Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Sắp diễn ra Triển lãm Container đa phương thức châu Á 2024 tại Trung Quốc

Cơ hội giao thương

06/03/2024 20:39

Triển lãm Container đa phương thức châu Á 2024 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Thế giới Thượng Hải (Trung Quốc) từ ngày 22 - 24/5/2024.

Triển lãm Container đa phương thức châu Á là sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực vận tải đa phương thức và vận tải container tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. 

Triển lãm này được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghiệp Container Trung Quốc với sự hỗ trợ hoàn toàn của China International Marine Containers (Group) Co., Ltd., nhà sản xuất container lớn nhất thế giới. 

Triển lãm Container đa phương thức châu Á 2024 sẽ quy tụ hàng nghìn doanh nghiệp ưu tú trong ngành và các nhà lãnh đạo ngành, từ khắp nơi trên thế giới để cung cấp cho người tham gia một mạng lưới kinh doanh khổng lồ nhằm trao đổi và học hỏi, kết bạn kinh doanh và hợp tác sâu rộng.

Rob Fisher, Giám đốc Triển lãm Informa cho biết: "Triển lãm Container đa phương thức châu Á 2024 sắp khai mạc. Chúng tôi rất mong chờ và hy vọng rằng triển lãm này sẽ đạt được thành công lớn".

"Nhu cầu về triển lãm đã vượt xa sự mong đợi và chúng tôi tin tưởng rằng, những người tham dự sẽ tìm ra giải pháp để nâng cao hiệu quả, xây dựng quan hệ đối tác và khám phá công nghệ mới nhất tại đây", Fisher nói thêm.

Sắp diễn ra Triển lãm Container đa phương thức châu Á 2024 tại Trung Quốc- Ảnh 1.

Triển lãm sẽ mang đến cơ hội chưa từng có cho các hãng tàu, cảng và chủ hàng hóa, giúp họ kết nối với các thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất, cho thuê container và dịch vụ logistics trên thị trường trong nước và quốc tế.

Các doanh nghiệp xác nhận tham gia cho đến thời điểm này gồm China International Marine Containers (Group) Co., Ltd., COSCO Shipping Kansai Paints, CAI, Tập đoàn Tân Hoa Xã, Xchange và Touax Container Leasing, cùng những công ty khác.

Chủ đề của triển lãm năm nay là "Hợp tác cùng có lợi", nhằm cung cấp cho người tham gia những phân tích chuyên sâu về ngành và quan điểm đa chiều. Các diễn giả sẽ giúp người tham gia khám phá nhiều chủ đề cốt lõi như: Đổi mới công nghệ chuỗi cung ứng, xu hướng tương lai trong hậu cần chuỗi lạnh, ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong ngành vận tải container và công nghệ thúc đẩy sự phát triển và chuyển đổi cảng.

Hiện, triển lãm đã mở đăng ký miễn phí cho người có nhu cầu tại trang web: www.intermodal-asia.com.cn

THANH TÂM
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement