Vàng Mua Bán
SJC HN 47,100 47,920
SJC HCM 47,100 47,900
DOJI AVPL / HN 47,000 47,900
DOJI AVPL / HCM 47,000 47,900
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,510.00 23,540.00
EUR 25,465.11 25,722.33
GBP 28,206.30 28,491.21
JPY 209.86 211.98
Chứng khoán
VNIndex 696.06 1.85 0.27%
HNX 97.35 -0.46 -0.48%
UPCOM 49.0 -0.53 -1.07%

Tử vi chủ nhật ngày 10/11/2019 của 12 con giáp: Tý gặp trở ngại bất ngờ, Dậu xui xẻo

MỘC MIÊN 17:18 | 08/11/2019

Tử vi chủ nhật ngày 10/11/2019 của 12 con giáp: Ngọ không thể thực hiện kế hoạch. sửu làm việc theo nhóm là con đường phía trước.

1. Tử vi hôm nay 10/11/2019 tuổi Tý

Nếu bạn đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình tại thời điểm này, đừng luôn tự động cho rằng đối tác chịu trách nhiệm về điều đó. Không đặt áp lực cá nhân hoặc căng thẳng lên đối tác của bạn. Nên bình tĩnh và dành thời gian cho nhau. Tử vi hôm nay nhận thấy bằng cách này, bạn sẽ mang lại sự phấn khích trong mối quan hệ của mình.

Sự nghiệp của bạn phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc được xem xét kỹ lưỡng hơn so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng với đồng nghiệp. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Khi bạn nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, hãy chờ đợi thời gian. Có thể có một sự bất ngờ khó chịu đang chờ đợi, hoặc một sự trùng hợp bất tiện sẽ làm hỏng khoản đầu tư của bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

Tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc.

Con số may mắn: 74

Thời gian tốt nhất trong ngày:  10h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Tỵ

Tương lai: 4 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 3 sao

anh-girl-xinh-full-hd-lam-hinh-nen-laptop-1

2. Tử vi hôm nay 10/11/2019 tuổi Sửu

Bạn nên dành thời gian ngày hôm nay với đối tác của bạn. Cùng nhau trải nghiệm một số giờ lãng mạn với nhau. Đừng quên nuôi dưỡng và trân trọng mối quan hệ của bạn ngay cả khi bạn đã dành nhiều năm bên nhau. Nếu bạn đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, hầu như không có bất kỳ trở ngại nào trong mối quan hệ lâu dài.

Làm việc theo nhóm là con đường phía trước, sự tự tin và lạc quan của bạn thúc đẩy người khác. Sự tương tác của bạn với đồng nghiệp là hiệu quả. Bạn nhận ra có thể đạt được nhiều hơn khi làm việc chung với nhóm.

Bạn thực sự nên nghe lời khuyên của người khác khi có liên quan đến tiền. Không phải vì bạn không thể dựa vào vận may của mình, mà bởi vì họ thực sự sẽ giúp bạn. Bạn có thể sẽ được cung cấp các sản phẩm tài chính hấp dẫn nếu bạn nói chuyện với các chuyên gia. Bạn sẽ tự làm tốt, nhưng còn tốt hơn với sự giúp đỡ của người khác.

Bình tĩnh tự nhiên và chế độ ăn uống lành mạnh của bạn giúp nuôi dưỡng tâm trí và cơ thể của bạn. Bạn mạnh mẽ và năng lượng bạn sở hữu được sử dụng tốt nhất.

Con số may mắn: 94

Thời gian tốt nhất trong ngày: 09h00

Quý nhân tương trợ: Tý

Tương lai: 5 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

3. Tử vi hôm nay 10/11/2019 tuổi Dần

Đã từ lâu cả 2 bạn không nhận được sự quan tâm về nhau, mọi thứ bay theo mọi hướng khác nhau. Tình cảm giống như một chiếc bình đang rạn nứt có thể vỡ bất cứ lúc nào. Trong trường hợp của bạn,  sự đồng tình là điều tốt nhất với hai bạn.

Bạn hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn bằng cách thực hiện chúng ngay lập tức. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ bên ngoài. Hãy cải thiện năng lực của bạn để lôi kéo người khác. Mọi hoạt động nhóm bạn tham gia với các đồng nghiệp đều diễn ra suôn sẻ.

Nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Mọi người đang cởi mở và trung thực với bạn, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào cố vấn ngân hàng của mình. 

Tâm trí và cơ thể thoải mái và bạn cảm thấy hoàn toàn tiếp thêm sinh lực.

Con số may mắn: 20

Thời gian tốt nhất trong ngày:  10h00

Quý nhân tương trợ: Thìn, Tỵ, Mùi

Tương lai: 5 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 4 sao

anh-girl-dep_025101690

 4. Tử vi hôm nay 10/11/2019 tuổi Mão

Bạn muốn cho đối tác biết rằng bạn yêu họ hơn bất cứ điều gì. Thật may mắn, đối tác của bạn không chỉ hiểu mà còn muốn mang lại tất cả niềm hạnh phúc cho bạn. Tử vi hôm nay nhận thấy nên tận hưởng điều đó, bạn có thể thực hiện những giấc mơ.

Quyết định bạn đưa ra có những hậu quả lâu dài cho sự phát triển sự nghiệp và đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời làm việc của bạn. Bạn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bằng cách xem xét ý kiến ​​của họ. Họ theo dõi sự tiến bộ của bạn và mong muốn được hợp tác với bạn.

Đối với vấn đề tài chính, bạn nên cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu của mình. Khi mua hàng bạn đủ thông minh để không bị rơi vào lừa đảo. Bạn sắc sảo và khó có thể bị lợi dụng khi tìm kiếm những món đồ xa xỉ. 

Cảm giác mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Cơ thể bạn khao khát hoạt động.

Con số may mắn: 22

Thời gian tốt nhất trong ngày:  18h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Tỵ, Ngọ

Tương lai: 3 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 2 sao

5. Tử vi hôm nay 10/11/2019 tuổi Thìn

Mọi thứ đều hài hòa và hết lần này đến lần khác bạn nhận được một vài nụ hôn ngọt ngào cho những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Số phận đang hỗ trợ và mang đến cho bạn mọi thứ bạn mong muốn. Bạn nên tận hưởng sự cân bằng và sự hòa hợp với những người thân yêu.

Sự hài lòng trong công việc mà bạn trải nghiệm là có lợi. Khi đồng nghiệp muốn được giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng để họ lợi dụng bạn.

Đối với các dự án bạn thực hiện với người khác. Chia sẻ kiến ​​thức của bạn một cách tự do với họ, nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ. Hãy lắng nghe những gì người khác nói, bởi vì sẽ thật xấu hổ khi cứ tiếp tục cho đi mà không nhận lại được gì.

Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hãy đầu tư thời gian để tăng cường cảm giác bình yên nội tâm.

Con số may mắn: 33

Thời gian tốt nhất trong ngày: 14h00

Quý nhân tương trợ: Mẹo, Thìn, Tuất

Tương lai: 4 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 5 sao

anh-girl-xinh-full-hd-lam-hinh-nen-laptop-5

6. Tử vi hôm nay 10/11/2019 tuổi Tỵ

Bạn sẽ ở vào vị trí may mắn trong mối quan hệ của mình để không chỉ mơ ước mà còn tích cực sống hết mình. Tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất, và bạn đang ở trong vị trí may mắn đó, để trải nghiệm nó mãnh liệt hơn bao giờ hết. Tận hưởng sự hỗ trợ của các ngôi sao!

Tử vi 10/11/2019 cho rằng thái độ tích cực cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Bạn có một lợi thế khác biệt so với cách bạn hợp tác với các đồng nghiệp, bạn luôn tập trung vào mục tiêu của mình. Mọi thứ đều ổn và hài hòa.

Tài chính của bạn đang tốt. Khi hợp tác với ai đó, bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình. Nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy tạo các liên hệ mới vì chúng có thể cực kỳ hữu ích trong tương lai của bạn.

Cả tâm trí và cơ thể đều hòa hợp hoàn hảo, bạn cảm thấy hoàn toàn phù hợp. Tập thể dục quá sức có thể dẫn đến các vấn đề, vì vậy hãy kiểm soát và thận trọng hơn.

Con số may mắn: 2

Thời gian tốt nhất trong ngày:  11h00

Quý nhân tương trợ: Mẹo

Tương lai: 4 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 2 sao

7. Tử vi hôm nay 10/11/2019 tuổi Ngọ

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày

Bạn đã đăng ký nhận bản tin thàng công.

Bạn đang phản ứng khá nóng nảy bất cứ khi nào bạn cảm thấy bị lợi dụng hoặc bị khiêu khích bởi đối tác của mình. Điều này sớm muộn sẽ dẫn đến một trận chiến mạnh mẽ. May mắn thay, có nhiều cách để tránh những cuộc cãi vã không cần thiết. Hãy đề xuất một buổi tối lãng mạn, chắc chắn sẽ giúp cân bằng một số căng thẳng của bạn.

Những vấn đề bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Đừng bỏ qua khả năng áp dụng một phương pháp mới. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có một số kinh nghiệm về tình huống của bạn.

Một số vấn đề bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ. Điều này thực sự có thể gây bực bội, nhưng đừng vội vã chúng có thể gây tác dụng ngược và bạn có thể sẽ thua cuộc. Đừng để điều tồi tệ hơn có thể xảy ra.

Đã đến lúc bạn tập trung vào sức khỏe của mình và học cách cân nhắc các lựa chọn lành mạnh chống lại thiệt hại tiềm ẩn do ăn quá nhiều, uống rượu và hút thuốc.

Con số may mắn: 57

Thời gian tốt nhất trong ngày: 13h00

Quý nhân tương trợ: Tỵ

Tương lai: 4 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 3 sao

anh-girl-xinh-full-hd-lam-hinh-nen-laptop-2

8. Tử vi hôm nay 10/11/2019 tuổi Mùi

Bạn không chỉ khiến đối tác của mình bận rộn với tất cả các loại công việc khác nhau, mà còn phấn đấu để tạo phấn khích cho đối tác. Nếu đối tác của bạn đã sẵn sàng cho tất cả những điều đó hãy chắc rằng bạn không áp đảo họ.

Tử vi 10/11/2019 cho rằng có rất nhiều thời gian để xem xét những kế hoạch mới và lớn hơn, sẽ có ít cản trở bước tiến của bạn. Hãy tập trung vào các khía cạnh quan trọng nhất của dự án và tránh bất kỳ phiền nhiễu nào.

Đối phó với các vấn đề tài chính một cách hoàn toàn thoải mái, những người khác có thể bị căng thẳng và sợ hãi, nhưng bạn đối phó với tình huống một cách thẳng thắn và bình tĩnh. Bạn hãy can đảm để hành động đúng lúc và kiếm lợi nhuận.

Bạn thoải mái và có thái độ hợp lý đối với thể lực của bạn.

Con số may mắn: 9

Thời gian tốt nhất trong ngày:  16h00

Quý nhân tương trợ:  Tý, Thìn, Tỵ

Tương lai: 1 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 3 sao

9. Tử vi hôm nay 10/11/2019 tuổi Thân

Bạn có xu hướng đưa ra những yêu cầu không thể đối với người mình yêu và sau đó tức giận một cách không cần thiết nếu họ không làm theo yêu cầu của bạn. Nếu gặp một số tranh luận sôi nổi ngày hôm nay, bạn nên đặt câu hỏi liệu đây có phải là cách đúng đắn!

Bạn đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể giải quyết. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một khía cạnh khác và đưa ra các giải pháp cụ thể. Hãy nhận bất kỳ trợ giúp nào từ đồng nghiệp, miễn là có ý tốt.

Đây là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay. Bạn có xu hướng bị lừa khi thực hiện các giao dịch nhỏ hơn, vì vậy đừng để điều này xảy ra.

Hãy đối xử nghiêm túc với bất kỳ cơn đau nhức nào bạn cảm thấy khó chịu.

Con số may mắn: 67

Thời gian tốt nhất trong ngày: 19h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Dậu, Tuất

Tương lai: 4 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 5 sao

anh-girl-kute-dep_025101855

10. Tử vi hôm nay 10/11/2019 tuổi Dậu

Tử vi 10/11/2019 cho rằng đừng trút bỏ tâm trạng bực bội và bất hạnh của bạn lên người khác, đặc biệt là với người bạn đời. Điều này không mang lại sự thoải mái cho bạn. Hãy tìm cách để giải tỏa căng thẳng trước khi gặp người yêu.

Đừng để sự thất vọng của bạn can thiệp vào công việc khi xảy ra một số bất ổn giữa bạn và các đồng nghiệp. Thay vào đó hãy cố gắng để họ không cản trở tiến trình của bạn. 

Bạn cảm thấy rằng tất cả mọi người đang giả dối, lừa đảo và muốn có được tiền của bạn. Sự lo lắng này gây ra đám mây với các hoạt động đầu tư. Trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội hơn để thực hiện các giao dịch tốt. Hôm nay không phải là ngày tốt nhất cho việc này.

Hãy thoải mái với hoạt động giải trí và đừng khiến bản thân mệt mỏi mỗi ngày. 

Con số may mắn: 34

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Dần

Tương lai: 1 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 5 sao

11. Tử vi hôm nay 10/11/2019 tuổi Tuất

Dường như có một cơn giông bão trong mối quan hệ của bạn. Nó phụ thuộc khá nhiều vào bạn. Nói với đối tác những gì bạn không thích về hành vi của họ. Hãy cụ thể và đừng đưa ra những lời buộc tội chung chung. Có lẽ bạn chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm đơn giản.

Bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục các khó khăn. 

Tránh rủi ro tài chính. Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro. Chòm sao ngày nay có thể có những trở ngại bất ngờ trong cửa hàng sẽ phá vỡ các kế hoạch được đặt ra trước đó, hiển thị lỗ hổng trong các dự án tài chính mà bạn nghĩ là đơn giản.

Sống với các tín hiệu cảnh báo từ cơ thể, bạn nhận thấy bạn đang căng thẳng hơn bình thường.

Con số may mắn: 11

Thời gian tốt nhất trong ngày:  21h00

Quý nhân tương trợ: Mẹo, Thìn, Tỵ

Tương lai: 4 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 3 sao

anh-girl-dep-nhat_025101661

12. Tử vi hôm nay 10/11/2019 tuổi Hợi

Bạn nên kiểm tra xem đối tác của bạn có tâm trạng cho những cuộc phiêu lưu hay không. Nếu có, đó là một dấu hiệu tốt, vì họ sẵn sàng chia sẻ với những mong muốn của bạn. Nên cùng nhau sống hết năng lượng hiện tại của mình. Dù lãng mạn hay gợi tình, nhờ vào sự sáng tạo của bạn, nó sẽ không nhàm chán.

Dường như không có gì bạn không thể hoàn thành. Các đồng nghiệp rất ngạc nhiên khi bạn giải quyết các dự án khó khăn và hoàn thành chúng một cách hoàn hảo. Bất cứ điều gì xảy ra hãy cố gắng kiềm chế bản thân.

Tử vi hôm nay nhận thấy nếu bạn thích mua cho mình một cái gì đó mới, hãy tiếp tục và làm điều đó! Bạn có tài chính để làm như vậy, và đó là khoảng thời gian bạn đối xử tốt với chính mình. Ngọ không thể thực hiện kế hoạchvà bạn đủ tỉnh táo để không bội chi.

Thức dậy vào buổi sáng và cảm thấy phấn khởi hơn bình thường. Những cơn đau nhức nhỏ đã biến mất như một phép thuật, nhìn chung bạn cảm thấy hoàn toàn được tiếp thêm sinh lực.

Con số may mắn: 15

Thời gian tốt nhất trong ngày:  09h00

Quý nhân tương trợ: Thân

Tương lai: 5 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 1 sao

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa:
id news:188551