Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Trước thềm lễ cưới, Trấn Thành làm thơ và tuyên bố...

Khỏe - đẹp

25/12/2016 08:12

Trước thềm lễ cưới, MC Trấn Thành đã có những dòng chia sẻ những về những cảm xúc và lời cảm ơn đến người bạn đời của mình là Hari Won. Không những thế, anh còn làm một bài thơ khá dài nói về những được mất của nhân tình thế thái.

Đêm 24, rạng sáng 25.12, đúng vào dịp lễ Giáng Sinh, cũng là ngày diễn ra lễ cưới của Trấn Thành và HariWon, Trấn Thành đã có những lời chia sẻ khá chân thành và tình cảm dành cho người vợ sắp cưới của mình.

Dòng tâm sự của Trấn Thành cho thấy tình yêu của anh dành cho Hari Won vô cùng sâu đậm Trấn Thành viết: “Đời tôi, yêu nhiều, vấp ngã cũng nhiều, đau khổ lại càng nhiều.

Đôi lúc ngại yêu, sợ bắt đầu. Và cứ thế, tôi yêu thương vô định, cơ bản, hời hợt, tạm bợ cho đến khi...gặp em.

Cảm ơn em đã đến bên đời như dòng nước mát giữa mùa khô hạn. Cho anh biết cách vì một người, để dám đặt niềm tin vào ngày mai.

Cho anh thấy sự chờ đợi của mình là không lãng phí, phóng thích góc tối ngại đời trong anh, trao tặng anh phần thưởng của đời người - hôn nhân - điều mà cả kiếp này,chưa bao giờ tôi nghĩ tới”.

Hình cưới của Trấn Thành và Hari Won được chia sẻ trên trang cá nhân của Trấn Thành

Sau đó Trấn Thành“ra tuyên bố”: “Hôm nay, ngày Chúa sinh ra đời, ngày nhân loại hoan hỉ hô tụng nhau câu chúc mừng, cũng là ngày tôi giã từ ngưỡng đời độc thân. Kể từ ngày mai, xin cho phép gọi 2 tiếng: MÌNH ƠI !”

Ngoài dòng tâm sự dành riêng cho Hari Won, Trấn Thành cũng làm một bài thơ khá dài về “nhân tình thế thái” Bài thơ của Trấn Thành có đoạn:

“Đêm về không cần phải hỏi: mình sẽ về đâu?
Hay đến khi nào mình mới tìm được nhau
Đã là định mệnh, gặp trước hay sau gì cũng vậy.
Có những nỗi niềm giản đơn là thế đấy,
Nước mắt lưng tròng, run rẩy gặp được nhau
Rồi hứa hẹn mình sẽ gần nhau lâu
Cho đến khi đầu không còn minh mẫn
Phải biết chờ đợi, thử thách lòng kiên nhẫn
Điều tuyệt vời nhất, phía trước vẫn chờ ta...”

Được biết tối nay, sau khi Trấn Thành tham gia live show của nghệ sĩ Chí Tài ở nhà hát Hòa Bình, anh đã đưa Hari Won đi ăn khuya ở một quán vỉahè.

Nói về bữa ăn tối trước thềm lễ cưới Hari Won chia sẻ trên trang cá nhân: “Chủ quán mời canh khổ qua cá thác lác. Hy vọng nỗi khổ cũng sẽ qua” bên dưới là tấmhình hai vợ chồng bên bàn ăn khá bình dân.

Hình ảnh Trấn Thành cùng vợ đi ăn khuya trong đêm Noel được Hary Won chia sẻ trên trang FB

Chiều nay, (25.12) lễ cưới của Trấn Thành và Hari Won sẽ chính thức được tổ chức tại một địa điểm sang trọng trong thành phố.

Không giốngvới đám cưới của cácnghệ sĩ khác, hôn lễ của Trấn Thành sẽ được tổ chức khá bí mật, khách mời giới hạn trong 300,người được dự chỉ nhữngngười trong gia đình cùng những đồng nghiệp thân thiết.

Trấn Thành cũng nhắc nhở khách mời không được dẫn người lạ đến đám cưới để tránh trường hợp rò rỉ hình ảnh ra ngoài.

Theo TIỂU VÂN (Một thế giới)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement