Advertisement

icon icon img
Nhận bản tin

Liên hệ quảng cáo

Email: banbientap@baocungcau.net

Hotline: 0917 267 237

icon

Quên mật khẩu?

Có tài khoản? Đăng nhập

Vui lòng nhập mật truy cập tài khoản mới khẩu

Thay đổi email khác
icon

Phiên sáng 25/12: Dòng tiền đầu cơ vẫn chảy mạnh

Chứng khoán

25/12/2019 10:49

Trong khi nhóm cổ phiếu lớn có giao dịch khá trầm lắng, thì dòng tiền tiếp tục chảy mạnh vào nhóm cổ phiếu thị trường.

Nhóm cổ phiếu thị trường đã thay nhau dậy sóng gần 1 tháng qua, thu hút dòng tiền đầu cơ chảy mạnh. Trước đợt sóng penny kéo dài này, đã có nhiều ý kiến của chuyên gia và công ty chứng khoán cảnh báo về những rủi ro, nhất là với các cổ phiếu tăng giá mạnh mà công ty không có chuyển biến nào.

Tuy nhiên, với những nhà đầu tư tư ngắn hạn, trong bối cảnh thị trường chung lặng sóng, VN-Index lình xình trong biên độ hẹp và các mã bluechip gần như đã hết động lực, thì đợt sóng penny này như là làn gió mới trong dịp cuối năm, nên nhà đầu tư vẫn miệt mài lướt sóng.

Phiên sáng 25/12: Dòng tiền đầu cơ vẫn chảy mạnh


Trong phiên giao dịch sáng nay, diễn biến thị trường không có nhiều thay đổi so với các phiên trước đó. Nhóm cổ phiếu bluechip tiếp tục phân hóa với biện độ dao động không lớn, thanh khoản đứng ở mức thấp khiến VN-Index chỉ giằng co nhẹ quanh tham chiếu, thì nhóm cổ phiếu thị trường vẫn là thỏi nam châm hút dòng tiền.

Dù một cổ phiếu trong nhóm này chịu áp lực chốt lời, nhưng nhiều nhà đầu tư kỳ vọng vào vòng quay tiếp theo nên không ngần ngại vào hàng, giúp giao dịch diễn ra rất sôi động. Trong đó, ROS vẫn là vua thanh khoản trên HOSE với 15,5 triệu đơn vị được khớp sau 1 tiếng. Tiếp đó là DLG với gần 8 triệu đơn vị, FLC hơn 5,4 triệu đơn vị, ITA hơn 4 triệu đơn vị.

Trong đó, DLG đang ở mức trần 2.050 đồng và còn dư mua giá trần hơn nửa triệu đơn vị; FLC và ITA cũng có sắc xanh, trong khi ROS vẫn là sắc đỏ lúc đầu phiên thường thấy khi đang giảm 2,1% xuống 23.100 đồng.

Cũng có sắc đỏ do áp lực chốt lời là HQC, TTB, HAI, FIT, thậm chí DAH giảm sàn xuống 11.500 đồng và còn dư bán sàn.

Diễn biến trên HNX cũng tương tự khi HNX-Index giằng co nhẹ quanh tham chiếu theo sự biến động của một số mã lớn như ACB, VCS, PVS

Tiếp tục cập nhật…

T.LÊ
iconChia sẻ icon Chia sẻ
icon Chia sẻ

Advertisement