền văn minh, mà chỉ sử dụng sự tức giận và cáu kỉnh để thỏa mãn những gì mình đang nghĩ. Người độc thân vẫn nặng nề với quá khứ nên chưa sẵn sàng đón nhận tình yêu mới.

Sức khỏe: Áp lực công việc nặng nề có thể có tác động tiêu cực đến tình trạng thể chất của dấu hiệu này.

Con số may mắn: 2, 28

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tiền bạc: Tài sản của Xử Nữ bị đe dọa bởi sự hào phóng, dễ dàng cho người khác vay tiền. Thật không may, khả năng này cũng khiến Xử Nữ dễ dàng bị lợi dụng và trở nên "choáng ngợp" với nhu cầu chia sẻ với người khác.

Sự nghiệp: Sự phát triển nghề nghiệp tương đối suôn sẻ. Một vài kế hoạch không thể thực hiện theo kế hoạch sẽ không làm nản lòng chòm sao này. Tử vi dự đoán Xử Nữ sẽ nhận được may mắn trong ngày, nếu không, hãy giúp đỡ và hỗ trợ từ những người bạn cũ.

Tình yêu: Câu chuyện tình yêu đã tiến triển đáng kể. Người độc thân nên nhân cơ hội này để bày tỏ tình cảm của mình với người mình thích vì khả năng có một cặp đôi là rất cao. Tình yêu giữa vợ chồng ngày càng gần gũi hơn nhờ nỗ lực vun đắp tình cảm của người trong cuộc.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe nhìn chung ổn định, chòm sao này không cần quá lo lắng về tình trạng cơ thể của mình.

Con số may mắn: 7, 24

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tiền bạc: Thiên Bình cần cẩn thận nếu không bạn sẽ bị lừa về tiền bạc. Bởi vì về mặt tài chính, bạn bị ảnh hưởng bởi Mặt trăng ở Song Ngư. Trong cuộc sống, Thiên Bình dễ bị lừa dối, thiếu quyết đoán, muốn được người khác bảo vệ và đối xử tử tế.

Sự nghiệp: Công việc có chút biến động. Thiên Bình muốn thay đổi cuộc sống hiện tại và làm việc với những quyết định táo bạo. Chòm sao này chọn thử sức mình ở những khu vực chưa từng được thực hiện trước đây và điều này mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Tình duyên: Quá trình tình cảm có một điểm sáng. Peach Blossom Prosperity giúp những người độc thân dễ dàng tìm được người phù hợp với mình. Những người đã kết hôn nên chủ động hâm nóng mối quan hệ hiện tại vì nó đang có dấu hiệu phai nhạt.

Sức khỏe: Thói quen thức khuya và sử dụng điện thoại nhiều giờ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của não.

Con số may mắn: 3, 16

Tử vi hàng ngày 24/1/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 2.

8. Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tiền bạc: Tài lộc có những cơ hội mới. Bọ Cạp sẽ trở thành một người dè dặt và khép kín; Nó giúp bạn không phải chi tiêu quá nhiều để phục vụ cho khía cạnh xã hội. Nhưng sẽ không tốt nếu Bọ Cạp muốn có nhiều cơ hội đầu tư hơn để kiếm tiền.

Sự nghiệp: Sự nghiệp phát triển hơi bất ổn. Bọ Cạp không có sự cân bằng tốt giữa lý trí và cảm xúc, vì vậy rất dễ để nỗi buồn cá nhân ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc. Bạn nên tận dụng cơ hội tốt trước mắt để tăng thu nhập hiện có.

Chuyện tình cảm: Chuyện tình cảm có một vài thay đổi nhỏ. Những tin đồn không đúng sự thật của người ngoài cuộc dễ khiến các cặp đôi ít nhiều mất niềm tin vào nhau. Để củng cố mối quan hệ này, Bọ Cạp và nửa kia cần dành nhiều thời gian để nói chuyện và chia sẻ.

Sức khỏe: Thời gian ngủ trưa đặc biệt quan trọng và giúp bạn tỉnh táo, vì vậy đừng tận dụng thời gian này để làm việc.

Con số may mắn: 4, 13

9. Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tiền bạc: Bởi vì Mặt trăng Song Ngư làm cho mọi người giàu sự đồng cảm với mọi người xung quanh. Đáng tiếc, khả năng này cũng khiến Nhân Mã dễ rơi vào tình huống bị lợi dụng và trở nên "quá tải" với nhu cầu chia sẻ với người khác. Tài sản của Nhân Mã bị đe dọa bởi sự hào phóng của mình, dễ dàng cho người khác vay tiền.

Sự nghiệp: Tiến độ công việc tương đối suôn sẻ. Đây là cơ hội tốt để chòm sao này thể hiện khả năng và bản lĩnh của mình. Nhân Mã cần mạnh dạn hơn trong việc hình thành ước mơ, mục tiêu và kế hoạch chi tiết để hiện thực hóa những lý tưởng đó.

Tình yêu: Câu chuyện tình yêu có một sự biến đổi rực rỡ. Hoa đào giúp Nhân Mã độc thân nhận ra cảm xúc thật trong lòng và không ngại bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Mối quan hệ có thể đi bao xa là điều khó nói vì nó phụ thuộc vào nhiều thứ.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe suy giảm rõ rệt, sức đề kháng giảm do khối lượng công việc nặng.

Con số may mắn: 12, 13

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiền bạc: Đây cũng là một phản ứng cảm xúc do mặt trăng gây ra. Nó khiến Ma Kết bối rối và bốc đồng trong việc chi tiêu tài chính. Thật khó để bạn kiểm soát cảm xúc của mình trước một món đồ đẹp hay một nhà hàng ngon.

Sự nghiệp: Sự phát triển nghề nghiệp có một chút vấn đề bất ngờ. Ma Kết không thể dung hòa mối quan hệ với đồng nghiệp nên dễ gây ra xích mích, mâu thuẫn gay gắt. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là bình tĩnh và thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ và mong muốn của bạn. Nếu không, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Tình yêu: Câu chuyện tình yêu đang đứng ở giữa. Ma Kết nghi ngờ và lo lắng vì họ không biết phải làm gì vì họ chưa xác định được cảm xúc trong lòng. Vì vậy, chòm sao này nên lắng nghe sự thúc giục của trái tim và đừng ngần ngại nói chuyện trước với người bạn yêu.

Sức khỏe: Sức khỏe không phức tạp và Ma Kết đang sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc.

Con số may mắn: 6, 14

Tử vi hàng ngày 24/1/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 3.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tiền bạc: Bảo Bình rất dễ bị hiểu lầm vì bạn thường xuyên bị lạc trong giấc mơ tiền bạc của chính mình. Nếu không có thời gian để mơ mộng, Mặt trăng Song Ngư sẽ thấy việc kiếm tiền trở nên căng thẳng.

Sự nghiệp: Sự nghiệp phát triển không ổn định. Tâm trạng căng thẳng và uể oải khiến những người này không còn năng lượng để suy nghĩ về công việc. Cùng với những quyết định vội vàng, Bảo Bình sẽ phải đối mặt với những hậu quả nặng nề do chính mình tạo ra.

Tình yêu: Câu chuyện tình yêu đã tiến triển đáng kể. Những người đang trong quá trình tìm hiểu đang suy nghĩ về việc bắt đầu một gia đình. Con đường phía trước vẫn còn dài và đầy chông gai, vì vậy bạn cần bình tĩnh và sáng suốt để bảo vệ cảm xúc đó.

Sức khỏe: Thiếu nước trong cơ thể khiến da khô và mất tập trung. Bên cạnh đó, chòm sao này cần gác lại công việc để nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý.

Con số may mắn: 4, 18

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tiền bạc: Tài lộc có những cơ hội mới. Song Ngư sẽ trở thành một người dè dặt và khép kín; Nó giúp bạn không phải chi tiêu quá nhiều để phục vụ cho khía cạnh xã hội. Nhưng sẽ không tốt nếu Song Ngư muốn có nhiều cơ hội đầu tư hơn để kiếm tiền.

Sự nghiệp: Công việc không diễn ra như mong đợi. Dấu hiệu này cần chấp nhận thực tế rằng nỗ lực không phải lúc nào cũng được đền đáp bằng thành tích. Thay vì than thở với số phận, bạn nên tận dụng cơ hội này để bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc sau này.

Tình duyên: Quá trình yêu ấm áp và hài hòa. Các cặp vợ chồng luôn biết nhường nhịn, bao dung và tôn trọng nhau ngay cả khi họ hạnh phúc hoặc khi họ mâu thuẫn. Khoảng cách địa lý không còn là trở ngại với Song Ngư và nửa kia khi hai trái tim ở bên nhau.

Sức khỏe: Duy trì thói quen tập thể dục thường xuyên sẽ mang đến cho bạn một cơ thể tràn đầy sức sống.

Con số may mắn: 5, 17

*Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

MT
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement