Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Thịt gà xào măng tây sốt cay ngọt

Sức khỏe

23/05/2017 03:32

Chỉ cầu kỳ thêm phần nước sốt là bạn đã có một món xào lạ miệng hơn hẳn.

Nguyên liệu:

- 1 cái lườn gà lọc bỏ xương, thái miếng vuông
- 1/2 muỗng canh bột bắp
- 2 tép tỏi thái nhỏ
- 1 bó măng tây, ngắt bỏ phần cuống già
- Nước sốt: 1 muỗng canh xì dầu, 1 muỗng canh dầu hào, 4 muỗng canh nước lọc, 1/2 thìa nhỏ đường, 1 muỗng canh bột bắp, 1 muỗng canh tương ớt Thái.

Cách làm:

- Trộn thịt gà với bột bắp trong một bát tô.

- Măng tây rửa sạch, cắt thành khúc dài vừa ăn, để ráo.

- Trộn tất cả các nguyên liệu của nước sốt trong một bát nhỏ, khuấy đều.

- Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đun nóng, phi thơm tỏi. Thêm thịt gà vào xào cho tới khi thịt gà chín thì thêm măng tây vào xào tiếp trong 1 phút.

- Cuối cùng đổ nước sốt vào đảo cho tới khi nước sốt sôi.

- Tắt bếp, dùng nóng.

HẠT TIÊU (Ngôi sao)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement