Advertisement

Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon logo

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Phú Đông Group khởi công dự án mới ở TP. Dĩ An

Phú Đông Group vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng Phú Đông SkyOne, một dự án chung cư tại TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Phú Đông SkyOne nằm ở mặt tiền đường DT 743C, phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, với quy mô 5.615 m2 và tổng vốn đầu tư 1.100 tỷ đồng, dự kiến bàn giao nhà vào tháng 12/2025.

Dự án bao gồm 2 block chung cư cao 30 tầng và 1 tầng hầm, với 780 căn hộ có diện tích từ 42 m2 đến 75 m2, giá bán trung bình dự kiến từ 30 triệu đồng/m2. Trong đó, các căn hộ Penstudio thông tầng sẽ có diện tích sử dụng hơn 50 m2. 

Phú Đông Group khởi công dự án mới ở TP. Dĩ An- Ảnh 1.

Phú Đông SkyOne sẽ có nhiều tiện ích như hồ bơi nước ấm, khu ẩm thực, Jacuzzi, khu BBQ, bar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng gym, yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng và nhiều tiện ích khác. 

Dự án nằm trong lõi thủ phủ các khu công nghiệp Bình Dương, cách TP.HCM khoảng 19 km và trong bán kính từ 900 m đến 2 km có các tiện ích như Vincom Plaza Dĩ An, chợ Dĩ An, trường THPT Dĩ An, Aeon Bình Dương, bến xe miền Đông mới....

Dự án đã được Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cấp giấy phép xây dựng số 4273/GPXD vào ngày 30/11/2023.

Theo báo cáo thị trường bất động sản TP.HCM và các vùng lân cận của DKRA Group, trong tháng 10 năm 2023, Bình Dương dẫn đầu về nguồn cung mới, chiếm hơn 2/3 tổng số căn hộ mở bán trên toàn thị trường. Phân khúc căn hộ hạng B chiếm 55% nguồn cung và 72% lượng tiêu thụ mới toàn thị trường, chủ yếu tập trung tại khu vực TP. Dĩ An và TP. Thủ Dầu Một.

Giá bán căn hộ sơ cấp ở Bình Dương dao động từ 16 - 51,4 triệu đồng/m2. Mặt bằng giá mới tiếp tục giảm trung bình từ 9-25% so với lần mở bán trước.

Theo ông Võ Hồng Thắng, Trưởng phòng R&D DKRA Vietnam, thị trường bất động sản Bình Dương ghi nhận tình hình bán hàng tích cực trong thời gian gần đây. Đa số dự án có giá dưới 35 triệu đồng/m2 và chính sách thanh toán tốt cùng ưu đãi hấp dẫn đã thu hút nhiều người tiêu dùng. Đây được xem là tín hiệu tích cực cho sự hồi phục của thị trường.

Bên cạnh đó, phân khúc căn hộ cho thuê ở Bình Dương cũng rất tiềm năng, bình quân khoảng 7-8 triệu đồng/tháng (căn hộ trống) và từ 9-14 triệu đồng/tháng (2 phòng ngủ) đối với căn hộ có nội thất. Điều này khiến thị trường căn hộ ở TP. Dĩ An khá sôi động trong thơi gian qua.

VIÊN VIÊN
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement