Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Trời lạnh làm ngay món chuối chiên xốp giòn này ăn thôi

Sức khỏe

02/03/2017 02:39

Chỉ với vài thao tác đơn giản, cùng chế biến món chuối chiên xù vàng ruộm đẹp mắt để làm món quà vặt buổi chiều nhé!

Để làm chuối chiên xù bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

3-4 quả chuối

100g bột mỳ đa dụng

100g bột chiên xù

1 quả trứng gà

Dầu ăn

Bước 1
Chuẩn bị các nguyên liệu: Chuối cắt khúc dài tầm 3-4cm, cho bột mỳ và bột chiên xù ra hai bát riêng, trứng đánh tan.
Bước 2
Chuối lăn qua một lớp bột mỳ sau đó nhúng vào bát trứng đã đánh tan. Lặp lại bước này thêm một lần nữa.
Bước 3
Sau đó lăn chuối qua một lớp bột chiên xù sao cho bột bám đều khắp mặt chuối.
Bước 4
Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì cho chuối vào rán đều hai mặt. Chuối chín thì vớt ra để ráo trên giấy thấm dầu.

Chuối chiên là món ăn vặt siêu quen thuộc đối với những tín đồ quà vặt. Tuy nhiên, một chút biến tấu nhỏ giúp món ăn thêm phần độc đáo thế này thì không phải ai cũng biết. Chuối chiên xù có lớp vỏ vàng ruộm siêu đẹp mắt bọc lấy miếng chuối mềm ngon, nóng hổi ăn cực kì thích!

Chúc các bạn thành công với cách làm chuối chiên xù này nhé!
LILY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement