17/04/2017 07:03
Thịt heo mà rim kiểu này thì nồi cơm đảm bảo hết bay trong nháy mắt
Món thịt heo rim này vừa nhanh gọn vị lại rất đậm đà ăn kèm cơm nóng thì ngon "thôi rồi".
Nguyên liệu:
4 miếng thịt nạt heo (cắt dày cỡ 1cm)
4 muỗng canh bột bắp
20ml nước
2 muỗng canh nước tương
½ muỗng café đường
2 nhánh hành lá, cắt khúc dài 3cm
1 củ gừng tươi, cạo vỏ cắt miếng mỏng
Dầu để chiên
Sốt để rim thịt:
1 muỗng canh nước tương
½ muỗng café rượu trắng
1/8 muỗng café tiêu
Nhúm muối
Thực hiện:
Thành phẩm:
Món thịt heorim này vừa nhanh gọn vị lại rất đậm đà ăn kèm cơm nóng thì ngon "thôi rồi". Thịt được chiên sơ qua nên rất giòn bên ngoài nhưng bên trong lại mềm không bị khô mà vẫn đậm đà thấm gia vị. Đây sẽ là món mặn phù hợp cho bữa cơm tối của gia đình đấy!
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp