Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Thịt gà xào lúc lắc

Sức khỏe

25/06/2017 06:29

Với cách làm này bạn sẽ chinh phục được cả những người không thích ăn phần thịt lườn gà mà chỉ thích ăn đùi, cánh gà.

Nguyên liệu:

- 0,7 kg ức gà, lọc bỏ xương, bỏ da, thái miếng vuông
- 1 muỗng canh bột ngô
- 1 muỗng canh rượu gạo
- 1/4 thìa nhỏ muối
- 1/4 bát con sốt Teriyaki
- 1,5 muỗng canh dầu
- 1 nhánh gừng, cạo vỏ, thái lát
- 1/2 quả ớt chuông đỏ, bỏ hạt, cắt miếng
- 1/2 quả ớt chuông xanh, bỏ hạt, cắt miếng
- Hành thái khúc dài
- Mè (vừng).

Cách làm:

- Ướp thịt gà với bột ngô, rượu gạo và muối.

- Đun nóng chảo, thêm dầu ăn, cho gừng vào đảo đến khi thơm thì đổ gà vào xào.

- Gà chín thêm ớt chuông vào và đảo đến khi ngửi thấy mùi thơm từ ớt, đổ nước sốt Teriyaki và tiếp tục khuấy đều cho đến khi nước sốt sôi nhẹ.

- Cho hành vào, đảo thêm vài cái thì tắt bếp.

- Trang trí bằng vừng rang tuỳ thích, dùng nóng với cơm.

HẠT TIÊU (Ngôi sao)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement