Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tập đoàn Bcons bàn giao căn hộ Bcons Sala

Tập đoàn Bcons vừa tổ chức lễ khánh thành, bàn giao khu căn hộ Bcons Sala và công bố trao 500 giấy chủ quyền căn hộ Bcons Garden (đợt 1).

Khu căn hộ Bcons Sala (đường Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, Bình Dương) khởi công tháng 4/2021 và hoàn thành sau 24 tháng thi công, hoàn thiện.

Dự án quy mô 29 tầng nổi và 2 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 513 căn hộ và 11 shophouse. 100% các căn hộ đều được thiết kế 2 phòng ngủ, có diện tích từ 45 m2 – 62 m2, tối ưu không gian sử dụng và tối đa hóa công năng. 

Dự án cũng trang bị chuỗi tiện ích hiện đại với hồ bơi, khuôn viên cây xanh, nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, đường dạo bộ...

Khánh thành bàn giao dự án Bcons Sala  - Ảnh 1.

Khánh thành bàn giao dự án Bcons Sala.

Theo đại diện Tập đoàn Bcons, dự án được triển khai trong hoàn cảnh vừa thi công vừa phòng chống đại dịch Covid-19. 

Đối mặt với giá cả vật liệu xây dựng tăng cao đột biến, nhân công thiếu hụt vì ảnh hưởng từ dịch Covid-19, nhưng Bcons Sala vẫn về đích sớm hơn kế hoạch. Việc bàn giao đúng hẹn với khách hàng là sự kiện quan trọng khẳng định uy tín và năng lực của Tập đoàn Bcons.

Trong dịp này, Tập đoàn Bcons đã trao 500 giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ thuộc dự án Khu căn hộ Bcons Garden" đợt 1 cho chủ sở hữu.

Bcons Garden tọa lạc ngay trung tâm thành phố Dĩ An - mặt tiền đường Phạm Hữu Lầu thuộc phường Dĩ An. Dự án được khởi công xây dựng tháng 6/2020 và đã bàn giao căn hộ vào quý 2/2022. Bcons Garden có tổng diện tích hơn 1,6ha, gồm 4 block cao 27 tầng và 2 tầng hầm, với 1.815 căn hộ, trong đó có 1.757 căn hộ ở và 58 căn shophouse, có diện tích từ 43 m2 đến 70 m2.

Chính thức tham gia vào thị trường bất động sản từ 2018, Tập đoàn Bcons đã bàn giao 6 dự án khu căn hộ là Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Bee, Bcons Plaza.

Trong đó, Bcons đã hoàn tất việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho 3 dự án là Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View và trong năm 2023 này Bcons Garden chính thức có sổ hồng. Hiện tại, Tập đoàn Bcons cũng đang xúc tiến các thủ tục để xin cấp giấy chứng nhận cho căn hộ các dự án Bcons Bee, Bcons Plaza.

Đến tháng 8/2023, Tập đoàn Bcons đã đưa ra thị trường 11 dự án nhà ở tại thành phố Dĩ An. Bên cạnh các dự án đã bàn giao, Tập đoàn Bcons hiện đang triển khai xây dựng 3 dự án là Bcons Polygon, khu phức hợp Bcons City và Bcons Polaris đang thi công hạng mục móng hầm.

VIÊN VIÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement