Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Trang trí với tông màu xám Anthracite phổ biến và linh hoạt

Nhà đẹp

05/05/2022 13:49

Màu xám là một màu sắc linh hoạt phù hợp với nhiều phong cách. Cho dù bạn cần một màu trung tính hoặc muốn tạo ra một ý tưởng táo bạo, bạn luôn có thể tìm thấy một màu xám phù hợp trong bảng màu này.

Một trong những lựa chọn phổ biến là phong cách anthracite, một tông màu xám trầm với một sự rung cảm mạnh mẽ. Màu này là một sự phù hợp lý tưởng khi bạn muốn thêm phần kịch tính nhưng lại muốn tránh xa màu đen. 

Vì nó là màu xám đậm nhất, các nhà thiết kế thường sử dụng nó trong các không gian hiện đại và có khoảng cách như một điểm nhấn. Dưới đây là một số cách sáng tạo để kết hợp màu xám antraxit vào trang trí của bạn.

Tạo điểm nhấn bằng gam màu tối

Sơn một bức tường có điểm nhấn bằng gam màu tối sẽ tạo thêm chiều sâu cho căn phòng. Bức tường than antraxit trong phòng khách này là một tiêu điểm táo bạo bổ sung cho cách phối màu. 

Nếu bạn nghĩ rằng một bức tường tối sẽ khiến không gian có cảm giác quá nhỏ, hãy thử một số tác phẩm nghệ thuật quá khổ để phá vỡ vẻ ngoài ủ rũ.

Trang trí với tông màu xám Anthracite phổ biến và linh hoạt - Ảnh 1.

Bức tường với điểm nhấn màu tối sẽ tăng thêm kích thước cho căn phòng.

Ghế sô pha

Một chiếc ghế sofa màu anthracite sẽ trông tuyệt vời trong một phòng khách hiện đại. Sự rung cảm tinh tế của nó đủ linh hoạt để phù hợp với trang trí của bạn và đồng thời tạo ra một điểm đáng chú ý. Ngoài ra, nó là một sự lựa chọn trung tính có thể được bổ sung với nhiều màu nhấn khác nhau. 

Chúng tôi thích cách họ quản lý để phù hợp với gam màu anthracite vào một bảng màu đất, tạo ra sự cân bằng hoàn hảo. Hãy nhớ rằng bạn có thể tự sáng tạo với màu sắc. Một số lựa chọn đặc biệt phù hợp với màu than là màu vàng, màu hồng nhạt, màu đỏ đậm, cây xô thơm và nhiều loại khác.

Trang trí với tông màu xám Anthracite phổ biến và linh hoạt - Ảnh 2.

Một chiếc ghế sofa màu anthracite sẽ trông tuyệt vời trong một phòng khách hiện đại.

 Nhà bếp

Anthracite là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn giới thiệu sự tinh tế vào nhà bếp. Vẻ ngoài táo bạo của nó sẽ tôn lên phong cách nhà bếp hiện đại với thiết kế hợp lý. Nó đậm và trung tính đồng thời để bạn có thể kết hợp nó với một loạt đồ trang trí khác.

Phần cứng bằng đồng sẽ tạo thêm cảm giác trang nhã cho nhà bếp của bạn. Mặt khác, một kết cấu vân gỗ sẽ tạo thêm sự tương phản với sự ấm áp của nó. Mặt bàn màu trắng sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của màu than antraxit và giữ cho mọi thứ không bị ủ rũ.

Trang trí với tông màu xám Anthracite phổ biến và linh hoạt - Ảnh 3.

Tủ bến màu Anthracite cho nhà bếp cực kỳ hiện đại.

Trang trí với tông màu xám Anthracite phổ biến và linh hoạt - Ảnh 4.

Kết cấu bê tông và than antraxit trong nhà bếp.

Gạch

Nếu phòng tắm cảm thấy quá sáng, gạch antraxit sẽ giúp thêm phần dung hoà. Gạch hình lục giác màu xám đậm là một lựa chọn phổ biến vì chúng mang lại cảm giác tinh tế. Một bức tường tâm điểm với ngói xương cá trong màu than antraxit là một cách tuyệt vời để tạo ra một tuyên bố trực quan. Nếu bạn muốn để sàn xám, gạch màu cổ điển là lựa chọn tốt nhất cho các bức tường.

Trang trí với tông màu xám Anthracite phổ biến và linh hoạt - Ảnh 5.

Gạch lục giác màu xám đậm là một lựa chọn phổ biến.

Trang trí với tông màu xám Anthracite phổ biến và linh hoạt - Ảnh 6.

Một bức tường tâm điểm với ngói xương cá trong màu than antraxit là một cách tuyệt vời để tạo ra một cái nhìn trực quan.

Trang trí với tông màu xám Anthracite phổ biến và linh hoạt - Ảnh 7.

Thiết kế phòng tắm tinh tế và kiểu dáng đẹp.

GIA HÂN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement