Vàng Mua Bán
SJC HN 50,150 50,620
SJC HCM 50,150 50,600
DOJI AVPL / HN 50,200 50,500
DOJI AVPL / HCM 50,250 50,550
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,060.00 23,090.00
EUR 25,459.18 25,716.34
GBP 28,430.32 28,717.49
JPY 209.20 211.31
Chứng khoán
VNIndex 871.21 -5.25 -0.6%
HNX 115.66 -0.5 -0.44%
UPCOM 57.16 0.38 0.67%

Tử vi hàng ngày 18/11 của 12 con giáp: Hợi hấp dẫn, Tuất cẩn thận

MỘC MIÊN 23:23 | 16/11/2019

Tử vi hàng ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Dậu đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào mà không suy nghĩ kỹ trước. Tỵ chưa tìm được đối tượng lý tưởng.

Ngày 18/11/2019 tức 22/10 năm Kỷ Hợi là ngày Hoàng đạo, các giờ tốt trong ngày này là: Bính Dần, đinh Mão, Kỷ Tỵ, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Ất Hợi. 

Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Ðinh Sửu, Ất Sửu.

Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi. Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 18/11 của 12 con giáp: Hợi hấp dẫn, Tuất cẩn thận

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng

Trong Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có tính chất riêng, tốt/xấu tùy từng công việc. Ngày 22/10/2019 là Trực Thành: Tốt cho các việc nhập học, giá thú, may mặc, thượng lương. Xấu cho các việc kiện tụng, mai táng, châm chích, di cư.       

Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân. Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương.

Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu... xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá... xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Khi tính làm việc đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những sao xấu. Chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ).

1. Tử vi hôm nay 18/11/2019 tuổi Tý

Thường xuyên bị cám dỗ để tìm kiếm niềm vui cho chính mình, bạn không nghĩ tới việc chia sẻ những khoảnh khắc thân mật với đối tác. Thái độ có thể làm bạn hài lòng trong thời gian ngắn, nhưng bạn nhận thấy thiếu một cái gì đó, không hài lòng. Tử vi hôm nay khuyên Tý nên thực hành tự kiềm chế, suy ngẫm về hành vi của bạn. Trong gia đình có một số khó khăn và mâu thuẫn. Hãy xem giai đoạn này là một cơ hội cho sự phát triển.

Hãy yêu cầu sự giúp đỡ trong ngày hôm nay vì bạn đang cần điều đó. Công việc có những khó khăn không thể giải quyết. Vì vậy hãy vạch ra từng kế hoạch cụ thể để thực hiện từng bước và bạn sẽ có sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp.

Có sự thay đổi mọi thứ về tài chính, có thể gặp một số khó khăn bất ngờ, đầu tư sẽ không tốt trong ngày hôm nay. Nên ở nhà để bạn thấy mình có một chút thời gian vui chơi. 

Sức khỏe không được tốt cần nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn.

Con số may mắn hôm nay: 41

Thời gian tốt nhất trong ngày:  11h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Thìn

Tương lai: 2 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 2sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 18/11 của 12 con giáp: Hợi hấp dẫn, Tuất cẩn thận

2. Tử vi hôm nay 18/11/2019 tuổi Sửu

Tử vi 18/11/2019 nghĩ rằng bạn nên chuẩn bị cho mọi tình huống, người yêu trong mơ của bạn có thể xuất hiện một cách bất ngờ. Bạn không cần phải làm gì nhiều để khiến mình được chú ý. Bí quyết  đơn giản đó là làm theo những gì thược về tính cách của chính bạn. Trong gia đình có sự hài hòa giữa các thành viên.

Tử vi 18/11/2019 nhận thấy làm việc chăm chỉ sẽ có kết quả rất hữu ích ngay bây giờ. Vì vậy hãy tiếp tục và cống hiến hết mình. Những kinh nghiệm và kỹ năng sẽ mang lại cho bạn một lợi thế bất ngờ.

Không ai có thể cưỡng lại quyết định đầu tư ngay bây giờ của bạn. Những thành viên khó tính nhất trong gia đình cũng sẽ chấp nhận quan điểm này. Vì bạn biết cách đàm phán có lợi cho mình. Có nhiều khoản đầu tư khác nhau, bạn có thể lựa chọn những khoản phù hợp nhất.

Tập thể dục quá sức có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy hãy kiểm soát, thận trọng và sử dụng một số kỷ luật vững chắc.

Con số may mắn hôm nay: 81

Thời gian tốt nhất trong ngày: 10h00

Quý nhân tương trợ: Ngọ, Thân

Tương lai: 1 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

3. Tử vi hôm nay 18/11/2019 tuổi Dần

Bạn sẽ sống với những cuộc tình bình dị nhưng sẽ có sự ổn định tuyệt vời trong tình cảm. Dựa trên sở thích và những nhu cầu cần thiết của 2 bạn. Với người độc thân nếu đối tượng không có tính hiệu tốt về bạn, đừng thay đổi chiến thuật mà hãy kiên nhẫn và chờ đợi.

Tạo mối liên hệ mới với các đối tác. Điều này,  sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi trong công việc và giành được sự tin tưởng của các đối tác kinh doanh.

Bạn sẽ gặt hái thành công trong một hoạt động thương mại táo bạo. Mọi giao dịch đều hoạt động tốt. Hãy tìm những khoản đầu tư mới, vì các ngôi sao may mắn đang đứng về phía bạn. Nên suy nghĩ kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến của các chuyên gia, nếu không bạn sẽ nhận được một khoản đầu tư rủi ro.

Cuộc trò chuyện với những người bạn thân thiết giúp bạn giải quyết được những thói quen xấu. Về mặt thể chất có sự hài hòa và thoải mái.

Con số may mắn hôm nay: 21

Thời gian tốt nhất trong ngày:  14h00

Quý nhân tương trợ: Mẹo, Mùi

Tương lai: 1 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 4sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 18/11 của 12 con giáp: Hợi hấp dẫn, Tuất cẩn thận

4. Tử vi hôm nay 18/11/2019 tuổi Mão

Bạn và người yêu đang lo lắng về tài chính bị hạn chế, nên khó thực hiện những giấc mơ ấp ủ từ lâu. Với người độc thân đừng ngại đưa ra lời khen ngợi và tận dụng tối đa sức hấp dẫn của bạn để khám phá một cuộc hẹn mới. 

Hãy làm chậm tiến độ công việc và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Có thể thay đổi những phương pháp cũ để nhường chỗ cho những giải pháp mới. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả công việc và rút ngắn thời gian cho bạn.

Tử vi 18/11/2019 thấy rằng hôm nay là thời gian tuyệt vời để bạn thực hiện các giao dịch tài chính sinh lợi. Vì có rất ít trở ngại phía trước, hãy khám phá những cách kinh doanh mới.

Một cơ thể khỏe mạnh luôn có sự quan tâm chăm sóc và tập luyện mỗi ngày. Vì vậy cơ thể bạn khỏe mạnh và hài hòa trong hôm nay.

Con số may mắn hôm nay:67

Thời gian tốt nhất trong ngày:  10h00

Quý nhân tương trợ: Thìn

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 4sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 4 sao

5. Tử vi hôm nay 18/11/2019 tuổi Thìn

Sẽ khó tương tác với các thành viên trong gia đình ngày hôm nay. Sự hiểu lầm làm cho bạn phản ứng thái quá với những điều nhỏ nhất. Sẽ tốt hơn nếu bạn lùi lại một bước, xóa tan suy nghĩ và bắt đầu giải quyết các cuộc tranh luận một cách bình tĩnh hơn. Hôm nay hãy gác lại chuyện tình cảm cá nhân, để tập trung vào công việc. Vì nghề nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho bạn.

Bạn muốn bắt đầu thực hiện các dự án mới ngay bây giờ. Nhưng trước tiên cần phải nghe lời khuyên của cấp trên và đồng nghiệp. Đưa ra các kế hoạch cụ thể, họ sẽ là người góp phần hỗ trợ trong thành công của bạn.

Các ngôi sao sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tuyệt vời để cải thiện điều kiện sống của bạn. Bạn sẽ thu về khoản lợi nhuận cao trong các dự án mà bạn đã thực hiện.

Một số cơn đau nhức xảy ra với bạn. Đừng quá chủ quan với sức khỏe.

Con số may mắn hôm nay:60

Thời gian tốt nhất trong ngày: 11h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Ngọ, Mùi

Tương lai: 3 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 4sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi hàng ngày 18/11 của 12 con giáp: Hợi hấp dẫn, Tuất cẩn thận

6. Tử vi hôm nay 18/11/2019 tuổi Tỵ

Bạn có thể chưa tìm được đối tượng lý tưởng, nhưng khả năng gặp gỡ họ sẽ hứa hẹn trong tương lai. Hãy chuẩn bị cho cơ hội tiếp theo bạn sẽ giành được chiến thắng trước một người đặc biệt với bạn. Mối quan hệ trong gia đình có sự tôn trọng và ngập tràn yêu thương.

Khi bạn tập trung vào một mục tiêu quan trọng. Tình hình công việc sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn nhận được sự tôn trọng của đồng nghiệp. Và bạn có thể giúp đỡ họ khi có sự yêu cầu. 

Hãy bắt đầu với các dự án tài chính mới. Bạn có thể đầu tư dài hạn hoặc ngắn hạn đều mang lại lợi nhuận cao. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia để tránh rủi ro tài chính.

 Một ngày tuyệt vời để bạn tận hưởng sự thoải mái trong cơ thể.

Con số may mắn hôm nay: 54

Thời gian tốt nhất trong ngày:  17h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Tỵ

Tương lai: 1 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 2 sao

7. Tử vi hôm nay 18/11/2019 tuổi Ngọ

Quan hệ với các thành viên trong gia đình có một thời gian khó khăn. Hãy chấm dứt cảm giác thất vọng lẫn nhau và thành thật với chính mình. Nói chuyện với mọi người để làm sáng tỏ mọi thứ. Hôm nay là một cơ hội tốt để giải quyết xung đột đó. Người độc thân đang bị chỉ trích và áp lực, vì thế hãy tạm gác mọi hoạt động tình cảm để tránh căng thẳng.

Đã đến lúc bạn thích bản thân mình, đặc biệt là khi bạn bắt tay vào các dự án công việc, dù có khó khăn trở ngại bạn vẫn vượt qua một cách dễ dàng.

Tránh đầu tư lớn, vì có những bất lợi đang chờ bạn. Chòm sao ngày nay có thể phá vỡ các kế hoạch được đặt trước đó, tạo lỗ hổng trong các dự án tài chính mà bạn nghĩ là đơn giản. Hình dung một ý tưởng mới và bạn sẽ có kế hoạch cụ thể để thực hiện trong thời gian tới.

Đừng ép bản thân tập thể dục hoặc làm căng thẳng cơ thể một cách không cần thiết.

Con số may mắn hôm nay: 74

Thời gian tốt nhất trong ngày: 21h00

Quý nhân tương trợ: Tỵ

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 4sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi hàng ngày 18/11 của 12 con giáp: Hợi hấp dẫn, Tuất cẩn thận

8. Tử vi hôm nay 18/11/2019 tuổi Mùi

Trên mặt phẳng tình cảm sẽ có cơ hội gặp gỡ người bạn mong muốn có thể là ở nơi làm việc hoặc gần nơi bạn ở .Bạn sẽ hài lòng và sử dụng bất kỳ cơ hội nào để nhận được một số phản hồi hữu ích từ đối phương. Quan hệ với gia đình rất tích cực. Bầu không khí đầy cởi mở tạo niềm say mê cho cuộc sống. 

Đi đúng hướng, dường như không có gì bạn không thể hoàn thành. Tử vi hôm nay nhận thấy các đồng nghiệp của bạn rất ngạc nhiên khi bạn giải quyết các dự án khó khăn và hoàn thành thành công chúng. Mối quan hệ đồng nghiệp có sự thân thiện.

Nếu muốn một cái gì đó, bạn có thể làm ngay bây giờ. Bạn có phương tiện để làm như vậy, và đó là khoảng thời gian bạn đối xử tốt với chính mình. Tài chính cho phép bạn thực hiện một khoản đầu tư nhỏ và bạn đủ tỉnh táo để không bội chi. Nhưng phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Những cơn đau nhức nhỏ đã biến mất như thể bằng phép thuật, nhìn chung bạn cảm thấy hoàn toàn được tiếp thêm sinh lực.

Con số may mắn hôm nay: 45

Thời gian tốt nhất trong ngày:  09h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Tuất

Tương lai: 1 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 5sao

Sức khỏe:  3 sao

May mắn:2 sao

9. Tử vi hôm nay 18/11/2019 tuổi Thân

Một xu hướng lao vào sự lãng mạn và làm mất đi những cơ hội tình yêu của bạn. Cách tiếp cận mạnh mẽ như vậy có thể có tác động xấu đến người mà bạn mong muốn. Hãy cố gắng phát triển một thái độ nhẹ nhàng hơn, thì những người bạn gặp sẽ thấy bạn là một người hấp dẫn. Trong gia đình có sự tranh cãi. Có lẽ bạn đang hỏi quá nhiều với những người thân yêu. Giải quyết các vấn đề bằng cách nói chuyện với họ thay vì cố gắng làm theo cách riêng của bạn.

Tử vi 18/11/2019 báo rằng năng suất làm việc giảm, cần tập trung và chú ý nhiều hơn.Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng với đồng nghiệp. Bạn sẽ sớm cảm thấy thoải mái hơn.

Trong các giao dịch về tiền hãy cẩn thận vì sẽ có những trở ngại bất ngờ làm bạn bị thua lỗ. Không đầu tư hoặc nhận những lời đề nghị kinh doanh khác.

Tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc.

Con số may mắn hôm nay: 45

Thời gian tốt nhất trong ngày: 09h00

Quý nhân tương trợ: Thìn

Tương lai: 2 sao

Công việc:  4 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 1sao

Sức khỏe:2 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 18/11 của 12 con giáp: Hợi hấp dẫn, Tuất cẩn thận

10. Tử vi hôm nay 18/11/2019 tuổi Dậu

Bạn cảm thấy choáng ngợp trước các sự kiện và phải xem xét lại tình huống đang gặp phải. Bận rộn với những quyết định quan trọng trong cuộc sống, bạn không ở trong tâm trí tốt nhất để hẹn hò. Trong gia đình các thành viên thấy bạn cáu kỉnh và hơi hỗn loạn. Họ chắc chắn sẽ khó chịu bởi tâm trạng xấu của bạn.

Đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào mà không suy nghĩ kỹ trước. Mong muốn được khen ngợi và thành công của bạn có thể bị cản trở. Hãy để đồng nghiệp đóng góp vào thành công đó và nên áp dụng chiến lược khiêm tốn hơn.

Bạn không gặp may trong các vấn đề tài chính và tâm trí của bạn rất tệ đến mức bạn không thể chú ý đến mọi thứ. Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp tốt. Giữ bình tĩnh và tránh xa các khoản đầu tư rủi ro.

Tình trạng thể chất và sức khỏe tổng thể của bạn được cải thiện khi bạn giữ bình tĩnh.

Con số may mắn hôm nay: 57

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Tỵ, Thân

Tương lai: 4 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 5 sao

11. Tử vi hôm nay 18/11/2019 tuổi Tuất

Bạn thấy ý tưởng gặp gỡ những người mới thật khó khăn. Đây không phải là điều thực sự bạn mong muốn. Tốt hơn hết là chờ một lúc và suy ngẫm về những gì bạn thực sự muốn đạt được. Trong gia đình mọi người đang chỉ trích bạn và bạn cảm thấy mình đang làm mọi thứ đều sai. Nếu bạn phản ứng một cách tỉnh táo, gia đình sẽ hiểu bạn.

Sự chuyên nghiệp mang lại cho bạn mọi thứ. Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng. Thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc. Vì rất có khả năng bạn sẽ trở lại con đường sai. Nếu đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài. Hãy chờ thêm một thời gian nữa, các sự kiện có thể sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.

Nỗ lực để cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn nhiều nhất có thể. 

Con số may mắn hôm nay: 27

Thời gian tốt nhất trong ngày:  09h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Tỵ

Tương lai: 2 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 3sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 18/11 của 12 con giáp: Hợi hấp dẫn, Tuất cẩn thận

12. Tử vi hôm nay 18/11/2019 tuổi Hợi

Bạn cảm thấy sự hấp dẫn và quyến rũ của bạn lôi kéo người khác vào cuộc trò chuyện. Và nhận được ánh mắt ngưỡng mộ từ những người quan trọng nhất với bạn. Bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của những đối tác mới. Đã đến lúc tận hưởng cuộc sống với gia đình. Hãy lên kế hoạch cho các hoạt động giải trí cùng nhau. Luôn luôn nhớ rằng những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau là rất hiếm và quý giá.

Tử vi hôm nay nhận thấy tất cả mọi thứ bạn thực hiện cuối cùng là thành công, và mang lại cho bạn sự hài lòng. Bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Đừng đảm nhận quá nhiều nhiệm vụ mới, tốt hơn hết là hoãn một số công việc không cần thiết để tập trung vào một công việc quan trọng.

Bạn phải cẩn thận như bình thường khi giao dịch với tiền. Bạn có bản năng đúng đắn trong việc lựa chọn các khoản đầu tư hợp lý. Có thể mua lớn như một chiếc xe hơi hoặc một ngôi nhà cũng không làm ảnh hưởng đến tài chính của bạn.

Cơ thể và tâm trí của bạn đặc biệt cân bằng. Bạn có năng lượng cần thiết để đưa ra các kế hoạch mới.

Con số may mắn hôm nay: 32

Thời gian tốt nhất trong ngày:  14h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Thân, Tuất

Tương lai: 5 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 2 sao

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa:
id news:189194