Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Tài tử thủ vai 'Điệp viên 007' hào hoa nhất đã qua đời

Thời trang

24/05/2017 10:39

Nam diễn viên thủ vai James Bond lâu nhất qua đời ở tuổi 89.

Thông tin nam diễn viên người Anh Roger Moore qua đời ở tuôi 89 vì bệnh ung thư đã được gia đình xác nhận trên trang Twitter. Theo đó, ông đã mất vào thứ 3 (23.5) tại Thụy Sĩ.

“Với một trái tim nặng trĩu, chúng tôi buộc lòng phải thông báo rằng người cha yêu dấu, Sir Roger Moore, đã từ trần vào ngày hôm nay tại Thụy Sỹ sau một cuộc chiến ngắn nhưng dũng cảm chống lại căn bệnh ung thư", người nhà của Roger Moore chia sẻ trên trang cá nhân.

Roger Moore là người thủ vai James Bond lâu nhất

Nam diễn viên người Anh là người vào vai James Bond khi đã nhiều tuổi nhất, 45 tuổi và “nghỉ hưu” khi đã bước sang tuổi 58.

Ông cũng là được được coi là thay đổi hình tượng điệp viên 007, sau khi nhận vai này từ nam diễn viên George Lazenby. Tổng cộng Roger Moore đã đóng 7 phần phim về chàng điệp viên nổi tiếng này và ông cũng là James Bond hào hoa nhất trong các phần phim.

Trong suốt 7 phần phim mà Roger Moore thể hiện, ông đã “lên giường” với 19 người đẹp. Nam diễn viên người Anh chia sẻ, ông không muốn thể hiện một James Bond “khát máu” nên đã cố làm vai này một cách vui vẻ, hào hoa hơn.

Sinh năm 1927 tại Anh quốc, Roger Moore bắt đầu nối tiếng từ các vai diễn trong phim truyền hình. Loạt phim về 007 là vai diễn đã đưa tên tuổi ông nổi tiếng vươn tới nước Mỹ.

Cặp đôi diễn viên chính trong 007 tại buổi công chiếu ở Cannes năm 1977

Trong hơn 12 năm gắn bó với vai James Bond, Roger Moore đã để lại ấn tượng với khán giả. Ông còn xuất bản cuốn tự truyện nói về vai diễn này.

Roger Moore cũng được phong tước Hiệp sỹ vào năm 2003 vì những hoạt động xã hội trong vai trò Đại sứ của UNICEF.

Đến tận năm 2016, tức là khi đã bước áng tuổi 88, Roger Moore vẫn nhận một vai phụ trong bộ phim The Carer.

Ở ngoài đời, Roger Moore cũng hào hoa không thua kém gì nhân vật James Bond trên màn ảnh của mình. Ông đã trải qua 4 đời vợ với 3 người con. Tất cả con của Roger Moore đều tham gia vào công nghiệp điện ảnh.

YÊN CHI (Dân Việt)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement