Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tập đoàn Danh Khôi nhận giải thưởng doanh nghiệp tăng trưởng nhanh của APEA 2021

Doanh nghiệp

28/02/2022 14:23

Trong Lễ vinh danh Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á – Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021, Tập đoàn Danh Khôi xuất sắc nhận giải thưởng Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh (Fast Enterprise Award 2021).

Danh Khôi có mức tăng trưởng như thế nào?

Chiến thắng hạng mục giải thưởng “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” - Fast Enterprise Award tại APEA 2021 là sự kiện khẳng định thành công sau giai đoạn tái cấu trúc của Tập đoàn Danh Khôi. Đây cũng là thành quả tốt đẹp sau nhiều nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên suốt chặng đường 15 năm “Làm giàu giá trị sống”.

Vượt lên những trở ngại của dịch bệnh, Tập đoàn Danh Khôi vẫn “cán đích” năm 2021 bằng những kết quả kinh doanh ấn tượng, duy trì nhịp tăng trưởng qua từng năm.

screenshot-2022-02-28-06.36.56.jpg
Ông Nguyễn Hữu Quang – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Danh Khôi - tại Lễ vinh danh giải thưởng APEA 2021.

Cụ thể, sau 6 tháng đầu năm các hoạt động kinh doanh gần như bị gián đoạn, Tập đoàn Danh Khôi đã nhanh chóng bắt nhịp thị trường, thích ứng linh hoạt để chuyển đổi các phương pháp kinh doanh và vận hành phù hợp với bối cảnh mới và mức lợi nhuận quý 3 chạm ngưỡng 100 tỷ đồng.

Tính riêng quý 4/2021, doanh thu đạt hơn 324 tỷ đồng, tăng cao gấp 5,8 lần so với cùng kỳ; trong khi tỷ lệ chi phí vốn tăng ở mức thấp hơn nên lợi nhuận gộp từ bán hàng và cung cấp dịch vụ đạt 298,5 tỷ đồng, tăng gấp 6 lần so với quý 4/2020.

Theo ông Nguyễn Hữu Quang, Phó TGĐ Tập đoàn Danh Khôi, đại dịch xảy ra và có những tác động không thể phủ nhận đến đời sống xã hội và kết quả phát triển của các doanh nghiệp và Danh Khôi cũng không ngoại lệ.

Chính bởi vậy, để có được thành quả này, Danh Khôi cũng như nhiều doanh nghiệp khác phải nỗ lực rất nhiều lần, chuyển đổi linh hoạt, thích ứng nhanh chóng, kích hoạt các kế hoạch kinh doanh dự phòng để hoàn thành “mục tiêu kép” vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch vừa duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh.

hinh-2.jpg
Chứng nhận và cúp giải thưởng Fast Enterprise Award 2021 dành cho Tập đoàn Danh Khôi.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp nhận thấy thời điểm này cũng chính là cơ hội để Danh Khôi tập trung chuẩn bị các nguồn lực một cách tốt nhất, sẵn sàng bước vào giai đoạn tăng trưởng bứt phá và khẳng định vị thế trong nước lẫn nước ngoài. 

Mở rộng quy mô, chuyển hướng đầu tư đa ngành

Song song với hoạt động kinh doanh bất động sản, Danh Khôi tiếp tục mở rộng và phát triển và các hoạt động khác liên quan như: Khu công nghiệp, dịch vụ quản lý vận hành và khai thác tài sản, tòa nhà, trung tâm thương mại, sản phẩm nghỉ dưỡng (khách sạn, condotel)... bên cạnh phát triển các lĩnh vực y tế, xây dựng, giáo dục tại các địa bàn trên toàn quốc.

Chia sẻ về chiến lược “chuyển mình”, ông Nguyễn Hữu Quang cho biết, 5 năm về trước, Tập đoàn Danh Khôi tập trung cho mục tiêu từ đơn vị chuyên phân phối trở thành nhà phát triển dự án bất động sản chuyên nghiệp.

Tiến đến giai đoạn 2021 - 2025, Danh Khôi hướng đến phát triển đa ngành nghề để tối ưu hóa các nguồn lực và tận dụng, phát huy tối đa hiệu quả của hệ sinh thái trong Tập đoàn, trong đó vẫn lấy bất động sản là ngành nghề kinh doanh cốt lõi.

screenshot-2022-02-28-06.39.26.jpg
Takashi Ocean Suite Kỳ Co - Khu đô thị đầu tiên và duy nhất tại Quy Nhơn mang đậm bản sắc Nhật được phát triển bởi Tập đoàn Danh Khôi.

Hiện tại, Danh Khôi đang nắm giữ Cotec HealthCare với hệ thống gồm 4 bệnh viện lớn gồm: Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Đa khoa Bình Định, Hữu Nghị Nghệ An, Bệnh viện Quốc tế Đức Giang (Hà Nội). Từ thực tế đó, Danh Khôi lựa chọn mô hình Holdings để phát triển nhằm mục đích tối đa hoá lợi ích của hệ sinh thái mà Tập đoàn đang nắm giữ.

Tập đoàn cũng tiếp tục mở rộng quỹ đất thông qua các thương vụ M&A; hợp tác với các đối tác quốc tế uy tín trong lĩnh vực quản lý vận hành, phát triển và đầu tư bất động sản; mở rộng mạng lưới, quy mô hoạt động ra miền Trung và miền Bắc; chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với tất cả dự án tiềm năng trên cả nước.

Trong hoạt động bất động sản, Danh Khôi tiếp tục triển khai trở lại loạt các dự án bất động sản biển như: Barya Citi Bà Rịa – Vũng Tàu; “siêu phẩm” The Royal Boutique Hotel & Condo Danang, Aria Da Nang, BW Signature Collection by Best Western (Đà Nẵng); The Aston Luxury Residence (Nha Trang); Nhơn Hội New City (Quy Nhơn), Lagi New City (Bình Thuận) , tháp B Aria Vũng Tàu, đồng thời ra mắt những dự án đầy tiềm năng khác tại các thành phố biển nổi tiếng.

Với sự thích ứng linh hoạt cùng tầm nhìn chiến lược, Tập đoàn Danh Khôi đã sẵn sàng bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của sự phát triển sôi động và tăng tốc mạnh mẽ, hướng gần hơn với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

APEA là một trong những giải thưởng danh giá với quy mô lớn nhất khu vực châu Á, do Tổ chức phi chính phủ về kinh doanh Enterprise Asia tổ chức, nhằm vinh danh những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo nổi bật, có nhiều đóng góp trong việc tạo nên các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Giải thưởng và Lễ vinh danh được tổ chức thường niên trên 14 quốc gia và thị trường trong khu vực. Năm 2021, APEA chọn chủ đề “Tái xây dựng hiệu quả” trong bối cảnh hầu hết các doanh nghiệp đều chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Đây cũng là năm đánh dấu cột mốc 15 năm có mặt ở khu vực châu Á và 5 năm có mặt tại Việt Nam của APEA.

Lễ vinh danh Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021 đã diễn ra vào tối ngày 25/2/2022 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Gem Center (Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).

VIÊN VIÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement