Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Rau xào ngũ sắc rực rỡ cho bữa cơm năm mới

Sức khỏe

01/02/2017 06:27

Sự kết hợp của các loại rau này làm cho món xào thật thanh ngọt và đẹp mắt. Hãy thử vào bếp ngay thôi!

Nguyên liệu làm rau xàongũ sắc:
100 gram bắp cải trắng
100 gram bắp cải tím
100 gram nấm kim chi
1 quả ớt chuông đỏ
1 quả ớt chuông vàng
2 tép hành
1 muỗng bột nêm vị rau nấm

Cáchlàm rau xào ngũ sắc như sau:

1. Ớt chuông vàng và ớt chuông đỏ rửa sạch, thái miếng dài. Nấm kim chi cắt bỏ chân nấm, rửa sạch ngâm nước muối 15 phút, vớt ra để ráo.

2. Bắp cải trắng, bắp cải tím và nấm kim chi rửa sạch, ngâm với nước muối 15 phút, vớt ra để ráo. Cắt cải trắng và cải tím theo miếng dài.

3. Bắc chảo lên bếp, cho muỗng dầu ăn vào phi thơm với đầu hành rồi lần lượt cho ớt đỏ, ớt vàng và nấm kim chi vào xào nhanh.

4. Sau đó, bạn cho rau cải trắng và rau cải tím vào đảo nhanh tay, rồi cho gia vị, nêm nếm vừa ăn.

Món rau xào ngũ sắc có vị thanh ngọt tự nhiên và vị bùi ngọt của nấm thật hấp dẫn.

Cho rau xào ra đĩa, cuộn với tai heo chua rồi chấm tương ớt thật là ngon. Hoặc bạn có thể dùng với cơm và một số món thịt nấu mặn, rất hợp vị đấy nhé!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món rau xào ngũ sắc này.

Theo THÚY NGUYỄN (Em đẹp)
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement