Vàng Mua Bán
SJC HN 49,700 50,170
SJC HCM 49,700 50,150
DOJI AVPL / HN 49,800 50,050
DOJI AVPL / HCM 49,800 50,050
Ngoại tệ Mua tiền mặt Bán
USD 23,070.00 23,100.00
EUR 25,599.00 25,857.58
GBP 28,284.36 28,570.06
JPY 208.84 210.95
Chứng khoán
VNIndex 863.42 2.26 0.26%
HNX 113.71 0.64 0.56%
UPCOM 56.48 0.22 0.39%

Tiêu chuẩn chọn bạn trai gây sóng gió của dàn mỹ nhân showbiz Việt

HẠ TRẮNG (VietNamNet) 03:59 | 18/07/2017

Ngọc Trinh, Phạm Hương, Midu, Huyền My, Kỳ Duyên... đồng loạt tiết lộ tiêu chuẩn lựa chọn bạn trai trong tương lai.

Phương Trinh Jolie là ca sĩ, diễn viên trẻ tài năng được nhiều khán giả yêu mến. Bên cạnh con đường nghệ thuật thành công, Ngôi sao tiếng hát truyền hình TPHCM 2006 còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng.

Xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng, Phương Trinh Jolie đã có những "gạch đầu dòng" riêng dành cho người đàn ông của mình. Theo đó, giọng ca Một ngày yêu tuyên bố: "Tôi chỉ yêu ai kiếm được 100 triệu đồng mỗi tháng", trong một bài phỏng vấn cách đây ít ngày.

"Ngày trước, tôi có nhiều tiêu chuẩn lắm. Ai muốn quen tôi phải có nhà cửa, xe sang, dắt tôi đi du lịch nước ngoài một năm mấy lần. Nhưng giờ, tôi nghĩ người yêu tôi chỉ cần có một căn nhà là được, thu nhập chỉ cần 100 triệu đồng mỗi tháng", Phương Trinh Jolie khẳng định.

Cô đưa ra tiêu chí lựa chọn bạn trai cho mình

Khi nói ra tiêu chuẩn chọn bạn trai, không ít người cho rằng người đẹp bị hoang tưởng. Tuy nhiên, Phương Trinh Jolie bộc bạch: "Tôi không thích sống dựa vào ai, càng không bao giờ mở miệng xin tiền bạn trai. Nhưng tôi muốn người đàn ông của mình phải đủ tâm lý để giúp đỡ một cách tự nguyện lúc tôi gặp khó khăn về tài chính. Tôi muốn người đó phải có tài sản vững chắc hơn mình, để tôi an tâm về tương lai. Người yêu cũ của tôi kiếm 400-500 triệu mỗi tháng là bình thường".

Phát ngôn "chỉ yêu người đàn ông kiếm được 100 triệu đồng mỗi tháng" của Á quân Hãy nghe tôi hát đã làm nóng dư luận những ngày qua. Tuy nhiên, Phương Trinh Jolie không phải là mỹ nhân đầu tiên đưa tiêu chí tiền vào tiêu chuẩn lựa chọn người đồng hành tình yêu.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng từng bật mí tiêu chuẩn lựa chọn người đàn ông khiến cô tình nguyện nâng khăn sửa túi. Không thẳng thắn đưa ra con số thu nhập cụ thể như Phương Trinh Jolie, người mẫu nội y cho biết, gu chọn người tình của cô "giới hạn từ 45 xuân xanh trở lên", phải thành đạt và sở hữu khối tài sản lớn hơn cô.

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày

Bạn đã đăng ký nhận bản tin thàng công.

Ngoài ra, người đẹp gốc Trà Vinh liên tục nhắc đi nhắc lại: "Tôi không bao giờ có tiếng sét ái tình với một người không có gì trong tay. Đó là quan điểm rất thực tế của tôi trong tình yêu, không bao giờ tôi mù quáng trong chuyện đó, không thể có trường hợp đó". 

Nói về lập trường chỉ yêu người lớn tuổi có tiềm lực kinh tế, Ngọc Trinh bày tỏ khá thoải mái: "Đàn ông lớn tuổi mang lại cho tôi cảm giác an toàn. Hơn nữa, đàn ông thua mình về kinh tế thì mình đâu có sự tôn trọng đối với họ. Tôi sẽ không tôn trọng những người không có kinh tế".

Không đưa ra tiêu chí chọn người yêu rõ ràng về tài chính như Trinh - Trinh, các mỹ nhân Việt như Phạm Hương, Lan Khuê, Kỳ Duyên, Huyền My,... mỗi người lại đưa tiêu chí riêng cho người đàn ông của mình.

Hoa hậu Kỳ Duyên: “Tôi không có yêu sách cho tình yêu nhưng tôi là cô gái có nhiều đòi hỏi. Lúc yêu, tôi muốn anh ấy dành nhiều thời gian cho riêng mình, hoặc người ấy phải yêu những thứ thuộc về tôi như công việc, bạn bè, gia đình...”.
Hoa hậu Phạm Hương: “Tôi mong mình tìm được một người đàn ông trưởng thành, chín chắn, biết yêu thương gia đình. Sẽ rất tốt nếu anh ấy biết cảm thông, chia sẻ với những đam mê mà tôi đang theo đuổi. Bởi tôi không chỉ là người của công chúng, tôi còn là một hoa hậu với rất nhiều trọng trách với cộng đồng. Đó cũng là lý do mà tôi luôn nghiêm khắc với bản thân, trong mọi chuyện".
Á hậu Lệ Hằng: “Tôi không nghĩ mình sẽ yêu một người quá giàu về tài chính mà muốn tìm một người giàu tri thức, tình cảm, sức khỏe, đủ tài năng, năng lực để làm chỗ dựa cho tôi và những đứa con.”
Á hậu Huyền My: "Sau khi giành ngôi vị Á hậu 1, trong vai trò mới, tôi nghĩ tiêu chuẩn đầu tiên chọn bạn trai cần phải có là thông cảm và bao dung cho công việc của tôi. Người đàn ông đó sẽ quan tâm, yêu thương, chăm sóc và chung thủy. Còn một điều nữa là, anh ấy không chỉ yêu mỗi tôi, còn phải yêu cả gia đình, bố mẹ tôi nữa. Bản thân tôi và gia đình không tới mức quá thiếu thốn để phải dựa dẫm vào người khác".
Diễn viên Midu: "Thích một người vừa đen đen, xấu xấu, hiền hiền, khờ khờ, dễ thương". Đồng thời, Midu cũng thừa nhận từ xưa đến nay cô không thích yêu người đẹp trai vì ở bên cạnh những người đó, cô không có cảm giác an toàn. Đồng thời Midu luôn cảm thấy đi chơi với người đẹp trai không khác nào "bình hoa di động".

Cung Cầu

Từ khóa:
id news:26354