Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Top 4 cung hoàng đạo 'thông minh hết phần thiện hạ'

Lối sống

04/06/2023 00:18

Tất cả các cung hoàng đạo đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, sẽ có một vài cung hoàng đạo có ưu thế nổi trội hơn trong cuộc sống.

1. Bảo Bình 

Là cung hoàng đạo thứ 11 trong danh sách 12 cung hoàng đạo và nó được cai trị bởi sao Thổ nghiêm khắc và sao Thiên Vương hung hãn.

Những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình vượt qua ranh giới giữa truyền thống và khuôn khổ để tạo ra những cái mới. Và điểm cộng của cung hoàng đạo này là được may mắn nhân đôi nhờ ảnh hưởng của hai hành tinh.

Và điều này mang lại cho những người Bảo Bình sự tự do để tưởng tượng ra những điều cực kỳ khó mà ít ai suy nghĩ đến. Nhờ vậy, họ thường dễ dàng thành công hơn. Đúng như câu nói:' người thành công sẽ có lối đi riêng'.

Top 4 cung hoàng đạo 'thông minh hết phần thiện hạ' - Ảnh 1.

2. Xử Nữ

Là cung thứ 6 trong danh sách cung hoàng đạo và  Xử Nữ là người nổi tiếng về sự hoàn hảo. Đó là người có trí tuệ lớn, có hoài bão lớn sẵn sàng hành động mọi lúc mọi nơi.

Họ hoàn thành mục tiêu để khẳng định bản thân chứ không phải vì thu thập hay những lời khen ngợi. Những thành tích và món quà không thể so sánh được với công sức và trí tuệ của họ.

3. Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo thứ 10 trong số các cung hoàng đạo. Họ khôn ngoan xuất sắc trong việc điều tra, theo dõi và khám phá những điều huyền bí.

Những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết là người thuộc Top thông minh nhất trong các cung hoàng đạo. Họ là người thông minh một cách sắc sảo.

Top 4 cung hoàng đạo 'thông minh hết phần thiện hạ' - Ảnh 2.

4. Song Tử

Là cung hoàng đạo thứ 3 của thế giới hoàng đạo và nó là một cung khí. Kỹ năng của họ có thể thay đổi mọi thứ và trở nên nổi tiếng.

Và cung hoàng đạo Song Tử này được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh của giao tiếp và du lịch. Cung hoàng đạo Song Tử có khuynh hướng vui vẻ và họ không chịu gò bó ở một khuôn khổ nào cả.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

MỘC MIÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement