Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Thế Giới Di Động sẽ phát hành hơn 9,2 triệu cổ phiếu ESOP vào cuối năm 2017

Chứng khoán

03/11/2017 07:53

Nếu tính theo mệnh giá, số cổ phiếu này có giá trị 92,26 tỉ đồng còn tính theo thị giá trên HOSE hiện tại, số cổ phiếu này có giá trị hơn 1.100 tỉ đồng.

Công ty Cổ phần Đầu tưThế Giới Di Động(MWG) vừathông qua hồ sơ phát hànhcổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho cán bộ quản lý chủ chốt của công ty và các công ty con.

Theo đó, MWG dự kiến sẽ hànhhơn 9.225.948 cổ phiếu ESOP với giá bán 10.000 đồng/cổ phiếu, tỉ lệphát hành3% trên tổng số cổ phiếu có quyền biểu quyết đang lưu hành. Tổng giá trịphát hànhtheo mệnh giá gần 92,26 tỉ đồng.

Đối tượngphát hànhlà các cán bộ quản lý chủ chốt và nhân viên kinh doanh có đóng góp cho sự tăng trưởng và cải thiện hiệu quả kinh doanh của MWG và các công ty con trong năm 2016. Nguyên tắc chung để phân phối cổ phiếu sẽ được xác định kết hợp giữa thành tích đạt được trong năm 2016, mức độ hoàn thành công việc được giao và mức độ đóng góp của từng cá nhân.

Nhân viên MWG đang được thưởng đậm.

Thời gian thực hiện trong tháng 12 sau khi có sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Số cổ phiếu này sẽ bị hạn chế chuyển nhượng trong vòng 4 năm, mỗi năm sẽ có 25% số cổ phiếu đã nhận được tự do chuyển nhượng. Nếu nhân viên kết thúc hợp đồng lao động, MWG sẽ mua lại số lượng cổ phiếu vẫn còn bị hạn chế chuyển nhượng của nhân viên đó tại mức giá đã phát hành để làm cổ phiếu quỹ.

Trong 9 tháng đầu năm, doanh thu thuần hợp nhất của MWG đạt 47.621 tỉ đồng, tăng 55% so với cùng kỳ 2016 và thực hiện được 75% kế hoạch lợi nhuận cả năm. Lợi nhuận sau thuế hợp nhất 9 tháng đầu năm đạt 1.635 tỉ đồng, tăng 36% so với cùng kỳ năm 2016 và thực hiện được 74% kế hoạch năm.

Điểm đáng chú ý làdoanh thu online trong 9 tháng đầu năm tăng 80% so với cùng kỳ năm trước, đạt 3.963 tỉ đồng. Từ đầu năm đến nay, MWG đã mở thêm 524 siêu thị mới trên toàn quốc.

Trong đó có 107 siêu thị Thế giới Di động, 275 siêu thị Điện máy Xanh và 142 siêu thị Bách hóa Xanh. Tổng cộng, MWG đang có 1.779 siêu thị đang phục vụ khách hàng với 1.058 siêu thị Thế giới Di động, 531 siêu thị Điện máy Xanh và 190 siêu thị Bách hóa Xanh.

NGUYỄN DUY
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement