Thứ sáu, 19/10/2018

Samsung, LG sẽ sớm ra mắt các mẫu đồng hồ thông minh mới

Thứ năm, 12/07/2018 | 11:38 GMT+7

VĂN MINH

Hai "ông lớn" trong lĩnh vực công nghệ Hàn Quốc là Samsung Electronics và LG Electronics dự kiến trình làng các mẫu đồng hồ thông minh mới trong vài tháng tới.

Theo các nguồn tin, Samsung sẽ cho ra mắt mẫu kế tiếp của chiếc Gear S3 vào dịp triển lãm quốc tế Funkausstellung Berlin 2018, dự kiến diễn ra vào tháng Tám hoặc tháng Chín sắp tới.

Samsung và LG là hai cái tên lớn của Hàn Quốc trong lĩnh vực công nghệ Hàn Quốc. Ảnh: Twitter.
Samsung và LG là hai cái tên lớn của Hàn Quốc trong lĩnh vực công nghệ Hàn Quốc. Ảnh: Twitter.

Samsung dự kiến sẽ công bố thương hiệu mới cho dòng đồng hồ thông minh này, như Galaxy Watch. Samsung đã đăng ký thương hiệu mới với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc trong tháng trước.

Các chuyên gia trong ngành cho rằng, Samsung đang tìm cách tối ưu kết nối giữa dòng đồng hồ mới này với các mẫu điện thoại dòng Galaxy.

Trong khi đó, LG cũng dự kiến trình làng 2 mẫu đồng hồ thông minh mới ngay trong tháng này. Các sản phẩm này sẽ chạy hệ điều hành của Google.

Số liệu cho thấy, người khổng lồ về công nghệ của Mỹ Apple chiếm khoảng 60% thị phần đồng hồ thông minh trên thế giới trong quý I/2018, trong khi Samsung chỉ chiếm 10%. Apple dự kiến sẽ cho ra mắt mẫu đồng hồ thông minh mới vào cuối năm nay.

Từ khóa: