--Quảng cáo---

Phong thủy nhà cửa ảnh hưởng đến việc học con cái hay không?

PHI CHÂU | 23/09/2020, 07:29

Phong thủy nhà cửa có ảnh hưởng đến việc học của con cái; cách hóa giải như thế nào?

Nếu những đứa trẻ nhà bạn bỗng nhiên hư hỏng, thường xuyên mắc lỗi ham chơi, hay học hành sa sút, thì ngoài một số phương pháp giáo dục khác, bạn cũng nên xem lại phong thủy ngôi nhà của mình để có những biện pháp khắc phục hợp lý nhất. Sau đây là một số việc bạn nên lưu ý:

Nếu cửa chính phòng riêng của con bạn đối diện thắng với nhà vệ sinh hoặc cầu thang, con bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực phát ra từ đó dễ dẫn đến việc học hành sa sút, không nghe lời cha mẹ hay có xu hướng nổi loạn.

Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy treo một chiếc chuông gió ở ngay trên cửa ra vào để làm giảm bớt những nguồn năng lượng xấu từ nhà vệ sinh hay cầu thang. Nếu chiếc chuông gió được treo phía ngoài cánh cửa sẽ phát huy tác dụng tốt hơn khi treo bên trong cửa.

Nếu hướng kê giường ngủ của con bạn không phù hợp với Mệnh cung và phong thủy của ngôi nhà, chúng sẽ phải chịu những tác động xấu của môi trường làm ảnh hưởng đến tính cách cũng như kết quả học tập.

Nếu đầu giường của con bạn nằm ngủ phải chịu những nguồn ánh sáng trực tiếp chiếu vào như đèn chùm, đèn ngủ, ở phía trên đầu giường hay đấu giường kê ngay sát hoặc đối diện cửa số sẽ tạo ra nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của đứa trẻ.

Cách bố trí phong thủy thuận lợi việc học của con. 
Cách bố trí phong thủy thuận lợi việc học của con. 

Vì vậy, bạn nên kê đầu giường ngủ sát với tường và tránh đối diện trực tiếp với các nguồn ánh sáng. Đặc biệt, cũng không nên để con bạn ngủ trực tiếp dưới sàn nhà vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gây ra nguồn năng lượng xấu cho con bạn.

Vị trí và hướng của bàn học là một trong những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng tới  việc học tập của con bạn. Vì thế, khi chọn vị trí đặt bàn học cho con, bạn không nên để hướng bàn học đối diện với cửa ra vào vì sẽ khiến bé dễ mất tập trung, tư tưởng bị phân tán, học hành sút kém.

Khi ngồi học thì mặt của con bạn phải nhìn về 1 trong bốn hướng tốt của con bạn theo Mệnh cung (cung Phi) thuộc Đông tứ mệnh hoặc Tây tứ mệnh, và sau lưng chỗ ngồi học của con bạn phải có bờ tường dựa.

Kỵ nhất là việc đặt bàn học của con bạn áp sát vào tường, và sau lưng chỗ ngồi học của con bạn thì trống không. Nếu đặt bàn học như vậy thi con của hạn ham chơi hơn ham học.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên đặt bàn dựa vào cửa số hoặc phía sau lưng là cửa ra vào, vì như vậy bé sẽ không đạt kết quả cao trong học tập, thi cử kém may mắn.

Nếu bạn muốn con mình tiếp thu được sự giáo dục tốt từ cha mẹ, hãy đặt một quả cầu Thạch anh màu vàng hoặc màu nâu, màu đỏ, màu hồng, màu tím ở hướng Đông Bắc trong phòng riêng của cháu, hoặc trên góc Đông Bắc bàn học của cháu, để giúp tinh thán minh mẫn và tập trung.

Tượng cá chép cũng sẽ đem lại nguồn năng lượng tốt khi đặt tại vị trí này trong phòng của cháu, hoặc trên bàn học, để cho việc học của cháu được thăng tiến.

Hoặc đặt tháp Văn Xương 7 tầng với bé trai và tháp Văn Xương 9 tầng cho bé gái. Để kích hoạt cung trí tuệ, lợi cho quan văn, hỗ trợ cho việc làm, học hành tấn tới.

Vẽ trang sức đeo cổ thì cho bé đeo mặt dây chuyền Ngọc Thiên (Ve Ngọc), một biểu tượng của cuộc sống tốt đẹp dài lâu, hình tượng ve sầu lột xác mang lại sự trẻ trung, miếng ngọc hộ mệnh tránh kẻ tiểu nhân, tốt cho những ai còn đi học, cùng có tinh thân, gia tăng ý chí, đem lại kết quả cao trong các kỳ thi.

--Quảng cáo---
Bài liên quan
Kinh nghiệm kiểm tra phong thủy khi đi mua nhà cũ
Theo phong thủy, khi mua nhà cũ có âm khí thì không thích hợp sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài vận cho gia đình. Muốn biết ngôi nhà cũ có âm khí hay không, thì nên thực hiện các cách sau:
--Quảng cáo---

(0) Bình luận
--Quảng cáo---
Nổi bật
Xem nhiều nhất
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phong thủy nhà cửa ảnh hưởng đến việc học con cái hay không?