31/07/2017 04:28
Quất hồng bì ngâm đường phèn phòng chống ho, cảm cúm
Quất hồng bì đang vào mùa chín rộ, bạn hãy tranh thủ làm một hũ quất hồng bì ngâm đường phèn để phòng chống cảm cúm cho gia đình mình nhé.
Nguyên liệu:
300g quả quất hồng bì chín vàng
200g đường phèn
1 chai rượu vang trắng
Một ít muối
Lọ thủy tinh sạch, khô
Cách làm:
Quất hồng bì ngâm sau 3 tháng là dùng được.
Quất hồng bì không chỉ là một loại trái cây ăn thông thường mà còn là một vị thuốc rất tốt cho sức khỏe. Quả hồng bì có công dụng trị ho, viêm họng, kích thích tiêu hóa và giải cảm sốt hiệu quả.
Vì thế khi quất hồng bì đang vào mùa chín rộ thì bạn hãy tranh thủ làm một hũ quất ngâm đường phèn dùng cho mỗi khi giao mùa dễ bị mắc các chứng cảm cúm nhé.
Advertisement
Advertisement
Đọc tiếp