26/04/2017 06:00
Thịt chiên giòn sốt cam ai ăn cũng sẽ phải khen ngon nức nở
Thịt chiên giòn sốt cam mềm mà không khô, bên ngoài phủ lớp sốt cam chua chua ngọt ngọt sóng sánh, chỉ cần thử 1 miếng thôi ai cũng sẽ phải khen cho mà xem.
Nguyên liệu:
300g thịt thăn heo
1 quả trứng gà
30g bột mì
80g bột chiên xù hoặc vụn bánh mì nghiền mịn
1 quả cam to
1 thìa cà phê bột năng
2 nhánh tỏi, 1 quả ớt
Muối, đường, giấm, dầu ăn
Thực hiện:
Thành phẩm:
Thịt tẩm bột chiên giòn thông thường đôi khi sẽ khiến bạn ngán ngấy bởi mỗi miếng thịt có nhiều dầu mỡ lại dễ bị kho. Với cách làmthịt chiêngiòn sốt cam này đảm bảo bạn sẽ có những miếng thịt mềm thơm bên trong giòn rụm bên ngoài.
Thêm vào đó là phần sốt cam sóng sánh chua chua ngọt ngọt lại thơm mùi vỏ cam quyện vào từng miếng thịt khiến cho món ăn hấp dẫn hơn bao giờ hết. Món thịt này có thể dùng để ăn kèm cơm nóng hoặc chọn làm món nhậu cũng ngon lắm đấy!
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp