Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tạm giam 2 tháng tài xế đâm cọc tiêu, vượt trạm thu phí cầu Bến Thủy

Chính sách - Hạ tầng

13/02/2019 00:43

Qua trạm cầu Bến Thủy 2, ông Tuy chỉ đưa ít tiền lẻ, nói quẹt thẻ ATM nhưng không được chấp nhận. Nam tài xế cùng với 3 người khác lách qua barie, húc đổ cọc tiêu vượt trạm.


Hình ảnh chiếc ôtô mang biển số tỉnh Đắk Lắk sau một lúc giằng co đã lách qua làn đường dành cho xe máy, tông cọc tiêu phản quang và vượt trạm cầu Bến Thủy 2.

Trao đổi vớiZing.vnngày 12/2, Công an huyện Hưng Nguyên, cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Quang Tuy (49 tuổi), trú xã Ea Kênh, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ. Nam tài xế này là người điều khiển ôtô mang biển số tỉnh Đắk Lắk ôtô lách qua barie, đâm vào cọc tiêu nhựa, vượt trạm ở làn số 5 trên cầu Bến Thủy 2.

Theo kết quả điều tra, lúc hơn 15h ngày 9/2, ôtô do tài xế Tuy điều khiển, chở theo 3 người đàn ông có hành vi chống đối, không chấp hành theo yêu cầu của nhân viên trạm thu phí. Tài xế này chỉ đưa một ít tiền lẻ rồi xin ghi nợ hoặc quẹt thẻ ATM.

Tuy_2
Nguyễn Quang Tuy. Ảnh:Công an cung cấp.

Nhân viên giải thích không được quẹt thẻ ATM hoặc ghi nợ mà đề nghị tài xế trả đủ tiền mua vé. Bất ngờ, người đàn ông này điều khiển ôtô lách qua barie, đâm vào cọc tiêu nhựa, vượt trạm ở làn số 5, tiếp tục lưu thông ra phía Bắc.

Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo lực lượng CSGT trên tuyến quốc lộ 1 triển khai chốt chặn và đón dừng được phương tiện tại Km 444 220 (thuộc địa phận huyện Nghi Lộc).

Tại đây, tài xế và những người ngồi trên ôtô vẫn không hợp tác, không xuất trình các giấy tờ theo quy định. Sau nhiều giờ, lực lượng chức năng mới đưa được tài xế và phương tiện về trụ sở Công an huyện Hưng Nguyên để làm việc.

tuy_1_1
Ôtô vi phạm. Ảnh:Công an cung cấp.

Tại đây, khi cơ quan công an ra quyết định tạm giữ phương tiện và đang làm việc, ông Tuy tự ý bỏ ra ôtô chốt khóa cửa "cố thủ" bên trong rồi nổ máy, có hành vi được cho là chống người thi hành công vụ.

Ngày 10/2, Công an huyện Hưng Nguyên quyết định khởi tố vụ án về hành vi vượt trạm BOT trái phép. Ngày 11/2, cơ quan điều tra tạm giữ Nguyễn Quang Tuy về hành vi chống người thi hành công vụ.

Ngày 12/2, VKSND huyện Hưng Nguyên phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Quang Tuy để điều tra về tội Chống người thi hành công vụtheo Điều 330 Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017).

PHẠM HÒA
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement