Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Trang trí phòng khách mộc mạc cho ngôi nhà của bạn vào năm 2024

Nhà đẹp

27/01/2024 14:49

Khi chúng ta tiến xa hơn vào năm 2024, ngày càng rõ ràng rằng nhiều người đang tìm cách tạo ra những không gian mang lại cảm giác ấm áp, lôi cuốn và thoải mái.

Phong cách trang trí mộc mạc luôn là lựa chọn phổ biến của những gia chủ muốn tạo ra bầu không khí ấm cúng, thân thiện trong không gian sống của mình.

Chúng ta sẽ khám phá một số ý tưởng trang trí phòng khách mộc mạc tốt nhất mà bạn có thể kết hợp vào ngôi nhà của mình trong năm nay. 

Cho dù bạn đang tìm kiếm một cuộc đại tu hoàn chỉnh hay chỉ một vài món đồ quan trọng để tăng thêm nét quyến rũ mộc mạc cho phòng khách của mình, chúng tôi đều cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn từ các cửa hàng yêu thích của chúng tôi.

Bình hoa và chậu trồng cây

Bình hoa và chậu trồng cây có thể là sự bổ sung tuyệt vời cho phong cách trang trí phòng khách của bạn trong năm nay, đặc biệt nếu bạn theo đuổi chủ đề mộc mạc. 

Trang trí phòng khách mộc mạc cho ngôi nhà của bạn vào năm 2024- Ảnh 1.

Tông màu đất của chậu đất sét hoặc đất nung có thể mang lại cảm giác tự nhiên và ấm áp cho mọi không gian. Chúng không chỉ bổ sung thêm cây xanh và sức sống cho phòng khách của bạn mà còn hoạt động tốt như những vật dụng trang trí độc lập.

Bạn có thể chọn từ nhiều kích cỡ, hình dạng và màu sắc khác nhau để phù hợp với phong cách cá nhân và chủ đề của phòng khách. 

Ngoài ra, chúng rất dễ chăm sóc, là một cách ít cần bảo trì để mang bầu không khí thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn. Cho dù bạn chọn cây mọng nước nhỏ hay cây lá cao, bình hoa và chậu trồng cây đều là những vật dụng trang trí linh hoạt và vượt thời gian có thể nâng tầm mọi không gian ngay lập tức.

Chậu họa tiết Minka

Nâng cao phong cách cắm hoa của bạn bằng cách kết hợp nó với những bình xi măng vẽ tay này của Anthropologie với những món trang sức có kết cấu độc đáo. Mảnh linh hoạt này là hoàn hảo để trưng bày các thân cây tươi hoặc khô yêu thích của bạn.

Chậu trồng cây bằng gang

Trang trí phòng khách mộc mạc cho ngôi nhà của bạn vào năm 2024- Ảnh 2.

Trang trí phòng khách mộc mạc cho ngôi nhà của bạn vào năm 2024- Ảnh 3.

Nếu kết cấu của những món trang sức hơi quá mộc mạc so với sở thích của bạn, thì những chậu trồng cây bằng gang này có những đường nét mượt mà nhưng có màu đen đậm, đậm, chắc chắn sẽ tạo thêm vẻ nổi bật cho phòng khách mộc mạc của bạn.

Trang trí bàn cà phê

Mỗi phòng khách mộc mạc có phong cách đẹp đều cần những món đồ hoàn hảo cho bàn cà phê. Khi nói đến việc trang trí bàn cà phê của bạn, những món đồ mộc mạc có thể tạo thêm nét quyến rũ và ấm áp cho không gian sống của bạn. 

Anthropologie có rất nhiều tác phẩm tuyệt vời hoàn hảo cho kiểu dáng bàn cà phê tuyệt đẹp. Thật khó để chọn ra những mục yêu thích của chúng tôi, nhưng đây là ba mục hàng đầu của chúng tôi.

Giỏ gỗ tếch

Bạn có thể tạo kiểu trống hoặc lấp đầy nó bằng những món đồ mộc mạc đi kèm mà bạn yêu thích. 

Dù thế nào đi nữa, tông màu phong phú của gỗ tếch mang lại sự cân bằng mộc mạc vừa phải cho mọi không gian. Bấm vào đây để nhận phần thưởng của bạn ngày hôm nay.

Khay trang trí bằng gỗ tái chế

Trang trí phòng khách mộc mạc cho ngôi nhà của bạn vào năm 2024- Ảnh 4.

Đối với một thứ thậm chí còn mộc mạc hơn gỗ tếch, khay trang trí bằng gỗ khai hoang này là sự bổ sung hoàn hảo cho bàn cà phê của bạn và là một món đồ quyến rũ để đặt cây nến hoặc chiếc bình yêu thích của bạn. Bấm vào đây để lấy của bạn ở kích thước trung bình hoặc lớn.

Sách bàn cà phê

Một cuốn sách đẹp cũng có thể đóng vai trò như một tác phẩm nghệ thuật và trông thật quyến rũ trên bất kỳ bàn cà phê nào. 

Đây là kiểu dáng chúng tôi yêu thích vì tông màu nâu đậm và chắc chắn sẽ phù hợp với mọi phong cách mộc mạc.

Gối

Trang trí phòng khách mộc mạc cho ngôi nhà của bạn vào năm 2024- Ảnh 5.

Nếu bạn đang muốn thay đổi phong cách trang trí của mình trong năm nay nhưng không quan tâm đến việc đi ra ngoài và cải tạo hoặc thay đổi đồ nội thất, một cách nhanh chóng và dễ dàng để thay đổi không gian của bạn là thay những chiếc gối và chăn cũ.

Chăn bông

Kết hợp truyền thống cổ điển với các yếu tố thiết kế thời trang, hợp thời trang, bộ đồ dệt này mang đến sự sang trọng vượt thời gian cho trang trí của bạn và chắc chắn sẽ gây ấn tượng. 

Đó là nét hoàn hảo của sự mộc mạc và đó cũng là một mức giá tuyệt vời!

LAN ANH
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement