Vàng Mua Bán
SJC HN 47,100 48,120
SJC HCM 47,100 48,100
DOJI AVPL / HN 46,900 47,800
DOJI AVPL / HCM 46,800 47,800
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,360.00 23,390.00
EUR 24,832.02 25,082.85
GBP 28,158.41 28,442.84
JPY 208.10 210.20
Chứng khoán
VNIndex 736.75 34.95 4.74%
HNX 103.26 5.41 5.24%
UPCOM 49.14 0.51 1.04%

Tử vi hàng ngày 19/11 của 12 con giáp: Tý gặp vận rủi, Sửu thuận lợi

MỘC MIÊN 05:49 | 18/11/2019

Tử vi hàng ngày 19/11/2019 của 12 con giáp: Dần hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đây là thời điểm tốt để Mão thực hiện các khoản đầu tư.

Ngày 19/11/2019 nhằm 23/10 năm Kỷ Hợi là ngày bình thường, các giờ tốt trong ngày này là: Bính Tí, đinh Sửu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Qúy Mùi, Bính Tuất.

Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ.

Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi. Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng

Trong Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có tính chất riêng, tốt/xấu tùy từng công việc. Ngày 23 tháng 10, năm 2019 là Trực Thu: Tốt cho các việc khai trương, lập kho vựa, giao dịch, may mặc. Xấu cho các việc an táng, giá thú, nhậm chức, xuất nhập tài vật.

Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân. Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương. Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu... - xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh.

Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá... xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Khi tính làm việc đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những sao xấu. Chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ).

Screen Shot 2019-11-18 at 12.48.20.png

1. Tử vi hôm nay 19/11/2019 tuổi Tý

Bạn sẽ muốn có mọi thứ ngay lập tức để giành được trái tim của một người quyến rũ với bạn. Nói một cách nhẹ nhàng, bạn luôn mong đợi sự phản hồi từ đối phương. Tử vi hôm nay cho rằng trong gia đình có những hiểu lầm thường xuyên với các thành viên. Để tránh làm cho tình hình căng thẳng và tồi tệ hơn, hãy kiềm chế hành động của bạn trong thời điểm này. Cần rất nhiều thời gian và kiên nhẫn để giải quyết vấn đề.

Thời gian thuận lợi, sẽ cho phép bạn tập trung vào việc hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng hãy tiếp cận một cách thận trọng. Sẽ có những trở ngại mới mà bạn gặp phải trên đường đi, kiên nhẫn và lập chiến lược cho các dự án bạn muốn thực hiện.

Tránh xung đột với chính những người có trách nhiệm giúp đỡ bạn trong các dự án tài chính của bạn. Tài chính của bạn không tốt. Bạn dường như không thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có được và phạm hết sai lầm này đến sai lầm khác. Không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào.

Hãy chắc chắn rằng bạn không tập thể dục quá sức, dần dần bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng, phục hồi trong cơ thể và tâm trí của bạn.

Con số may mắn: 6

Thời gian tốt nhất trong ngày:  08h00

Quý nhân tương trợ: Mùi

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi hàng ngày 19/11 của 12 con giáp: Tý tránh căng thẳng, Sửu thuận lợi

2. Tử vi hôm nay 19/11/2019 tuổi Sửu

Người độc thân nên bắt đầu với một lời tán tỉnh ngắn hoặc một mối quan hệ nghiêm túc hơn. Mối quan hệ gia đình hài hòa. Bạn đang trở thành trung tâm của mọi thứ và điều này có thể đặt thêm gánh nặng lên bạn. Người thân yêu sẽ hỗ trợ, giúp đỡ khi bạn cần.

Tử vi 19/11/2019 nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để đưa các kế hoạch vào hoạt động. Các đồng nghiệp rất muốn tận dụng lời khuyên của bạn về các dự án quan trọng. Bất kỳ sự trợ giúp nào của bạn với đồng nghiệp cũng được đền đáp xứng đáng.

Các ngôi sao nghiêng về phía bạn. Giữ mức độ hoạt động này, bởi vì bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Các cuộc đàm phán về các khoản đầu tư được thực hiện với mục đích tốt. Nếu bạn không đặt mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn. Đừng để bất kỳ khiếu nại tài chính nào chưa thanh toán ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. 

Vô cùng tự hào về cơ thể của bạn. Hãy chắc chắn cơ thể được cung cấp thực phẩm cần thiết.

Con số may mắn: 33

Thời gian tốt nhất trong ngày: 09h00

Quý nhân tương trợ: Sửu

Tương lai: 2 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

3. Tử vi hôm nay 19/11/2019 tuổi Dần

Đây là thời điểm tốt để củng cố các mối quan hệ của bạn. Những gì bạn muốn dường như là một điều kỳ diệu phù hợp với những người bạn gặp và giao tiếp. Bạn cảm thấy một cảm giác mạnh mẽ và hấp dẫn từ đối phương. Trong gia đình có nhiều điều kiện là lý tưởng, vì bạn nhận được rất nhiều sự tin tưởng và tình cảm của các thành viên. Hãy cho gia đình biết họ quan trọng với bạn như thế nào và dành nhiều thời gian hơn cho họ.

Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đây là lý do mọi người đều cho phép bạn quản lý nhiệm vụ mới và bạn sẽ làm tốt. Tinh thần đồng đội mà bạn tham gia rất đơn giản và hiệu quả. Hiếm khi gặp khó khăn với đồng nghiệp.

Toàn quyền quyết định về tài chính của bạn là điều cần thiết trong kinh doanh. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn tuân thủ tất cả các giao thức khi nói đến email và thư thoại. Không có gì có thể ngăn cản bạn ngay bây giờ và tất cả mọi việc của bạn làm dường như thành công. Điều này cũng đúng với vấn đề tiền bạc. Không có gì phải lo lắng vì bạn đang trên đà chiến thắng.

Không có lý do gì để bạn thư giãn, hãy cho cơ thể bạn tập luyện xứng đáng. 

Con số may mắn: 80

Thời gian tốt nhất trong ngày:  20h00

Quý nhân tương trợ: Thìn

Tương lai: 1 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 1sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi hàng ngày 19/11 của 12 con giáp: Tý tránh căng thẳng, Sửu thuận lợi

4. Tử vi hôm nay 19/11/2019 tuổi Mão

Ai đó sẽ thu hút sự chú ý của bạn, người mà bạn đã suy nghĩ trong một thời gian dài. Cuối cùng bạn có thể vượt qua sự ức chế của mình và thực hiện một động thái. Mạnh dạn mời tình yêu bí mật của bạn đến bữa tối hoặc xem phim. Hãy tận hưởng cảm giác gần gũi với gia đình, bạn cảm thấy rằng bạn cần họ nhiều hơn bình thường.

Hãy nhìn phía sau bạn hôm nay, xem xét lại quá khứ sẽ truyền cảm hứng cho tương lai của bạn. Bạn đang phải đối mặt với những thay đổi. Đừng lảng tránh những thách thức mới hoặc nhiệm vụ lớn hơn mà trước đây bạn đã quản lý một cách thỏa đáng. 

Đây là cơ hội lớn của bạn để cải thiện chất lượng cuộc sống và tài chính tổng thể. Đây cũng là thời điểm tốt để thực hiện các khoản đầu tư bạn đã lên kế hoạch trong một thời gian dài. Bạn có thể kiếm được một số lợi nhuận tốt.

Có rất nhiều hoạt động thể chất sẽ cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn. 

Con số may mắn:18

Thời gian tốt nhất trong ngày:  09h00

Quý nhân tương trợ: Mùi

Tương lai: 4 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 4 sao

5. Tử vi hôm nay 19/11/2019 tuổi Thìn

Bạn sẽ có được những gì bạn muốn bằng cách dành thời gian cho đối tác. Trong gia đình cố gắng thay đổi quan điểm của bạn và hiểu quan điểm của người khác. Đây là chiến lược tốt nhất hiện nay.

Vấn đề công việc đòi hỏi sự chú ý và tập trung của bạn. Cần phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách thức kinh doanh. Đừng sợ phá vỡ nền tảng mới. Tất cả mọi thứ sớm trông khác nhau sẽ tốt hơn nhiều so với lúc nó xuất hiện.

Trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng  dự án của bạn. Giữ tiền để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Hãy chắc chắn cơ thể được tập thể dục và thư giãn, cũng như cung cấp thực phẩm giàu vitamin. 

Con số may mắn:78

Thời gian tốt nhất trong ngày: 16h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Mẹo

Tương lai: 4 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 2sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi hàng ngày 19/11 của 12 con giáp: Tý tránh căng thẳng, Sửu thuận lợi

6. Tử vi hôm nay 19/11/2019 tuổi Tỵ

Khi tranh cãi với người yêu, hãy chắc chắn rằng bạn là người đầu tiên xin lỗi. Với người độc thân, nếu  muốn tìm một người để chia sẻ trong cuộc sống, hãy cho mình mọi cơ hội để gặp một người mới. Hãy can đảm, ra ngoài giao tiếp, quên đi những suy nghĩ về tình yêu trong quá khứ và háo hức nhìn về tương lai. 

Nó dễ dàng hơn cho bạn để đưa ra quyết định quan trọng. Bạn hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn bằng cách thực hiện chúng ngay lập tức. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ bên ngoài. Mọi hoạt động nhóm bạn tham gia với các đồng nghiệp đều diễn ra suôn sẻ.

Nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Đừng ngần ngại hỏi người khác để được tư vấn. Nếu bạn quyết định chống lại nó, bạn sẽ phải chịu hậu quả bất lợi.

Trong hình dạng tốt, tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn phù hợp và bạn cảm thấy hoàn toàn tiếp thêm sinh lực. 

Con số may mắn: 59

Thời gian tốt nhất trong ngày:  22h00

Quý nhân tương trợ: Mùi, Dậu, Tuất

Tương lai: 4 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 5sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 1 sao

7. Tử vi hôm nay 19/11/2019 tuổi Ngọ

Có thể những người khác làm cho bạn biết rằng, bạn đã phạm sai lầm. Đây là thời điểm tốt để đánh giá lại tình huống. Giữ bình tĩnh, lạc quan về tương lai và để các sự kiện diễn ra tốt hơn. Gia đình bạn dường như không hỗ trợ bạn nhiều như bình thường. Đừng gây khó chịu, hãy lắng nghe cẩn thận những gì họ đang nói. 

Bạn đang đối mặt với một tình huống gần như không thể giải quyết. Giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn. Đừng cố gắng tránh các vấn đề thay vào đó đối mặt với các khó khăn. 

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ thêm thời gian. Có một số trở ngại sẽ đến với bạn. Nếu bạn muốn mua một cái gì đó, tốt hơn hết là chờ đợi nếu muốn có một kết quả thuận lợi.

Hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn và đừng đẩy bản thân vào căng thẳng, tham vọng không giúp bạn đạt được mục tiêu.

Con số may mắn: 73

Thời gian tốt nhất trong ngày: 19h00

Quý nhân tương trợ: Mùi, Mẹo, Thân

Tương lai: 1 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 3sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi hàng ngày 19/11 của 12 con giáp: Tý tránh căng thẳng, Sửu thuận lợi

8. Tử vi hôm nay 19/11/2019 tuổi Mùi

Tử vi hôm nay cho rằng bạn thường xuyên bị cám dỗ để tìm kiếm niềm vui cho chính mình, bạn không muốn chia sẻ những khoảnh khắc thân mật với người khác. Tử vi 19/11/2019 nhận thấy nếu đây là cách làm bạn hài lòng hãy suy ngẫm về hành vi của mình. Trong gia đình, bạn sẽ phải chịu đựng sự khó chịu trong cuộc sống riêng tư. 

Nếu công việc của bạn bị chỉ trích một cách khắc nghiệt. Cần phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ quan trọng nào. Hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và bạn sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ.

Bạn có một số khó chịu ngày hôm nay và buộc phải nhận thức điểm yếu của chính mình. Đó có thể là một trải nghiệm tích cực để chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Tốt hơn là lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi ngắn. Đừng đẩy bản thân vào nguy cơ mệt mỏi.

Con số may mắn: 44

Thời gian tốt nhất trong ngày:  08h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Dần, Tỵ

Tương lai: 5 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn:1 sao

9. Tử vi hôm nay 19/11/2019 tuổi Thân

Bạn hiếm khi trải nghiệm cảm giác của một tình yêu đích thực. Vì bạn không cho phép bất kỳ ai vượt qua rào cản đặt xung quanh mình, bạn cảm thấy buồn, cô đơn và tự hỏi bạn đang thiếu gì. Trong gia đình bạn liên tục bị áp lực bởi những vấn đề của người khác. Họ thậm chí có thể làm tổn thương cảm xúc của bạn.

Bạn không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình, ngay cả khi bạn không có câu trả lời đúng ngay lập tức. Các vấn đề bạn gặp phải phức tạp và đòi hỏi phải cố gắng hơn bình thường. Có thể hữu ích khi từ bỏ một số phương pháp thông thường  để dành chỗ cho các giải pháp mới. 

Tài chính của bạn sẽ không tốt. Vì vậy hãy cẩn thận có thể bị thua lỗ. Hãy hoài nghi về lời khuyên người khác cho bạn vì họ  không trung thực và chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

Nếu sức khỏe của bạn bị tổn hại, tốt nhất bạn không nên tập quá sức. 

Con số may mắn: 61

Thời gian tốt nhất trong ngày: 09h00

Quý nhân tương trợ: Thìn, Ngọ, Mùi

Tương lai: 3 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi hàng ngày 19/11 của 12 con giáp: Tý tránh căng thẳng, Sửu thuận lợi

10. Tử vi hôm nay 19/11/2019 tuổi Dậu

Tình yêu là khó tìm và giữ nó còn khó hơn. Hãy nghĩ về cách người khác quan tâm đến bạn. Một thái độ nghiêm túc sẽ mang lại kết quả như mong muốn. Trong gia đình hành vi của bạn là khó chịu và cáu kỉnh. Đừng cô lập bản thân khỏi gia đình, hãy cố gắng hòa đồng hơn.

Mối quan hệ với đồng nghiệp phức tạp hơn bạn tưởng tượng vì hậu quả của những sai lầm nhỏ xảy ra. 

Tình hình tài chính ảm đạm nếu bạn đang muốn thành công với tiền bạc. Bạn có thể sẽ nhận được những lời đề nghị tồi tệ. Đừng cố gắng minh oan cho tình huống, bởi vì thành công không xảy ra một cách tự nhiên, không có ích khi cố ép buộc. Học cách hạn chế những tổn thất. Chòm sao tạm thời sẽ không cho phép mất nhiều thời gian.

Đồ ăn vặt là thứ cần tránh và nếu đây là thứ bạn đam mê thì bạn muốn dừng lại và thay vào đó hãy ăn thực phẩm tốt cho sức khỏe

Con số may mắn: 52

Thời gian tốt nhất trong ngày: 14h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Mẹo

Tương lai: 5 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 1sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 1 sao

11. Tử vi hôm nay 19/11/2019 tuổi Tuất

Tử vi 19/11/2019 nhận thấy hãy chuẩn bị cho những bất ngờ tiếp theo ngay cả khi nó không tuân theo kế hoạch của bạn. Có nhiều cải thiện tiến bộ trong cuộc sống tình yêu của bạn. Trong gia đình đừng để người khác đổ lỗi cho bạn về mọi thứ, đôi khi họ cũng có lỗi. Hãy giải quyết vấn đề một cách hài hòa.

Bạn có thể vượt qua mọi thất bại trong sự nghiệp. Các giải pháp bạn đang cố gắng xây dựng sẽ hữu ích trong tương lai. Ngoài ra, đừng quá tự cao khi bạn cần sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Tài chính có thể là vấn đề. Những ý tưởng bạn đưa ra trong các cuộc thảo luận không có hiệu quả và những người khác sẽ không muốn bảo trợ bạn. Bạn có thể bị nhầm lẫn bởi điều này và tham gia vào đầu tư làm ăn thua lỗ. Hãy tin vào bản năng bởi vì bạn biết những khoản đầu tư nào là phù hợp với bạn. 

Nếu mọi thứ có vấn đề, đừng ngạc nhiên nếu bạn bị đau đầu hoặc cảm thấy mệt mỏi.

Con số may mắn: 92

Thời gian tốt nhất trong ngày:  22h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Mẹo

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi hàng ngày 19/11 của 12 con giáp: Tý tránh căng thẳng, Sửu thuận lợi

12. Tử vi hôm nay 19/11/2019 tuổi Hợi

Với người độc thân, nếu có ai đó đặc biệt để mắt đến bạn, nên thuyết phục họ cùng nhau chia sẻ một tương lai lâu dài. Ngay cả khi bạn chưa gặp ai đó, bạn vẫn có thể dựa vào sự quyến rũ và tự nhiên của mình để mang lại thành công trong bất kỳ vấn đề nào của trái tim. Mối quan hệ gia đình hài hòa.

Tử vi hôm nay cho rằng hãy giải quyết những vấn đề tắc rối với đồng nghiệp, nói thẳng với họ về những gì đã hiểu lầm từ lâu. Điều này mang lại sự hỗ trợ, hợp tác lẫn nhau và giúp tạo mối quan hệ làm việc tốt hơn.

Tài chính của bạn dưới một ngôi sao may mắn. Một số ưu đãi tốt được mở ra cho bạn, cũng như các cơ hội đầu tư, nếu bạn tìm kiếm chúng. Bạn có thể quyết định lựa chọn các khoản đầu tư phù hợp với mình. Cơ hội thành công tiền tệ khó có thể tốt hơn.

Nếu bạn đã có thói quen bỏ bê các hoạt động thể thao, thì đã đến lúc tạo ra một sự thay đổi tích cực. Tiếp thêm sinh lực cho cơ thể bằng cách tập luyện và là điều cần thiết cho lối sống lành mạnh. 

Con số may mắn: 56

Thời gian tốt nhất trong ngày:  08h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Thìn, Tỵ

Tương lai: 5 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 3sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 2 sao

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa:
id news:189242