Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tử vi hàng ngày 11/1/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Lối sống

10/01/2024 08:56

Xem tử vi hàng ngày 11/1 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tiền bạc: Phân đoạn chiêm tinh này khiến Bạch Dương không quan tâm nhiều đến vấn đề tiền bạc, tiêu tiền có phần lãng phí.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra suôn sẻ. Tinh thần 'thép' giúp chòm sao này đạt được những thành tựu ngoài mong đợi. Tuy nhiên, những mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp vô hình sẽ khiến Bạch Dương ít nhiều bị tổn hại về tài chính và tinh thần.

Tình duyên: Tiến triển tình cảm bấp bênh. Những quyết định bốc đồng, bốc đồng khiến bạn nhận được kết quả cực kỳ tồi tệ. Đối tác của bạn thất vọng và chán nản trong mối quan hệ của bạn với dấu hiệu này, và bạn không hạnh phúc như trước đây.

Sức khỏe: Làm việc quá sức có thể gây ra các triệu chứng tiêu cực cho các vấn đề sức khỏe.

Con số may mắn: 5, 7

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tiền bạc: Kim Ngưu khá nghiêm khắc với tiền bạc, rất khó để bạn tiêu tiền để đi ăn chơi hay đi chơi với bạn bè. Tuy nhiên, Kim Ngưu dễ dàng cho người khác vay tiền hoặc vay mượn từ những người mà họ không biết.

Sự nghiệp: Công việc nhìn chung tương đối thuận lợi và suôn sẻ. Sự chăm chỉ và tận tâm với công việc mang lại cho chòm sao này những kết quả bất ngờ. Thành tích của bạn có thể khiến kẻ xấu nhìn và có ý định phá hoại, vì vậy hãy hết sức cẩn thận.

Tình duyên: Chuyện tình cảm thuận lợi và tốt đẹp. Kim Ngưu và người đó có một khoảng thời gian hạnh phúc và hài hòa. Người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương thông qua các cuộc gặp gỡ và trò chuyện tại nơi làm việc.

Sức khỏe: Cơ thể có dấu hiệu bất lợi. Theo trithuctot.com bạn cần cho mình một chút thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và có đủ dinh dưỡng.

Con số may mắn: 2, 13

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tiền: Những người có Mặt Trăng vuông Sao Hỏa có tính khí điển hình, nhưng sẽ không tồn tại lâu hơn nữa. Cảm xúc thất thường khiến vận may tài chính của Song Tử không có lãi.

Sự nghiệp: Quy trình làm việc dễ dàng. Bản tính cẩn thận, chu đáo và tinh thần trách nhiệm cao mang lại cho Song Tử nhiều thành tựu trong công việc. Con đường đến với danh vọng và tài sản rộng mở, chỉ cần bạn tinh tế và nhạy bén để nắm bắt cơ hội thì kết quả cuối cùng sẽ như ý.

Tình yêu: Chuyện tình buồn bã. Dấu hiệu này cảm thấy bị tổn thương vì tình yêu này không như bạn mong đợi. Bạn càng dành cho người khác sự chú ý và chân thành, bạn sẽ càng nhận được nhiều sự vô cảm.

Sức khỏe: Cơ thể mất cân bằng vì thiếu nước và vitamin nên bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và mất tập trung.

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi hàng ngày 11/1/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 1.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tiền bạc: Bạn có những dự án khó đạt được. Bản thân các khoản đầu tư của Cự Giải cũng tiềm ẩn nguy hiểm, vì vậy may mắn tài chính sẽ không tốt.

Sự nghiệp: Công việc đặt ra một số vấn đề. Cự Giải đã tiến gần đến thành công, khi những rắc rối bất ngờ nảy sinh, khiến mọi thứ bị đảo ngược hoàn toàn. Chòm sao này không có sự cân bằng tinh thần tốt nên rất dễ rơi vào tình trạng bất lực, trầm cảm.

Tình yêu: Quá trình của tình yêu không thay đổi. Những cặp đôi yêu nhau luôn dành cho nhau sự tin tưởng và tôn trọng nhất định, ngay cả khi họ đang ở trong một mối quan hệ xa. Đây là khi bạn nhận ra tầm quan trọng của người khác trong trái tim bạn.

Con số may mắn: 7, 11

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tiền bạc: Bạn có những dự án khó đạt được. Bản thân các khoản đầu tư của S ửưư cũng tiềm ẩn nguy hiểm, vì vậy may mắn tài chính sẽ không tốt.

Sự nghiệp: Công việc ngày nay tương đối dễ dàng. Nguồn năng lượng dồi dào không chỉ giúp bạn hoàn thành tốt công việc mà còn truyền cảm xúc tích cực cho những người xung quanh. Do đó, những khó khăn, thử thách đều được Sư Tử kiểm soát chặt chẽ

Tình yêu: Câu chuyện tình yêu đã tiến triển đáng kể. Những người độc thân tìm thấy người trong mơ của họ, tuy nhiên, họ cần cẩn thận trong việc bày tỏ cảm xúc của mình để tạo ấn tượng tốt với người đối diện. Tình yêu giữa vợ chồng được hâm nóng, các cặp đôi dành cho nhau những tình cảm say đắm như khi còn yêu.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn ổn định, bạn đủ sức khỏe để làm những gì bạn muốn và cân nhắc các kế hoạch tiếp theo.

Con số may mắn: 2, 4

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tiền bạc: Xử Nữ là một người chi tiêu bướng bỉnh và cư xử bừa bãi. Đoạn chiêm tinh này có ảnh hưởng sâu sắc đến may mắn tiền bạc của bạn.

Sự nghiệp: Áp lực công việc nặng nề dễ khiến tinh thần Xử Nữ dễ suy giảm. Dấu hiệu này cần cho bản thân một chút thời gian để bình tĩnh và phục hồi cảm xúc. Chỉ khi có đủ bình tĩnh và bản lĩnh, bạn mới có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt.

Tình yêu: Tình cảm phai nhạt theo thời gian. Công việc bận rộn vô tình kéo bạn vào vòng xoáy của sự vặn vẹo mãi mãi, vì vậy không còn thời gian cho những người thân yêu bên cạnh bạn. Người độc thân chưa từng nghĩ đến tình yêu vì bận rộn xây dựng sự nghiệp.

Sức khỏe: Cân bằng chế độ ăn uống, hạn chế sử dụng một lượng lớn thịt cho thực đơn trong ngày để cải thiện tiêu hóa.

Con số may mắn: 4, 7

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tiền bạc: Thiên Bình khá nghiêm khắc với tiền bạc, bạn khó có thể tiêu tiền để đi ăn chơi hay đi chơi với bạn bè. Tuy nhiên, Thiên Bình dễ dàng cho người khác vay tiền hoặc vay mượn từ những người mà họ không biết.

Sự nghiệp: Công việc không mang lại kết quả như mong đợi. Chòm sao này dễ dàng bị thay đổi bởi các tác động bên ngoài. Phức tạp hơn là Thiên Bình phải đối mặt với những lựa chọn quan trọng, dễ đưa ra những quyết định sai lầm vì sự không nhất quán.

Tình duyên: Quá trình yêu thương dao động rất nhiều. Dù các cặp đôi vẫn dành tình cảm nhất định cho nhau nhưng cả hai không kiểm soát tốt được cái tôi của mình mà để những mâu thuẫn gay gắt khiến mối quan hệ ngày càng xa cách.

Sức khỏe: Cơ thể dường như có một số triệu chứng tiêu cực vì tiêu thụ một lượng lớn thức ăn nhanh cũng như thức ăn nhiều dầu mỡ, cay.

Con số may mắn: 7, 8

Tử vi hàng ngày 11/1/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 2.

8. Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tiền: Bọ Cạp mong muốn có tất cả sức mạnh của các dấu hiệu vật chất và tiền bạc. Và khi tâm lý không được thỏa mãn, Bọ Cạp chuyển sang mong muốn tận hưởng sự xa xỉ.

Sự nghiệp: Công việc đặt ra một số trở ngại. Nhưng chòm sao này hoàn toàn có thể giải quyết chúng một cách nhanh chóng nhờ vào khả năng của bản thân. Ngoài ra, mối quan hệ với đồng nghiệp luôn tốt giúp bạn dễ dàng vượt qua những thời điểm khó khăn hiện tại.

Tình yêu: Một câu chuyện tình yêu nảy nở. Các cặp đôi trải qua nhiều thăng trầm để hiểu và biết tầm quan trọng của nhau trong trái tim mình. Tình yêu ngày càng nồng nàn và mỉa mai nhờ những nỗ lực vun đắp tình cảm từ cả hai phía.

Sức khỏe: Đau đầu xuất hiện cho thấy chất lượng giấc ngủ kém, bạn nên ăn uống đúng giờ và xây dựng lối sống hợp lý hơn.

Con số may mắn: 8, 10

9. Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tiền bạc: Nhân Mã khá nghiêm khắc với tiền bạc, bạn gặp khó khăn trong việc tiêu tiền để đi ăn chơi hay đi chơi với bạn bè. Tuy nhiên, Nhân Mã dễ dàng cho người khác vay tiền hoặc vay mượn từ những người mà họ không biết.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Nhân Mã đang có một ngày làm việc hiệu quả nhờ khả năng tổ chức công việc hợp lý, ưu tiên những việc cấp bách. Với sự giúp đỡ của những người cao quý, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với sự thuận buồm xuôi gió.

Tình yêu: Câu chuyện tình yêu hài hòa và thỏa mãn. Chòm sao này với người đó chỉ có đủ thời gian để thể hiện những cử chỉ yêu thương và ngọt ngào. Người độc thân có thể mở rộng mối quan hệ của họ, đặc biệt là những người khác giới, nên trân trọng cơ hội này để tìm thấy người bạn tâm giao của họ.

Sức khỏe: Sức khỏe được duy trì ở mức bình thường. Chòm sao này được khuyên nên duy trì chế độ ăn uống khoa học và tăng cường tập luyện để có một cơ thể khỏe mạnh.

Con số may mắn: 9, 20

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiền bạc: Phân đoạn chiêm tinh này khiến Ma Kết không quan tâm nhiều đến vấn đề tiền bạc, tiêu tiền có phần lãng phí.

Sự nghiệp: Tinh thần làm việc nhiệt tình, nhiệt tình từng bước giúp Ma Kết tiến bộ đáng kể trong công việc. Tuy nhiên, vấn đề cá nhân và nỗi buồn ảnh hưởng đến tâm trạng của chòm sao này ít nhiều, vì vậy hãy sớm phân biệt rõ ràng giữa công việc và tình yêu.

Tình duyên: Hiệu suất cảm xúc kém. Các cặp vợ chồng không có sự hiểu biết và cảm thông với người bên cạnh. Ma Kết là một người thiếu kiên nhẫn nên rất khó để dung hòa tốt những mâu thuẫn, hiểu lầm.

Sức khỏe: Đừng quên, bỏ qua những thay đổi thất thường của cơ thể sẽ chỉ làm cho tâm trạng của bạn tồi tệ hơn.

Con số may mắn: 8, 15

Tử vi hàng ngày 11/1/2024 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất- Ảnh 3.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tiền bạc: Phân đoạn chiêm tinh này khiến Bảo Bình không quan tâm nhiều đến vấn đề tiền bạc, tiêu tiền có phần xa hoa.

Sự nghiệp: Công việc tiến triển chậm, rắc rối phát sinh bất ngờ. Kim Ngưu nghĩ rằng khi đến lúc thu thập kết quả, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Đừng bướng bỉnh và bỏ qua tất cả các đề xuất của người khác khi bạn cần chúng vào lúc này.

Tình duyên: Sự tiến triển về mặt cảm xúc đang có dấu hiệu đi xuống vì các cặp đôi quá bận rộn với những kế hoạch cá nhân. Đó là lý do tại sao tình yêu gia đình đã trở nên hơi lạnh lùng. Người độc thân không có thời gian để tìm hạnh phúc cho bản thân.

Sức khỏe: Đôi mắt của bạn đang cần được nghỉ ngơi, hãy cho mình một khoảng thời gian hợp lý để thư giãn, đừng bận rộn với công việc mãi mãi.

Con số may mắn: 7, 8

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tiền bạc: Song Ngư khá nghiêm khắc với tiền bạc, bạn gặp khó khăn trong việc tiêu tiền để đi ăn chơi hoặc đi chơi với bạn bè. Tuy nhiên, Song Ngư dễ dàng cho người khác mượn tiền hoặc vay mượn từ những người mà họ không biết.

Sự nghiệp: Công việc khá dễ dàng. Tinh thần phấn khởi, nhiệt huyết và năng lượng giúp chòm sao này hoàn thành nhiệm vụ được giao sớm hơn thời hạn quy định. Tuy nhiên, bạn hơi cẩu thả trong quá trình làm việc nên rất dễ mắc phải những sai lầm không đáng có.

Tình yêu: Chuyện tình hài hòa. Các cặp vợ chồng đang sống trong mật ong của tình yêu. Bạn không phải lúc nào cũng nghĩ đến việc tạo ra những điều tuyệt vời cho người khác, bởi vì đơn giản, họ cần sự chia sẻ và hiểu biết nhiều hơn từ bạn.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không có gì phải lo lắng, tràn đầy sức sống mang đến cho chòm sao này một cơ thể tràn đầy năng lượng.

Con số may mắn: 8, 30

*Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

MT
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement