--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thời tiết ngày 19/1: Các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An trời rét đậm, rét hại

HOÀNG GIA | 18/01/2021, 17:42

Chiều nay (18/1), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở Nam Trung bộ. Ở vịnh Bắc bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 9.

Trung tâm khí tượng thủy văn quốc giá dự báo, đem nay (18/1), không khí lạnh mạnh này tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Nam Trung bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên đêm nay và ngày mai (19/1) ở các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Phú Yên có mưa rào vài nơi.

Ở Bắc bộ và các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An trời rét đậm, rét hại (trọng tâm rét hại tập trung ở Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Lào Cai) với nhiệt độ thấp nhất vào đêm và sáng từ 8-11 độ, vùng núi 4-7 độ, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ và có khả năng xảy ra băng giá, sương muối, ngày mai (19/1) trời nắng nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 18-21 độ; các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất từ 11-13 độ; các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-18 độ; Tây Nguyên đêm và sáng trời rét; các tỉnh Nam Trung bộ và Nam bộ trời lạnh về đêm và sáng sớm.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Khu vực Hà Nội: Đêm nay và ngày mai (19/1), đêm không mưa, ngày nắng; trời rét đậm, với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ, nhiệt độ cao nhất ngày mai từ 19-21 độ.

Thời tiết từng khu vực

Bắc bộ: Ít mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại. Vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá, sương muối.

Trung bộ: Nhiều mây, có mưa rào vài nơi; riêng Ninh Thuận-Bình Thuận có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 3; vùng ven biển cấp 4, có nơi giật cấp 6. Phía Bắc trời rét, phía Nam đêm và sáng sớm trời lạnh.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 3. Đêm và sáng trời rét.

Nam bộ: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 3. Đêm và sáng sớm trời lạnh, có nơi trời rét.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Thời tiết ngày 6/3: Bắc Bộ mưa rào và dông
Ngày 6/3, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi Việt Bắc và Đông Bắc; ngày 7/3 ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ...
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thời tiết ngày 19/1: Các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An trời rét đậm, rét hại