--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Smartphone TikTok chuẩn bị ra mắt?

HOÀNG SƠN | 08/10/2019, 09:48

Dự kiến, cuối tháng 10 Smartisan sẽ có sự kiện công bố smartphone mới với sự hợp tác của ByteDance - công ty đứng sau nền tảng chia sẻ video TikTok.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào liên quan đến thiết kế hoặc thông số kỹ thuật của chiếc smartphone này. Nhưng nhờ một rò rỉ mới được chia sẻ trên Weibo bởi leaker @Digital Chat Station cùng sự xác nhận từ Smartisan cho thấy một mẫu điện thoại có cụm bốn camera sau, trong đó gồm ba cảm biến được bố trí theo chiều dọc trong khi cảm biến thứ tư và đèn flash LED đặt chúng ở bên phải.

Hình ảnh rò tỉ về chiếc smartphone TikTok.
Hình ảnh rò tỉ về chiếc smartphone TikTok.

Thiết lập máy ảnh được đặt ở bên trái giống như của iPhone 11 và Pixel 4. Tuy nhiên, thay vì nhà ở hình vuông, đây là hình chữ nhật.

Hình ảnh cũng hiển thị phần dưới cùng của điện thoại là tên của nhà sản xuất và logo màu đỏ quen thuộc. Điều này cho thấy điện thoại sẽ có thương hiệu của Smartisan chứ không phải ByteDance. Dù chưa có thông tin về cấu hình nhưng nhiều khả năng nó không phải chiếc smartphone flagship. Chúng ta cùng chờ xem sự kiện vào ngày 31/10 tới.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Kuaishou, đối thủ của TikTok muốn huy động hơn 5 tỷ USD từ IPO ở Hồng Kông
Ứng dụng video ngắn của Trung Quốc Kuaishou cho biết họ sẽ phát hành 365 triệu cổ phiếu có giá từ 105 - 115 đô la Hong Kong (khoảng 13,55 - 14,84 USD).
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Smartphone TikTok chuẩn bị ra mắt?