Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Thịt viên nhanh gọn cho bữa tối

Sức khỏe

12/06/2017 07:00

Cũng là món thịt viên nhưng nếu bạn biết cách biến tấu các nguyên liệu thì vẫn sẽ lạ miệng và hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- 1 kg thịt lợn băm
- 1/4 bát con lạc rang, giã nhỏ
- 4 củ hành khô, thái nhỏ
- 2 tép tỏi băm nhỏ
- 1 muỗng canh gừng bào mịn
- 2 muỗng canh dầu thực vật

* Nước chấm:

- 1/2 bát con nước chanh tươi
- 1/2 quả ớt đỏ, thái lát
- 1 muỗng canh đường
- 1/2 thìa nhỏ nước mắm.

Cách làm:

- Trộn thịt lợn với tất cả các nguyên liệu, trừ dầu ăn. Tay đeo găng nilon để trộn thật đều và nhuyễn.

- Vo thịt thành những viên tròn hoặc dẹt tùy thích, làm lần lượt cho đến hết.

- Đun nóng chảo, cho dầu ăn vào, thả thịt viên vào chiên. Hoặc bạn có thể dùng lò nướng, nướng ở 180 độ C cho đến khi thịt chín vàng đều.

- Khuấy đều hỗn hợp nước chấm để chấm kèm thịt viên.

HẠT TIÊU (Ngôi sao)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement