Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Thiết kế nội thất ven biển cổ điển

Nhà đẹp

09/05/2022 09:54

Nhiều người yêu thích phong cách ven biển vì màu sắc tươi mới, sự phong phú của kết cấu và cảm giác thư thái.
news

Cảm hứng đến từ các yếu tố tự nhiên của bờ biển như biển, cát và bầu trời. Phong cách này được mô tả là giản dị hơn, với các chi tiết hàng hải và vải có họa tiết mang lại vẻ ngoài chân thực. 

Với sự kết hợp phù hợp của các yếu tố, bạn có thể mang lại vẻ ngoài sang trọng như bãi biển cho ngôi nhà của mình.

Nguồn gốc của phong cách ven biển

Phong cách ven biển có nguồn gốc từ bờ biển Đại Tây Dương và đã phổ biến rộng rãi qua các tiểu bang. Mỗi khu vực đều có cách giải thích riêng, nhưng những điều cơ bản vẫn giống nhau. Do đó, việc họ muốn thực hiện phong cách cổ điển này như thế nào là tùy thuộc vào quyết định của gia chủ.

Nội thất ven biển trông sáng sủa, thoáng mát và thư giãn. Bạn có thể ngay lập tức nhận ra các điểm nhấn hàng hải, mây và màu xanh lam. Hãy thoải mái trưng bày những chiếc vỏ sò bạn thu thập được trong kỳ nghỉ vừa qua để tạo nét quyến rũ và thêm bất cứ thứ gì liên quan đến biển và cát. Phong cách ven biển vay mượn nhiều từ thiên nhiên, bao gồm cả màu sắc và chất liệu. Hãy quên đi những kết cấu và kim loại bóng, vì chúng không phù hợp với sự rung cảm.

Ngoài ra, một ngôi nhà ven biển nên cảm thấy sáng sủa và thoáng mát. Một ngôi nhà chật chội và tối tăm sẽ không có được những cảm giác ấm cúng ven biển mà bạn muốn đạt được. Đảm bảo ánh sáng tự nhiên không bị cản trở. Sử dụng rèm tuyệt đối, cách xử lý cửa sổ tối thiểu và màu sáng để đón được nhiều ánh sáng ban ngày nhất.

Thiết kế nội thất ven biển cổ điển - Ảnh 1.

 Sự kết hợp của các kết cấu

Sự kết hợp được lựa chọn cẩn thận của các kết cấu tự nhiên phù hợp với nội thất ven biển cổ điển và hiện đại. Một chiếc đèn chùm bằng mây là lý tưởng để mang lại cảm giác thư thái cho nhà bếp của bạn. 

Phong cách ven biển thích phong cách thời tiết, vì vậy hãy chọn hoàn thiện quét vôi trắng thay vì sơn rõ nét.

Thiết kế nội thất ven biển cổ điển - Ảnh 2.

Màu xanh lam và màu be là một phần của bảng màu.

Trong khi gỗ sồi đã tẩy trắng là một lựa chọn lý tưởng cho đồ nội thất, thì cũng có thể cân nhắc đến gỗ thích vàng hoặc tần bì. Gỗ lũa có thể được thêm vào dưới dạng các chi tiết trang trí, bổ sung bằng liễu gai và mây để tạo ra nét hoàn hảo. 

Họa tiết đay đích thực là một trong những đặc điểm nổi bật của phong cách, vì vậy việc thêm một tấm thảm vùng đay sẽ mang lại cảm giác ấm áp. Vải lanh bọc nệm màu sắc nhẹ nhàng mang đến cảm giác nghỉ dưỡng mùa hè cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế nội thất ven biển cổ điển - Ảnh 3.

Bầu không khí nhẹ nhàng.

Bảng màu

Bảng màu ven biển bắt đầu với các màu trung tính phân lớp. Màu trắng và màu trắng nhạt là cơ sở cho các màu nhấn của bạn, cung cấp một phông nền trung tính và làm cho không gian cảm thấy thoáng hơn.

Tiếp theo, bạn có thể đánh lớp màu be, xám, xanh ngọc hoặc xanh lam nhạt. Sự pha trộn giữa các tông màu xanh ngọc và xanh mòng két đáng yêu sẽ mang đến một sự nổi bật về màu sắc.

Để có một nội thất ven biển sống động, bạn cũng có thể thêm một bóng san hô tuyệt đẹp. Hoặc bạn có thể chọn màu xanh nước biển làm điểm nhấn để có sự lựa chọn táo bạo hơn một chút. Nếu bạn muốn giữ nó ở mức tối thiểu, hãy thử kết hợp các màu trung tính được chọn lọc.

Thiết kế nội thất ven biển cổ điển - Ảnh 4.

Phong cách ven biển hiện đại.

Thiết kế nội thất ven biển cổ điển - Ảnh 5.

Các yếu tố tự nhiên bên bờ biển được phản ánh trong nhà.

Thiết kế nội thất ven biển cổ điển - Ảnh 6.

Bảng màu được tuyển chọn, gợi nhớ đến đại dương.

Thiết kế nội thất ven biển cổ điển - Ảnh 7.

Bảng màu được tuyển chọn, gợi nhớ đến đại dương

Thiết kế nội thất ven biển cổ điển - Ảnh 8.

Nhiều ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế nội thất ven biển cổ điển - Ảnh 9.

Màu sáng và kết cấu tự nhiên.

Thiết kế nội thất ven biển cổ điển - Ảnh 10.

Nhà bếp thư thái với sự rung cảm ven biển.

Thiết kế nội thất ven biển cổ điển - Ảnh 11.

Phòng ngủ ven biển với cảm giác thư thái.

GIA HÂN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ