Tử vi 2019 cung Bạch Dương về tài chính: Khởi sắc vào đầu năm

Thứ hai, 14/01/2019 | 22:35 GMT+7

MỘC MIÊN (t/h)

Từ đầu tháng 8 đến tháng 10, Bạch Dương nên tập trung hoàn toàn cho công việc để gia tăng thu nhập cho mình.
duong 2

Tình hình tài chính của Bạch Dương khởi sắc hơn hẳn, có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập nhưng cũng có không ít rủi ro. Bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi nhận lời mời hợp tác từ ai đó, tính toán cẩn thận cả những trường hợp tệ nhất có thể xảy ra. Nếu đó là một người không quen biết từ trước thì phải tìm hiểu tích cách và kiểm tra độ tin cậy của đối phương để tránh bị lừa gạt.

Thời điểm đầu năm là lúc Dương cưu kiếm tiền khá dễ dàng, nhất là những người làm chủ doanh nghiệp cần chủ động duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ, khai thác các mối khác mới, mở rộng cơ hội hợp tác, đầu tư kinh doanh hiệu quả. Hãy cố gắng tiến hành từng bước thận trọng, không nên làm những việc vượt quá khả năng cho phép.

Nhìn chung đây chính là cơ hội để bạn cải thiện cuộc sống, mọi thứ đã nhẹ nhàng hơn nhiều, không còn áp lực như trước. Những người vừa mới kết hôn sẽ có một khoảng thời gian cuộc sống khá sung túc.

Từ đầu tháng 8 đến tháng 10, Bạch Dương nên tập trung hoàn toàn cho công việc để gia tăng thu nhập cho mình. Thời điểm cuối tháng là lúc đầu tư trọng điểm, nhưng tuyệt đối không được tham gia vào những trò may rủi đỏ đen vì chúng sẽ phá hủy vận may của bạn.

gai 5

Năm 2019 của Bạch Dương tốt hơn nhiều so với năm 2018, nhất là về phương diện tình cảm. Có những lúc cuộc sống vẫn gặp phải khó khăn nhưng lại may mắn được người khác giúp đỡ, soi đường chỉ lối để không đi sai đường.

Sáu tháng đầu năm, Dương cưu gặp được những người bạn, người thầy tốt, mang đến cơ hội để bạn phát triển tương lai cũng như gia tăng thu nhập và trở nên giàu có. Có thể nói vận tài lộc vào nửa đầu năm tốt hơn nửa cuối năm, nếu có những thay đổi và điều chỉnh phù hợp vào thời gian này sẽ có lợi hơn.

Về phương diện công việc diễn tiến phụ thuộc vào khả năng lập kế hoạch của Bạch Dương. Nếu nắm bắt thời cơ tốt thì càng về cuối năm càng là lúc thúc đẩy việc kiếm tiền cho mình.

Với chuyện học hành, bạn trở nên linh hoạt hơn, dù ở trường học hay nơi làm việc cũng đều phát huy được khả năng học hỏi của mình.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Từ khóa: