Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tôm sốt tỏi chua cay ngọt

Sức khỏe

11/06/2017 03:45

Những con tôm đỏ au được phủ trong lớp nước sốt sền sệt, ăn chơi cùng salad hay ăn cùng cơm đều ngon mê ly.

Nguyên liệu:

- 20 con tôm to
- 3 tép tỏi băm nhỏ
- Muối, hạt tiêu

* Nước sốt

- 3 muỗng canh tương ớt Thái
- 1 muỗng canh sốt cà chua
- 1 muỗng canh nước cốt chanh
- 1 muỗng canh đường
- Chút muối.

Cách làm:

- Bóc vỏ tôm, chừa lại phần đuôi, ướp với chút muối và hạt điêu.

- Đun nóng cháo với 1 muỗng canh dầu, cho tôm vào chiên đến khi tôm chuyển màu vàng hơi nâu, gắp tôm cho vào đĩa có lót giấy thấm dầu.

- Cho tỏi vào chảo trên, phi thơm, thêm tôm và tất cả chỗ nguyên liệu làm nước sốt, khuấy đều, tắt bếp, trang trí với rau mùi thái nhỏ.

HẠT TIÊU (Ngôi sao)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement