--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Treo biển nghỉ bán 'về ăn cơm', một cây xăng bị phạt 10 triệu đồng

Đ.KHẢI | 06/10/2021, 14:44

Vụ việc khá hi hữu vừa xảy ra tại tỉnh Hòa Bình khiến một trạm xăng dầu bị xử phạt do vi phạm ngừng bán hàng, khi chưa được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chấp thuận.

Tin từ Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT), Đội QLTT số 3, Cục QLTT tỉnh Hòa Bình vừa tiến hành kiểm tra đột xuất Cửa hàng xăng dầu Minh Quang thuộc Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Phú Hưng, địa chỉ tại huyện Kim Bôi.

cay-xang.jpg
Cửa hàng xăng dầu tự ý ngưng bán hàng bị phạt 10 triệu đồng

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn kiểm tra phát hiện Cửa hàng xăng dầu Minh Quang đang ngưng bán hàng, không có nhân viên tại cửa hàng, phía trước có treo biển “về ăn cơm” nghỉ không bán hàng, trong đó 2 cột dầu diesel và xăng E5-RON 92 đã ngắt điện nguồn.

Làm việc với đại diện cửa hàng, cửa hàng có xuất trình được các giấy tờ như: giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh; giấy đăng ký thời gian bán hàng, trong đó thời gian bán hàng là từ 7g đến 19g hàng ngày; giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và bảo vệ môi trường.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi vi phạm: “Không bán hàng, ngừng bán hàng khi chưa được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chấp thuận bằng văn bản hoặc không thông báo cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định”.

Đồng thời, hoàn thiện hồ sơ, trình Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 3 ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 10 triệu đồng.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Đại gia Nhật mở trạm xăng đầu tiên, giá xăng sẽ giảm?
Với sự tham gia của chính thức của đại gia xăng dầu thế giới, hy vọng có thể sẽ là cú hích tích cực cho thị trường xăng dầu trong nước.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Treo biển nghỉ bán 'về ăn cơm', một cây xăng bị phạt 10 triệu đồng