Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Táo tươi chính gốc Aomori đến tay người tiêu dùng Việt Nam

Tiêu dùng

15/12/2016 10:52

Đại diện Hệ thống siêu thị Intimex cho biết, trong đợt hàng đầu tiên, Intimex sẽ nhập táo Aomori từ Nhật Bản để phân phối trực tiếp tới người tiêu dùng Việt Nam.

Táo Aomori đạt các tiêu chuẩn sạch, an toàn, chất lượng cao. Ảnh: japandailypress.com

Táo Aomori gồm 2 loại táo rất được ưa chuộng là táo Fuji với màu đỏ, vị ngọt, mọng nước và táo Kinsei với màu vàng, vị chua ngọt hấp dẫn.

Đây mới chỉ là những sản phẩm đầu tiên của Intimex trong chiến lược nhập khẩu các mặt hàng cao cấp với tiêu chuẩn sạch, an toàn, chất lượng cao từ các thị trường vốn nổi tiếng về chất lượng như Nhật Bản.

Dự kiến, sản phẩm táo Aomori sẽ được bán chính thức vào ngày 18/12 tới tại chuỗi siêu thị Intimex, Big C và Unimart và sẽ trở thành một món quà đầy ý nghĩa cho người tiêu dùng Việt Nam trong đợt mua sắm cuối năm 2016 và Tết Nguyên đán 2017.

Ông Đinh Tiến Thành, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Intimex Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi đã mất gần 2 năm làm việc với với chính quyền Aomori, với nhà xuất khẩu, khảo sát quy trình thực hiện từ công tác chuẩn bị vụ mùa tới các khâu như thu hoạch, đóng gói theo các tiêu chuẩn chặt chẽ nhất để có thể mang được sản phẩm táo chính gốc Aomori tới người tiêu dùng Việt Nam”.

Theo TRẦN HẰNG (TTXVN)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement