--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tạm đình chỉ công tác Giám đốc Sở Du lịch Bình Định chơi golf, tiếp xúc F0

THANH HẢI | 05/08/2021, 12:07

Giám đốc Sở Du lịch Bình Định Nguyễn Văn Dũng - người chơi golf tại FLC Nhơn Lý - bị tạm đình chỉ công tác.

Ngày 5/8, ông Nguyễn Phi Long - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định ký quyết định về việc tạm đình chỉ công tác Giám đốc Sở Du lịch đối với ông Nguyễn Văn Dũng.

Theo đó, ông Dũng bị tạm đình chỉ công tác 30 ngày, kể từ hôm nay, để xem xét, xử lý vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Tạm đình chỉ công tác Giám đốc Sở Du lịch Bình Định chơi golf, tiếp xúc F0 - 1

Ông Nguyễn Văn Dũng bị tạm đình chỉ công tác 30 ngày. (Ảnh: V.T)

Hôm 3/8, Trung tâm Y tế TP Quy Nhơn báo cáo về trường hợp bà .Q. - công nhân sân golf tại FLC Nhơn Lý dương tính với SARS-CoV-2.

Ngành Y tế xác định 4 người tiếp xúc gần với bà Q., trong đó có ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở Du lịch và ông Nguyễn Công Thành, Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định. 4 người này sau đó được đưa đi cách ly tập trung và có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Trả lời VTC News, ông Ngô Hoàng Nam – Chủ tịch TP Quy Nhơn xác nhận, UBND TP đang phối hợp cùng cơ quan chức năng để làm rõ vi phạm của FLC Nhơn Lý.

“Về việc sai phạm thì báo chí cũng đã đăng tải. Chính quyền địa phương đã tuyên truyền với rất nhiều các biện pháp trong thời gian TP Quy Nhơn thực hiện Chỉ thị 15 nhưng FLC Nhơn Lý mở cửa phục vụ khách là quá sai. Chúng tôi cũng đang làm rõ việc có hay không cơ sở này đóng cửa nhưng lãnh đạo Sở yêu cầu phục vụ”, ông Nam nói.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Ngư dân Bình Định gặp khó khăn do giá hải sản xuống thấp
Giá nhiên liệu tăng cùng với việc thiếu thuyền viên nên hiện chỉ có trên 50% tàu thuyền tỉnh Bình Định ra khơi khai thác. Trong khi đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 khiến sức mua hải sản giảm và đẩy giá mặt hàng này xuống thấp nên ngư dân gặp nhiều khó khăn.
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tạm đình chỉ công tác Giám đốc Sở Du lịch Bình Định chơi golf, tiếp xúc F0