Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Telegram tích hợp ví tiền điện tử TON, giá TON tăng mạnh

Tiền điện tử

13/09/2023 16:22

Ứng dụng nhắn tin Telegram đã xác nhận mạng TON là mạng blockchain được lựa chọn cho cơ sở hạ tầng Web3, giúp giá mã thông báo TON tăng 8%.

Ứng dụng nhắn tin Telegram cuối cùng đã tiết lộ một ví tiền điện tử sau khi lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch xây dựng hệ sinh thái Web3 cách đây gần ba năm. Ví đã được ra mắt trong sự kiện Token2049 diễn ra tại Singapore.

Ví tiền điện tử được phát triển trên chuỗi khối TheOpen Network (TON) và hiện có sẵn cho 800 triệu người dùng trên toàn thế giới. Việc tích hợp ví TON vào Telegram đã giúp giá đồng TON tăng gần 8% sau thông báo.

Telegram tích hợp ví tiền điện tử TON, giá TON tăng mạnh - Ảnh 1.

Giá TON tăng sau khi tích hợp ví. Nguồn: TradingView

TON Foundation cho biết các dự án được xây dựng trên chuỗi khối TON sẽ được ưu tiên truy cập vào nền tảng quảng cáo của ứng dụng nhắn tin Telegram. Tính năng ví hiện có sẵn trong cài đặt và việc triển khai toàn cầu sẽ bắt đầu vào tháng 11 năm nay ngoại trừ Hoa Kỳ và một số quốc gia khác.

Telegram tích hợp ví tiền điện tử TON, giá TON tăng mạnh - Ảnh 2.

Tùy chọn Ví tiền điện tử hiện có sẵn trong cài đặt Telegram. Nguồn: X

Telegram đã lên kế hoạch tích hợp ví tiền điện tử dựa trên TON vào đầu năm 2019, tuy nhiên, ứng dụng nhắn tin này đã phải cắt đứt quan hệ với nền tảng blockchain vào năm 2020 sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) đệ đơn kiện Telegram về việc cung cấp tiền xu ban đầu trị giá 1,7 tỷ USD (ICO), coi đó là chứng khoán chưa đăng ký. 

Nền tảng nhắn tin đã giải quyết với SEC với khoản tiền phạt 18,5 triệu USD và lời hứa sẽ trả lại cho các nhà đầu tư bất kỳ khoản tiền chưa sử dụng nào.

Với sự hợp tác mới giữa hai công ty, TON Foundation hy vọng sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng Web3 trên nền tảng nhắn tin phổ biến. Những người tạo ra dự án hy vọng sẽ chấm dứt các vấn đề khi triển khai và tạo ra một cổng vào tiền điện tử cho tất cả người dùng Telegram.

(Nguồn: Cointelegraph)

CHẤN HƯNG
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement